#ขอแนะนำสูตรใหม่ #เน้นผิวเฟิร์มกระชับ&เรียบเนียน Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment 50ml. ราคา #3650บาทจ้า จากปกติ 4,900.-นะค้า . #เซรั่มช่วยรับมือกับความกังวลที่ผิวสูญเสียความกระชับ ตรงเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน เสริมและเติมผิวให้แลดูกระชับแบบองค์รวม เน้นเรื่องการบำรุงผิว โดยการกระชับผิวให้เฟิร์มโดยเฉพาะ ทาแล้วจะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน เติมความกระชับให้ผิวที่สูญเสียความกระชับ ทำให้ผิวเฟิร์มมากยิ่งขึ้น นำเอาคุณประโยชน์อันทรงประสิทธิภาพของ Acetyl Hexapeptide-8 ที่ช่วยให้ผิวภายนอกดูเรียบเนียนมาเป็นส่วนผสม ช่วยเสริมและเติมการบำรุงให้ผิวดูกระชับได้รูป ทั้งยังออกแบบมาเพื่อมอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมกันนั้นยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว และทำให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์มากขึ้นจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ #mbcesteelauder #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#ขอแนะนำสูตรใหม่ #เน้นผิวเฟิร์มกระชับ&เรียบเนียน Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment 50ml. ราคา #3650บาทจ้า จากปกติ 4,900.-นะค้า
.
#เซรั่มช่วยรับมือกับความกังวลที่ผิวสูญเสียความกระชับ ตรงเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน เสริมและเติมผิวให้แลดูกระชับแบบองค์รวม เน้นเรื่องการบำรุงผิว โดยการกระชับผิวให้เฟิร์มโดยเฉพาะ ทาแล้วจะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน เติมความกระชับให้ผิวที่สูญเสียความกระชับ ทำให้ผิวเฟิร์มมากยิ่งขึ้น นำเอาคุณประโยชน์อันทรงประสิทธิภาพของ Acetyl Hexapeptide-8 ที่ช่วยให้ผิวภายนอกดูเรียบเนียนมาเป็นส่วนผสม ช่วยเสริมและเติมการบำรุงให้ผิวดูกระชับได้รูป ทั้งยังออกแบบมาเพื่อมอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมกันนั้นยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว และทำให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์มากขึ้นจ้า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ #mbcesteelauder #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

กันแดดไซส์คุ้มๆแล้วค๊า☀️ La Mer The SPF 50 UV Protecting Fluid PA+++ ขนาดทดลอง 15ml. ราคา 890บาทจ้า กันแดดสูตรน้ำบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งจากรังสี UVA และ UVB อันก่อให้เกิดริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ป้องกันการเกิดริ้วรอย ฝ้ากระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของแร่อัญมณีและสาหร่ายทะเล ช่วยเสริมปราการกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบายผิว เนื้อฟลูอิดที่มีความสามารถดูดซับแสงแล้วแปลงให้เป็นให้เป็นแสงสีเขียวที่เป็นประโยชน์ต่อผิว นอกจากนี้ยังทำหน้าที่จับแสงที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ในขณะเดียวกันก็หักเหและสะท้อนแสงที่ตกกระทบอันอาจทำร้ายผิวได้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ฟองน้ำขัดหน้า&ล้างหน้าจ้า Real Techniques Miracle Cleansing Sponge ราคา 390บาทจ้า ใหม่ล่าสุด ง่ายๆ สำหรับสาวๆที่กลัวว่าจะล้างหน้าไม่สะอาด แนะนำตัวนี้เลยนะคะ เนื้อฟองน้ำแบบพรุน มีลักษณะเป็นโพรง ที่เอาไว้ใช้ทำความสะอาดใบหน้าได้เป็นอย่างดีจ้า ใช้กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทุกประเภท ทั้งโฟม ออยล์ รีมูฟเวอร์ คลีนซิ่งล้างหน้า ช่วยลดสิวอุดตัน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก เนื้อฟองน้ำมีผิวสัมผัสที่นุ่มละมุน ถนอมผิวหน้า ไม่ระคายเคือง ที่สำคัญไม่เปลืองโฟมล้างหน้าด้วยค่ะ ฟองน้ำมีรูปร่างที่กลมกลืนกับรูปทรงของใบหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างตรงจุด และจับถนัดมือจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcsponge mbctools สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่ง เซรั่ม และ โฟม จ้าาา เซรั่ม (ตัวกลาง) Innisfree The Green Tea Seed Serum ราคา 750บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,000.- นะค้า Innisfree แบรนด์ดังของเกาหลีอีกหนึ่ง แบรนด์ที่สาวๆไม่ควรพลาด ตัวนี้ฮิตมากคะ ขายดีสุดๆ เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวปลอดสารพิษที่ปลูกบนเกาะเชจู เมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยม 75% ของทั้งขวดก็คือ สารสกัดจากชาเขียว อีกอย่างยังอุดมไปด้วยไวตามินเอ ที่ช่วยต้านความแก่และริ้วรอยก่อนวัย และไวตามินบี ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ชั้นผิว เนื้อเซรั่มให้สัมผัสที่ชุ่มน้ำ เบาผิว และซึมได้เร็ว ช่วยเพิ่มความนุ่นชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเนียน กระชับ เต่งตึง ริ้วรอยดูจางลดอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โฟม (ตัวแรก) ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใส ชุ่มชื้น Innisfree Green Tea Cleansing Foam พร้อมส่งขนาดทดลอง ปริมาณ 30 ml. ราคา 320บาทจ้า โฟมทำความสะอาดผิวหน้ามีส่วนผสมของน้ำคั้นจากใบชาเขียวสดที่ได้จากการปลูกในเกาะเชจูซึ่งอุดมไปด้วย อมิโนแอซิด (amino acids) และ แร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยทำให้ผิวยังคงได้รับความชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้ผิวสะอาดกระจ่างใส ฟองโฟมแน่นละเอียด ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ด้วยฟองโฟมขนาดเล็ก แน่นละเอียดช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทำความสะอาดสิ่งตกค้างในรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม จึงช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส สะอาดเกลี้ยงเกลา และ รู้สึกสดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcserum mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH