#เจลโฟมอาบน้ำ ใหม่ล่าสุดจ้า Chanel Gabrielle Gel Moussant Foaming Shower Gel 200ml. ราคา #2050บาทจ้า . #เจลโฟมอาบน้ำ พร้อมสัมผัสความหอมอันบริสุทธิ์ของกลิ่นสัมผัสฟลอรัลจากน้ำหอม GABRIELLE CHANEL ที่บรรจุไว้ในขวดน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ เนื้อสัมผัสฟลูอิดอันบางเบาจะเปลี่ยนเป็นฟองครีมละเอียดเข้มข้นเมื่อสัมผัสกับน้ำ เพื่อกลิ่นหอมอันอ่อนโยนให้กับผิวกาย ด้วยกลิ่นดอกไม้อันเจิดจรัสที่ได้มาจากดอกไม้สีขาวทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ สัมผัสอันละเมียดละไมและมอบสัมผัสอันโอบกอดของดอกจัสมิน, สัมผัสของฟรุ๊ตตี้กรีนอันเปล่งประกายจากกระดังงา พร้อมด้วยออเร้นจ์ บลอสซั่ม อันสดชื่นและสดใสที่ส่องประกาย และทูเบอร์โรสจากเมืองกลาสอันบริสุทธิ์ . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcshower #mbcbody #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#เจลโฟมอาบน้ำ ใหม่ล่าสุดจ้า Chanel Gabrielle Gel Moussant Foaming Shower Gel 200ml. ราคา #2050บาทจ้า
.
#เจลโฟมอาบน้ำ พร้อมสัมผัสความหอมอันบริสุทธิ์ของกลิ่นสัมผัสฟลอรัลจากน้ำหอม GABRIELLE CHANEL ที่บรรจุไว้ในขวดน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ เนื้อสัมผัสฟลูอิดอันบางเบาจะเปลี่ยนเป็นฟองครีมละเอียดเข้มข้นเมื่อสัมผัสกับน้ำ เพื่อกลิ่นหอมอันอ่อนโยนให้กับผิวกาย ด้วยกลิ่นดอกไม้อันเจิดจรัสที่ได้มาจากดอกไม้สีขาวทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ สัมผัสอันละเมียดละไมและมอบสัมผัสอันโอบกอดของดอกจัสมิน, สัมผัสของฟรุ๊ตตี้กรีนอันเปล่งประกายจากกระดังงา พร้อมด้วยออเร้นจ์ บลอสซั่ม อันสดชื่นและสดใสที่ส่องประกาย และทูเบอร์โรสจากเมืองกลาสอันบริสุทธิ์
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcshower #mbcbody #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Blossom​ collection​ ของปี 2019 ลิมิเตดค๊าา Jo Malone Frangipani Flower Cologne พร้อมส่ง2ขนาดจ้า No box 30ml. ราคา 2350บาทจ้า 100ml. ราคา 4350บาทจ้า รุ่นลิ​มิเต็ด​ตัวล่าสุด ขอบอกว่าหอมมากๆค๊า สำหรับคนที่ชอบกลิ่นฟลอรัลนุ่มๆ ซีตรัสๆ ห้ามพลาด ยังมีท็อปโน้ตเป็นกลิ่น โซล่าแสงอาทิตย์​ และที่สำคัญคือดอกลีลาวดีซึ่งแทบไม่มีน้ำหอมรุ่นไหนทำ ลิมิเตดสุดๆ กลิ่นหอมเจิดจ้าที่ดึงดูดให้หลงใหลในเสน่ห์ของ Frangipani Flower สัมผัสแรกอันอบอุ่นดั่งแสงแดดในฤดูใบไม้ผลิ และหอมหวานบางเบาราวกับสายลม กลีบดอกมะลิและกระดังงาจากแดนไกล ทอประกายสว่างไสว ความนุ่มนวลดั่งครีมของแซนเดิ้ลวู้ดถูกปลุกให้สดชื่นด้วยสัมผัสที่ระยิบระยับสดใสของเลมอน ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ตัวลิมิเต็ดล่าสุด ปี 2017✨ ได้ตั้ง3ชิ้นใน1เซ็ต สวยงามมว็ากไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจ้า The History Of Whoo Gongjinhyang Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation Special Set Limited for Spring 2017 ราคา 2150บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,950 เลยน้าา ขอดูรูปเพิ่มเติมได้จ้า ตลับดอกไม้ Limited ทั้งเซทคุ้มมาก เลอค่า น่าเก็บ เซ็ทรองพื้นคุชชั่นตลับจริง+รีฟิล และคุชชั่นเบสสีเขียว แต่งแต้มเพื่อผิวกระจ่างใสเจิดจรัส และปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV หรือฝุ่นในอากาศ ให้คุณเผยผิวที่ดูรียบเนียนดุจกำมะหยี่ได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส สุขภาพดีทันทีที่ใช้ ในเซ็ทประกอบด้วย คุชชั่นตลับจริง Gongjinhyang : Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation SPF50+/PA+++ 15g. คุชชั่นรีฟิล Gongjinhyang : Seol Radiant White Moisture Cushion Foundation SPF50+/PA+++ (Refill) - 15g. คุชชั่นเบสเขียวขนาดทดลอง Gongjinhyang : Mi Green Base Cushion / Sample ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbccushion mbcfoundation mbcbase mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Biotherm aquasource essence in mist 75 ml. 890บาทจ้า เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิวจาก BIOTHERM ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณ พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นที่ยาวนาน มาในรูปแบบสเปรย์สะดวกในการใช้งาน สามารถฉีดทับเมคอัฟได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือน * ไบโอเธิร์ม เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิว Aquasource Essence-in-Mist * มิสต์บำรุงผิวละอองละเอียด มอบความชุ่มชื่นผิวยาวนาน และมอบความเปล่งปลั่ง * เข้าปลอบประโลมผิวและเสริมความชุ่มชื่นแก่ผิว * ละอองละเอียดกว่า 100,000 หยด สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน และครีมกันแดดเสื่อมประสิทธิภาพ * ผสานส่วนผสมของ Life Plankton™ แมนโนส และกลีเซอร์รีน วิธีใช้ สเปรย์ห่างจากหน้าประมาณ 15 ซม. โดยปิดตาและปิดปาก กดเสปรย์ค้างประมาณ 2 วินาที และเสปรย์ให้ทั่วผิวหน้าในรูปตัว S ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcmist mbcspray mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree