#ใหม่ล่าสุดจ้า YSL Couture Blush 3g. #1950บาทจ้า จากปกติ 2,200.- นะค้า . #บรัชปัดแก้มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก YSL กับนวัตกรรมใหม่ที่รังสรรค์ให้เนื้อแป้งนุ่มลื่นบางเบาไร้น้ำหนัก แต่ให้สีสันชัดเจน ติดทน เนื้อซาติน และเนื้อชิมเมอร์ แต่งได้ทุกโทนสีผิว มาในตลับสีทองสวยสุดหรูหราแบบฉบับ YSL พร้อมแปรงคุณภาพดี ขนนุ่ม ให้คุณแต่งแต้มสีสันได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด . พร้อมส่ง 4 เฉดสี #ขอดูสีเพิ่มเติมได้จ้า #2 Rouge Saint-Germain #4 Corail Rive Gauche #8 Fuchsia Stiletto #9 Rose Lavallire . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่ล่าสุดจ้า YSL Couture Blush 3g. #1950บาทจ้า จากปกติ 2,200.- นะค้า
.
#บรัชปัดแก้มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก YSL กับนวัตกรรมใหม่ที่รังสรรค์ให้เนื้อแป้งนุ่มลื่นบางเบาไร้น้ำหนัก แต่ให้สีสันชัดเจน ติดทน เนื้อซาติน และเนื้อชิมเมอร์ แต่งได้ทุกโทนสีผิว มาในตลับสีทองสวยสุดหรูหราแบบฉบับ YSL พร้อมแปรงคุณภาพดี ขนนุ่ม ให้คุณแต่งแต้มสีสันได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด
.
พร้อมส่ง 4 เฉดสี #ขอดูสีเพิ่มเติมได้จ้า
#2 Rouge Saint-Germain
#4 Corail Rive Gauche
#8 Fuchsia Stiletto
#9 Rose Lavallire
.
ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซรั่มบำรุงผมจ้า‍♀️ ขวดลิมิเต็ดด้วยจ้า Mise en scene Perfect Serum Jean Jullian (limited Edition) 70ml. ราคาสูตรละ 390บาทจ้า พร้อมส่ง2✌สูตรจ้า Rich❤️ขวดแดง สูตรเข้มข้น สำหรับผมแห้งเสียมาก ผมทำสี Original ขวดส้ม สูตรออริจินอล สำหรับผมธรรมดา แห้งเสีย แตกปลาย เซรั่มบำรุงผมยี่ห้อดังจากเกาหลีจ้า คุณภาพดี รีวิวเยอะมากกกก Mise En Scene แบรนด์บำรุงผมในเครือเดียวกับ Sulwhasoo ค้า รับประกันคุณภาพระดับ Hi-End ได้รับรางวัลมากมาย และเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตขายดีอันดับ 1 ในเกาหลีด้วยนะค้า เซรั่มบำรุงเส้นผมชนิดไม่ต้องล้างออก บำรุงผมไม่ให้ผมแห้งเสีย ฟื้นฟูเส้นผมที่แตกปลาย ให้มากลับนุ่มสลวย เพิ่มวอล์ลุมให้ผมมีน้ำหนัก แลดูผมสุขภาพดีค่ะ จัดการผมแห้งเสียให้ดีขึ้นดีได้ใน 1 สัปดาห์ มีสารสกัดจากทำธรรมชาติ น้ำมันอาร์แกน น้ำผึ้ง และน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ [argan oil, Royal Jelly& rose water] เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมที่ผ่านการทำสารเคมี ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้มีชีวิตชีวา ไม่แห้งเสีย ถ้าใช้ก่อนไดร์ผม จะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนด้วยค่าาา วิธีใช้ กดเซรั่มปริมาณเล็กน้อย ลูบไล้ให้ทั่วศีรษะ หลังสระผม เช็ดผมให้แห้งหมาด จากนั้นเป่าผมให้แห้งค้า หรือไม่ต้องเป่าก็ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Mise en scene ได้ที่ mbcMiseenscene mbchichair สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth