#ใหม่และเริ่ดมว็ากกก Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water 100ml. ราคา #950บาทจ้า . #สเปรย์เพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้า ผสานสารสกัดจากผลไม้ และวิตามินบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สดใส ดูเปล่งปลั่ง พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากผลไม้ ปลอบประโลมผิวให้เย็นลงจากความร้อน และมลภาวะ สามารถฉีดได้ตลอดทั้งวัน ใช้ได้อเนกประสงค์ สามารถเป็น Make-up primer, Setting spray และเป็น Cooling spray ได้ค่า ปราศจากแอลกอฮอล์ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbcmist #mbcspray #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#ใหม่และเริ่ดมว็ากกก Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water 100ml. ราคา #950บาทจ้า
.
#สเปรย์เพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้า ผสานสารสกัดจากผลไม้ และวิตามินบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สดใส ดูเปล่งปลั่ง พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากผลไม้ ปลอบประโลมผิวให้เย็นลงจากความร้อน และมลภาวะ สามารถฉีดได้ตลอดทั้งวัน ใช้ได้อเนกประสงค์ สามารถเป็น Make-up primer, Setting spray และเป็น Cooling spray ได้ค่า ปราศจากแอลกอฮอล์ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbcmist #mbcspray #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Dior Addict Eau De Toilette ขนาดทดลอง 5ml. ราคา 550จ้า กลิ่นคุณหนู หอมหวานปนสดชื่น เป็นน้ำหอมกลิ่นแนว Citrus – Floral ที่เด่นด้วยกลิ่นส้ม รองด้วยมะลิ ให้กลิ่นที่สดชื่น สดใส ทันสมัย แฝงความเซ็กซี่เล็กๆไว้กับวานิลาและไม้หอม เป็น flanker กลิ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในช่วงอากาศร้อนๆแบบประเทศไทยมาก เพราะหลักๆแล้วกลิ่นจะสดชื่นเปรี้ยวๆ และยังมีกลิ่นอบอุ่นแฝงอยู่ จะใช้ในฤดูร้อนก็ได้ ฤดูหนาวก็โอเค เหมาะสำหรับผู้หญิงในทุกๆวัย และใครที่ชอบกลิ่นส้มๆอยู่แล้วก็แนะนำให้ลองดูนะ เป็นน้ำหอมกลิ่นนึงที่ใช้ง่าย และใช้ได้แทบจะทุกโอกาสค่า Top Notes : Mandarin Orange Middle Notes : Jasmine, Neroli Base Notes : Vanilla, Sandalwood ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

โอ้ยยย☺️คือสวยละมุนมากYSL Rouge Pur Couture The Slim 2.2g. ราคา 1350บาทจ้า เบอร์ 12 สี Nu Incongru โทนสีชมพูอมส้มเจือน้ำตาลตุ่นๆ นิดๆ ลิปสติกเนื้อแมทแบบหนังสุดหรูหรา แท่งเรียว พกพาสะดวก ความเท่แบบกูตูร์ ที่มาในรูปแบบลิปสติกแท่งทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส และเนื้อสัมผัสแบบ Leather Matte แต่เม็ดสีที่เกาะปากก็แน่น แต่เนื้อสมูทมาก ไม่ตกร่อง ให้ความเนียนนุ่มละมุนเมื่อสัมผัส และสีสันสดชัดแมทแบบแผ่นหนังแฟชั่นชั้นสูง ตัวแท่งลิปมีความเหลี่ยมของเนื้อลิปก็ช่วยสร้างทรงปากได้ดีพอสมควรเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Credit: hady_beauty