ใหม่ #น้ำหอมหัวลูกกลิ้ง Dior Miss Dior Blooming Bouquet Roller-Pearl ขนาดปกติ 20ml. ราคา #1700บาทจ้า . ใหม่! น้ำหอมกลิ่นดังนางเอกของดิออร์ กลิ่นหอมกุหลาบแนวสดชื่น ในขนาดพกพามาพร้อมลูกกลิ้งไข่มุก ลูกปัดแก้วคริสตัลช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นระหว่างใช้ด้วย และหยดแบบพอดีทุกครั้งที่ใช้ เปิดอิสระการเติมเต็มความสุขจากกลิ่นหอมในทุกช่วงเวลาระหว่างวันได้สะดวกมากๆค่า บรรจุอยู่ในขวด Roller-Pearl ใหม่ ขวดแก้วหรูหราและสง่างาม . ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

ใหม่ #น้ำหอมหัวลูกกลิ้ง Dior Miss Dior Blooming Bouquet Roller-Pearl ขนาดปกติ 20ml. ราคา #1700บาทจ้า
.
ใหม่! น้ำหอมกลิ่นดังนางเอกของดิออร์ กลิ่นหอมกุหลาบแนวสดชื่น ในขนาดพกพามาพร้อมลูกกลิ้งไข่มุก ลูกปัดแก้วคริสตัลช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นระหว่างใช้ด้วย และหยดแบบพอดีทุกครั้งที่ใช้ เปิดอิสระการเติมเต็มความสุขจากกลิ่นหอมในทุกช่วงเวลาระหว่างวันได้สะดวกมากๆค่า บรรจุอยู่ในขวด Roller-Pearl ใหม่ ขวดแก้วหรูหราและสง่างาม
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีสองขนาดจ้าาา วิตามินซีเข้มข้น เนื้อบางเบามาก ซึมง่าย มาแรงสุดๆ ในขณะนี้คะ ลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution 30ml ขนาดปกติ ราคา 2150บาทจ้า จากปกติราคาเคาเตอร์ 2,600฿นะจ้า 4ml ขนาดทดลอง ราคา 399บาทจ้า ใครอยากหน้าใสแนะนะเลยคะ ตัวนี้เคลมมาว่าช่วยป้องกัน และลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวที่ผิดเพี้ยนไป ช่วยให้รอยดำจางลงและสีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส ซึ่งปกติแล้วถ้าเรารอให้รอยดำรอยแดงจากสิวจางลงโดยธรรมชาติ จะกินเวลาประมาณ 3-6 เดือน เลยทีเดียวคะ แต่เจ้าตัวนี้ ช่วยเรื่องความใส ความกระจ่าง รอยแดงและรอยดำจางลงเรื่อยๆแบบสังเกตได้ ได้ผลเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียวคะ และด้วยส่วนผสมที่ปราศจากซิลิโคน น้ำหอม การแต่งสี และ สารกันเสียกลุ่มพาราเบน ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้คะ มาในขวดใส และ ดรอปเปอร์ (หลอดหยด) ตัวซีรั่มก็ใสปิ๊งโปร่งแสงเหมือนน้ำไปเลย มีความหนืดเล็กน้อย เกลี่ยง่ายและซึมไว แต่ยังคงชุ่มชื้นแก่ผิว สามารถใช้ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution หลังจากล้างหน้าและลงโทนเนอร์ ได้ทั้งเช้าและเย็น เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบามากๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะไปรบกวนสกินแคร์ในขั้นตอนอื่นๆเลย มีกลิ่นหอมๆของลาเวนเดอร์ด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcserum สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

รุ่นใหม่ล่าสุดจ้า รองพื้นเซรั่มเสกผิวสวย Clarins Skin Illusion Hydrating Foundation SPF 15 ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1450บาทจ้า จากปกติ 1,700 นะค้า มีเบอร์ 103, 107, 111, 114 จ้า รองพื้นเนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่ายมากเป็นรองพื้นงานผิว My Skin But Better สุดๆ เสกผิวสวยลวงตาได้สมชื่อ 'Skin Illusion' พรางรูขุมขน ริ้วรอยต่างๆ และเบาผิวมากกกกกก พร้อมอัดแน่นสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นมาเน้นๆ ตามสไตล์ Clarins พร้อมกันแดด SPF 15 เนื้อเป็นเซรั่ม ดูเหลว แต่มันทำให้สามารถบิลด์เพิ่มการปกปิดได้เยอะโดยไม่รู้สึกหนักหน้า และยังดูเป็นผิวอยู่ สามารถปิดรอยแดง ปิดแพนด้าใต้ตาได้ค่อนข้างดีเลยค่า หลังลงรองพื้น หน้าดูเนียนขึ้นมาทันที เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิด มันมีความแมตต์ แต่ก็มีความวาวของผิวนิดๆ เหมือนผิวจริง ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ