#ซีซีครีมกันแดด #สูตรใหม่จ้า☀️ Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ CC Cream Anti-Pollution ปริมาณ 30ml. ราคา #1290บาทจ้า จากปกติ 1,500.-นะค้า . #ซีซีครีมกันแดด☀️ สำหรับแก้สีผิวที่บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้นในทันที และเสริมความชุ่มชื้นผิวอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามจากสิ่งแวดล้อม ครีมเนื้อบางใสที่มีสีอ่อน ๆ มอบการปกปิดที่สามารถเพิ่มระดับได้พร้อมความเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ระบบกรองรังสีและเทคโนโลยีต้านมลภาวะ ปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีเอ/ยูวีบี . ซีซีครีมเนื้อบางเบา และซึมซาบไวของเราช่วยป้องกันผิวร่วงโรยก่อนวัย ไม่ผสมน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ใช้พาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcsunscreen #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#ซีซีครีมกันแดด #สูตรใหม่จ้า☀️ Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ CC Cream Anti-Pollution ปริมาณ 30ml. ราคา #1290บาทจ้า จากปกติ 1,500.-นะค้า
.
#ซีซีครีมกันแดด☀️ สำหรับแก้สีผิวที่บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้นในทันที และเสริมความชุ่มชื้นผิวอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามจากสิ่งแวดล้อม ครีมเนื้อบางใสที่มีสีอ่อน ๆ มอบการปกปิดที่สามารถเพิ่มระดับได้พร้อมความเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ระบบกรองรังสีและเทคโนโลยีต้านมลภาวะ ปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีเอ/ยูวีบี
.
ซีซีครีมเนื้อบางเบา และซึมซาบไวของเราช่วยป้องกันผิวร่วงโรยก่อนวัย ไม่ผสมน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ใช้พาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcsunscreen
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ตัวใหม่มาแล้ววว Three Angelic Synthesis Foundation Serum SPF38/PA+++ 30ml. ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 2,450.-นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 101, 102, 202, 203 นะค้า เซรั่มในรูปแบบฟาวเดชั่นค่าา รองพื้นที่มอบผลลัพธ์ความชุ่มชื้นแก่ผิวสูงสุด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงล้ำลึกถึง 75% มอบการบำรุงดุจสกินแคร์ชั้นเลิศ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผิวโกลว์ดูสุขภาพดี พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เงางาม ไร้ความหมองคล้ำ สะท้อนแสงได้ดี ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา และเปล่งประกายสดใส ให้ผลลัพธ์มากกว่าการใช้ฟาวเดชั่นทั่วไป เผยผิวใสเรียบง่ายแบบไม่ต้องพยายาม ผลลัพธ์ผิวเรียบเนียน กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ราวกับผิวธรรมชาติที่แท้จริง ทนต่อเหงื่อและความมัน ช่วยคอนโทรลน้ำมันบนผิว ทำให้ปราศจากความหมองคล้ำระหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงแดดได้ตลอดทั้งวัน ด้วยค่า SPF38/PA+++ จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

บอดี้ออยล์บำรุงผิวกาย ในรูปแบบสเปร์ยจ้าChanel Chance Eau Vive Body Oil 100 ml. ราคา 1990บาทจ้า สูตร Fraiche สีเขียว ก็มีนะค้า น้ำมันบำรุงผิวกายด้วยสัมผัสแห้งสบายอันแสนพิเศษที่มาพร้อมในรูปแบบของสเปรย์ ช่วยให้ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันทีเพื่อสัมผัสความหอมอันโดดเด่นและคงอยู่ยาวนาน ด้วยสัมผัสอันเกินคาดเดา มอบคุณค่าผิวนุ่มนวลดุจแพรไหมและความหอมอ่อนโยนพร้อมกลิ่นดอกไม้สดชื่นในแบบฟลอรัล-เซสตี้จากน้ำหอม CHANCE EAU VIVE สัมผัสของกลิ่นน้ำหอมอันมีชีวิตชีวา ด้วยกลิ่นของเกรปฟรุ๊ตและบลัด ออเร้นจ์ ล่องลอยเสมือนคลื่นอันเปี่ยมพลังไปทั่วเรือนร่าง ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

พาเล็ตต์-ป็อปอัพที่ สาวกดิสนีย์ห้ามพลาด สีสันสวยงามมากๆค่ะ Urban Decay Alice Through the Looking Glass Eyeshadow Palette ราคา 2090บาทจ้า อายชาโดว์พาเลต 20 สี เป็นรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนต์เรื่อง Alice in Wonderland ที่บ่งบอก caracters ของตัวละครในภาพยนตร์ เป็น palette limited ควรค่าแก่การสะสมและใช้งานได้จริง เนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสดอิ่ม ติดทนนาน และเกลี่ยให้ผสมกลมกลืนกันได้ง่าย พร้อมพู่กัน 2 ปลายสำหรับการแต่งแต้มที่สมบูรณ์แบบ เมื่อคุณเปิดฝาขึ้นแล้วเปิดประตูด้านในออก ผีเสื้อ 3 มิติก็จะดีดตัวขึ้นมา ว้าวมากกก ! และเมื่อดึงลิ้นชักของพาเลทท์ออกมา จะเห็นอายแชโดว์ซึ่งจัดเรียงเป็นแถวตามตัวละคร ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree