พร้อมส่งจ้าาา . #สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ได้เลยจ้า Line ID : @makeupbeautychic มี@ด้านหน้าจ้า . #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

พร้อมส่งจ้าาา
.
#สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ได้เลยจ้า
Line ID : @makeupbeautychic มี@ด้านหน้าจ้า
.
#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รอบมิดไนท์จ้า นำเหนอๆ Eglips Ultra Auto Gel Liner Eyeliner The Queen 0.5g. ราคา 270บาทจ้า มีพร้อมส่งเบอร์ 01 สีดำ 02 สีน้ำตาลเข้ม 03 สีน้ำตาลชิมเมอร์ 05 สีชมพูส้มอ่อนๆ 06 สีครีมมุข อายไลเนอร์ดินสอเนื้อเจลที่ให้สีสันสดคม ชัดเจน ถึงแม้จะเป็นเนื้อเจลแต่แห้งไว เนื้อนุ่มเขียนง่าย จึงทำให้มีความติดทนนาน ไม่เป็นคราบและไม่เลือนระหว่างวัน ด้วยความนุ่มของเนื้อเจลสามารถใช้เขียนขอบตาและทาเป็นเบสทั่วเปลือกตา มาพร้อมกบเหลาแบบพกพาภายในแท่ง มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ แต่ล้างออกได้ง่ายด้วย makeup remover ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถมีดวงตาที่คมชัดเจนได้อย่างง่ายดาย ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ mbceglips mbceyeliner สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: FB คุณ Pamee

มี2ขนาดจ้า❤️ Kiehl's Dermatologist Solutions Powerful Strength Line Reducing Concentrate มี2✌ขนาดจ้า 75ml.❤️ ไซส์คุ้มๆหายากมาไม่บ่อยจ้า ราคา 2950บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,770 เลยน้าาา 50ml.❤️ ราคา 2350บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,050 นะจ้า เซรั่มวิตามินซียอดนิยม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ถึง 10.5% ที่พิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลาเจนในผิวช่วยให้ริ้วรอยจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูสภาพผิวที่ร่วงโรย ให้กลับมาดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ซ่อมแซมร่องลึกให้ตื้นขึ้น ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เพื่อผิวหน้าที่ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส มีออร่ามากยิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มเนียนนุ่มไม่มันวาว ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม และสารกันเสีย ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcserum สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

New✨มาส์กสำหรับคนนอนน้อยLANEIGE Time Freeze Firming Sleeping Mask มีขนาดทดลอง 10 ml. ราคา 290บาทจ้า การนอนหลับที่ไม่เพียงพอ เป็นที่มาของปัญหาผิวนานาประการ นอกจากการสูญเสียความชุ่มชื้นแล้ว ยังลดกระบวนการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อย เสียรูป ขาดความกระชับ จนทำให้รูปหน้าโดยรวมหย่อนคล้อย ดูแก่ก่อนวัย มาส์กสูตรนี้ของลาเนจจึงเหมาะมากๆ สำหรับคนนอนน้อยค่าาา ช่วยฟื้นฟูผิว โอบอุ้มผิวไว้ให้ยกกระชับ คืนความหนาแน่นล้ำลึกถึงชั้นโครงข่ายผิว กระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว พร้อมตรงเข้าจัดการ 5 สัญญาณความร่วงโรยของผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งความแห้งกร้าน, ผิวสัมผัส, ริ้วรอยแห่งวัย, รูขุมขนขยาย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาเปล่งปลั่ง นุ่มเนียน แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree