Laura Mercier Limited Collection! Nordstrom Essentials Eye & Cheek Palette ราคา #1790บาทจ้า จากปกติ 2,450.-นะค้า . #พาเลตต์ลิมิเตดล่าสุดค๊าาา พาเลตต์ที่รวมอายแชโดว์ 8 สี, บลัชออน 2 เฉดสี และบลอนเซอร์ 1 เฉดสีในตลับเดียว ที่ให้สีสวย เกลี่ยง่าย ตอบโจทย์ทุกการแต่งเติมได้ในตลับเดียว สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าได้หลากหลาย หลากสไตล์ จะเป็นลุคใสๆ สำหรับกลางวันจนถึงลุคสาวเปรี้ยวเฉี่ยวแบบสโมคกี้อายในตอนเย็น . #ในพาเลตต์ประกอบด้วย . 8 สีอายแชโดว์ ด้วยสัมผัสเนื้อที่นุ่มและบางเบา จึงทาง่าย ให้สีสวยติดทน ไม่เป็นคราบ โทนสีน้ำตาลอ่อน-น้ำตาลเข้ม เทา-เทาปนน้ำตาล สร้างลุคให้ดวงตาดูอ่อนโยนละมุนจนถึงลุคเปรี้ยวแบบสโมคกี้ มีทั้งสีแมทต์และซิมเมอร์ในตลับเดียว . บลัชออน 2 เฉดสี บลัชออนที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนละเอียดดุจดังกำมะหยี่ สีชัด เกลี่ยได้ง่าย ติดทน ประกอบด้วยสี Violet Orchid ชมพูระเรื่อม่วงเพื่อพวงแก้มสวยโดดเด่ด และ Lotus Pink ชมพูกลีบบัวเพื่อลุคใสๆ . บรอนเซอร์ 1 เฉดสี (สี Dune Bronze) ที่ช่วยเพิ่มมิติบนใบหน้า ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบา จึงเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสที่เรียบเนียนดุจไหม เพียงปัดบริเวณกรอบหน้า และโหนกแก้ม จะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก หรือจะใช้ไล้ข้างจมูกเพื่อเสริมให้ดั้งดูโด่งขึ้น . ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Laura Mercier Limited Collection! Nordstrom Essentials Eye & Cheek Palette ราคา #1790บาทจ้า จากปกติ 2,450.-นะค้า
.
#พาเลตต์ลิมิเตดล่าสุดค๊าาา พาเลตต์ที่รวมอายแชโดว์ 8 สี, บลัชออน 2 เฉดสี และบลอนเซอร์ 1 เฉดสีในตลับเดียว ที่ให้สีสวย เกลี่ยง่าย ตอบโจทย์ทุกการแต่งเติมได้ในตลับเดียว สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าได้หลากหลาย หลากสไตล์ จะเป็นลุคใสๆ สำหรับกลางวันจนถึงลุคสาวเปรี้ยวเฉี่ยวแบบสโมคกี้อายในตอนเย็น
.
#ในพาเลตต์ประกอบด้วย
.
8 สีอายแชโดว์ ด้วยสัมผัสเนื้อที่นุ่มและบางเบา จึงทาง่าย ให้สีสวยติดทน ไม่เป็นคราบ โทนสีน้ำตาลอ่อน-น้ำตาลเข้ม เทา-เทาปนน้ำตาล สร้างลุคให้ดวงตาดูอ่อนโยนละมุนจนถึงลุคเปรี้ยวแบบสโมคกี้ มีทั้งสีแมทต์และซิมเมอร์ในตลับเดียว
.
บลัชออน 2 เฉดสี บลัชออนที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนละเอียดดุจดังกำมะหยี่ สีชัด เกลี่ยได้ง่าย ติดทน ประกอบด้วยสี Violet Orchid ชมพูระเรื่อม่วงเพื่อพวงแก้มสวยโดดเด่ด และ Lotus Pink ชมพูกลีบบัวเพื่อลุคใสๆ
.
บรอนเซอร์ 1 เฉดสี (สี Dune Bronze) ที่ช่วยเพิ่มมิติบนใบหน้า ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบา จึงเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสที่เรียบเนียนดุจไหม เพียงปัดบริเวณกรอบหน้า และโหนกแก้ม จะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก หรือจะใช้ไล้ข้างจมูกเพื่อเสริมให้ดั้งดูโด่งขึ้น
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

☀️Happy Weekend ค่า วันหยุดชิวๆ ☺️ แวะทักทาย สอบถามได้ค้า แป้งพัฟตลับchanel le teint ultra tenue รุ่นใหม่ บางเบาดีดีย์ค่าาา บรัชออน Nars✨✨ สีสวยๆมีหลายสีเลย ชอบโทนไหน จัดไปจ้า น้ำตบเอสเส้นต์ SK II เคล็บลับหน้าใสขาดไม่ได้ควรมีทุกบ้านจ้า อีกตัว sk ii genoptics spot essence ลดจุดด่างดำ ผิวไม่จุดไม่ด่างพร้อยอีกต่อไป☺️งานออร่าก็มา พาเลตคอนทัวร์ ไฮไลท์ Too faced หน้าเรียว มีมิติ กลิ่นหอมๆ อีกด้วย แถมแปรงในตลับ คุ้มวังจ้า ชุดแปรงแต่งหน้า real technique ครบทุกงานหน้า ลงรองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งฝุ่น แป้งพัฟอัดแข็ง บรัชออน คอนทัวร์ มาเต็ม มีเคสใส่ไว้ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ใช้งานง๋ายง่ายค๊าาา เซรั่มบำรุงผิวชุมชื่น ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดี แนะนำทั้ง kiehl's hydro plumping หรือจะเป็น clarins double serum แอดในเรื่องริ้วรอย หน้าไม่หย่อนคล้อย❣️ รักพี่เสียดายน้องจริงๆ ควรมีทุกบ้านเช่นกันค่า reviewmakeupbeautychic makeupbeautychic shopeeth

สูตรใหม่ค๊าา Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream 50ml. ราคา 1890บาทจ้า จากปกติ 2,250 นะค้า ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน เนื้อครีมนุ่มนวลบางเบาซึมซาบได้ง่าย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัยพร้อมขับสารพิษออกจากผิว โดยประสานการทำงานกับกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวตามธรรมชาติในขณะที่คุณนอนหลับ ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนกระปุกนี้ทำงานได้ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ผิวสามารถรับ สารอาหารได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นช่วงเวลากลางคืน ให้คุณเผยผิวที่กระจ่างใส และสดชื่น แลดูพักผ่อนอย่างเต็มที่ ผสานคุณค่าจาก Super Lotus ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Peach Leaf Extract ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณในยามที่คุณนอนหลับ ทำให้ผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำกลับมามีสุขภาพดีเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวเปล่งประกายมีเลือดฝาดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ถึงลูกค้าที่น่ารักทุกคนจ้า แม่ค้าขอตอบไลน์พรุ่งนี้รวดเดียวนะค้า ขออภัยที่ช้ามากๆ วันนี้เพิ่งเคลียร์ออเดอร์รอบส่งสุดท้ายของปีนี้เสร็จ รอหน่อยน้าาา ตอบทุกคนแน่นอนจ้า ปล.ถึงปณ.ปิด แต่ทางร้านไม่ปิดนะจ๊ะ รับออเดอร์ตลอดทุกวันไม่มีวันหยุดจ้า ใครโอนก่อนก็เก็บของให้ก่อนตามลำดับคิว ปีหน้า ปณ.เปิดปุ๊ปส่งให้ปั๊ปเลยค๊า ในรูป ลิปเฟรชซูการ์ ทั้งเซ็ต ได้ 3 แท่งค้า Fresh Sugar Dreams Mini Lip Trio 2.2g x3 ราคา 1390บาทจ้า เซตสุดคุ้มจากแบรนด์ Fresh ที่รวบรวมลิปรุ่น Sugar Lip Treatment เอาไว้มากสุดถึง 3 ตัวด้วยกัน เป็น Limited Edition ที่ทำออกมาต้อนรับ Holiday นี้ค่ะ มาในกล่องเหล็กอย่างดี น่ารักมากค่ะ เซ็ต Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 3 เฉดสี คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure มีส่วนผสมของน้ำตาลและน้ำมันสกัดจากผล Black Currant ซึ่งมีกรดไขมันหลายชนิดที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปาก พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดจึงช่วยป้องกันปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ในเซทประกอบไปด้วย
1.Honey Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 
2.Tulip Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 
3.Berry Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree