#บอดี้ครีม☁️☁️ Chanel Creme Pour Le Corps Fresh Body Cream ขนาดปกติ 150g. ราคา #4290 จากปกติ 4,900 นะค้า #บอดี้ครีมชาแนลจ้า มอยเจอร์ไรซิ่ง มาพร้อมเนื้อสัมผัสแสนเย้ายวนใจ เพื่อมอบผิวอันนุ่มนวล สัมผัสอันอ่อนโยนของดอกไม้นานาพันธุ์ และสัมผัสแผ่วเบาของมัสกี้ถูกรวบรวมไว้พร้อมเนื้อสัมผัสที่แสนละมุนค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcbody #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#บอดี้ครีม☁️☁️ Chanel Creme Pour Le Corps Fresh Body Cream ขนาดปกติ 150g. ราคา #4290 จากปกติ 4,900 นะค้า

#บอดี้ครีมชาแนลจ้า มอยเจอร์ไรซิ่ง มาพร้อมเนื้อสัมผัสแสนเย้ายวนใจ เพื่อมอบผิวอันนุ่มนวล สัมผัสอันอ่อนโยนของดอกไม้นานาพันธุ์ และสัมผัสแผ่วเบาของมัสกี้ถูกรวบรวมไว้พร้อมเนื้อสัมผัสที่แสนละมุนค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcbody #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Benefit Hoola Quickie Cream-To-Powder Contour Stick 8g. ราคา 1200บาทจ้า . คอนทัวร์ชนิดแท่ง สร้างหน้าเรียวมีมิติและดูเป็นธรรมชาติด้วยค่า ที่มาในรูปแบบแท่งทำให้การคอนทัวร์หน้าง่ายกว่าที่เคย บรอนเซอร์เนื้อครีมชนิดแท่ง คอนทัวร์ให้เป๊ะ! ช่วยเหลาโหนกแก้ม ไล้ดั้งให้ดูโด่ง และเสกใบหน้าให้เรียว สวยมีมิติ ด้วยบรอนเซอร์เนื้อครีมชนิดแท่งที่จะเปลี่ยนเป็นแป้งทันทีที่ทา ปลายแท่งรูปทรงโดมจะช่วยให้เข้าถึงทุกจุดที่ต้องการคอนทัวร์ได้อย่างแม่นยำและเนียนกริบทุกครั้ง ด้วยผลลัพท์ที่แลดูสวยเป็นธรรมชาติ สูตรติดทนนาน สามารถเกลี่ยได้ง่ายและสามารถลงซ้ำได้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcshading สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth