ดีต่อใจ พร้อมส่งรัวๆๆค๊าาา . #ที่ทามไลน์@ก็มีอีกเยอะนะจ๊ะ ไปดูกันค๊าาา . อื่นๆอีกเพียบบ #สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ได้เลยจ้า Line: @makeupbeautychic มี@ด้านหน้าจ้า . #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

ดีต่อใจ พร้อมส่งรัวๆๆค๊าาา
.
#ที่ทามไลน์@ก็มีอีกเยอะนะจ๊ะ ไปดูกันค๊าาา
.
อื่นๆอีกเพียบบ #สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ได้เลยจ้า
Line: @makeupbeautychic มี@ด้านหน้าจ้า
.
#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

น้ำตบเอสเส้นต์ สูตรใหม่จ้า Estee Lauder Micro Essenc Skin Activating Treatment Lotion with Sakura Ferment ขนาดปกติ 200ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,400 นะค้า ใหม่ล่าสุดค่าา สูตรใหม่นี้ จะเน้นคืนสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และทำให้รูขุมขนดูเล็กลง เอสเส้นต์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพทรงพลังจากดอกซากุระ ช่วยปรับสมดุล เสริมพื้นฐานผิวที่ดี และมอบความกระจ่างใส เนื้อสัมผัสเบาสดชื่น ใช้ง่ายสบายผิว และเข้าบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากดอกซากุระที่มีกลีบสองชั้น สาเก ลีส์ และยีสต์จากดอกซากุระผสานสุดยอดเทคโนโลยีหมักบ่มจนกลายเป็น เอสเซนส์เนื้อชุ่มฉ่ำที่เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จึงช่วยให้ผิวสาวๆเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใส วิธีใช้ ใช้เป็นน้ำตบขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเลยค่า เนื้อใสๆเบาๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นมาส์กได้ด้วยค่า โดยการหยด Micro Essnce ลงบนสำลีแล้วแปะทิ้งไว้ประมาณ10 นาทีจะช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื่น เปล่งประกาย กระจ่างใสขึ้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

จับจองกันด่วนค่า Tarte Pineapple Of My Eye Collectors Set (Limited Edition) ราคาเซ็ตละ 2350บาทจ้า มีอายไลน์เนอร์, มาสคาร่า, ลิป ในเซ็ตด้วยจ้า ขอดูรูปเพิ่มเติมได้จ้า เซต Limited Edition เซตนี้มาแบบน่ารักๆ ในพาเลตรูปทรงสับปะรด สีทองวิ้งวับ มีอายชาโดว์ ให้เลือกใช้ถึง 24 เฉดสี บรัชออน 2 เฉดสี พร้อมด้วยไฮไลท์ 1 สี และเฉดดิ่ง 1 สี นอกจากนี้ยังมีอายไลน์เนอร์ มาสคาร่า และลิปสติกโทนสีชมพู เซ็ตเดียวครบ คุ้มมากค่า ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุคได้ตามที่ต้องการ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้ตัวคุณเอง และคนที่คุณรักด่วนเลยของจำนวนจำกัดนะจ้า ในเซ็ตประกอบด้วย อายชาโดว์ 24สี Amazonian clay eyeshadow palette with 24 exclusive, new shades บรัชออน 2 สี Amazonian clay blushes ไฮไลท์&บรอนเซอร์ (อย่างละ1สีจ้า) 1 bronzer & 1 highlighter อายไลเนอร์ deluxe sex kitten liquid eyeliner มาสคาร่า deluxe lights, camera, lashes™ 4-in-1 mascara ลิปโทนสีชมพู deluxe Rainforest of the Sea™ quench lip rescue in pink – exclusive, new shade ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

❄️Diorsnow Essence-of-Light Lotion ขนาดทดลอง 50ml. ราคา 590บาทจ้า โลชั่นสูตรเอสเซ้นส์เจเนอเรชั่นใหม่ ฟื้นบำรุงผิวให้ประกายกระจ่างสดใสจากภายใน เนื้อสัมผัสให้ความสดชื่นสูง ดุจได้เติมความเปล่งประกายกระจ่างใสให้ผิวในทันที พร้อมกับช่วยฟื้นบำรุง และถนอมความสมดุลของโทนผิว ด้วยสารสกัดอีเดลไวส์ รวมกับประสิทธิภาพปลอมประโลมผิวของวิตามินอี ไว้ในเนื้อสัมผัสสดชื่นของโลชั่นสูตรเอสเซ้นส์ ระหว่างที่โลชั่นซึมซาบลงสู่ผิว อณูแค็ปซูลก็จะหลอมละลายเป็นเนื้อเจลเหลวใสแบบน้ำ และปลดปล่อยคุณค่าของส่วนผสมต่างๆ ออกมาสู่ผิวอย่างล้ำลึก ทันทีที่โลชั่นซึมซาบลงสู่ผิว จะช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งงดงามตามธรรมชาติ ผิวสุขภาพดีจากภายใน ดูเป็นประกายสดใสและได้สภาพผิวที่พร้อมรับการบำรุงในชั้นตอนต่อไป ทำให้เนื้อผิวดูละเอียดนวลเนียน เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะดูกระจ่างใสและโกลวสวยเป็นประกาย ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ