#เจลเขียนคิ้ว2in1 ดีงามมากจ้า NOVO Beauty Eyebrow gel Waterproof 3g. ราคา #250บาทจ้า . พร้อมส่งเบอร์ 01 สีน้ำตาลเข้ม สำหรับผมสีน้ำตาล-ดำ . คิ้วสวยดูมีมิติเพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า novo เจลเขียนคิ้ว 2 in 1 เนื้อเจลเนียนละเอียดเป็นธรรมชาติ เขียนง่าย คิ้วดูมีมิติ ชัดเป๊ะ กันเหงื่อ กันน้ำ ให้ใบหน้าคุณสวยเป๊ะตลอดวัน พกพาสะดวกด้วยรูปแบบแท่ง เป็นไอเท็มยอดฮิตที่ควรมีติดกระเป๋าจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ NOVO ได้ที่ #mbcNOVO #mbceyebrow #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#เจลเขียนคิ้ว2in1 ดีงามมากจ้า NOVO Beauty Eyebrow gel Waterproof 3g. ราคา #250บาทจ้า
.
พร้อมส่งเบอร์ 01 สีน้ำตาลเข้ม สำหรับผมสีน้ำตาล-ดำ
.
คิ้วสวยดูมีมิติเพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า novo เจลเขียนคิ้ว 2 in 1 เนื้อเจลเนียนละเอียดเป็นธรรมชาติ เขียนง่าย คิ้วดูมีมิติ ชัดเป๊ะ กันเหงื่อ กันน้ำ ให้ใบหน้าคุณสวยเป๊ะตลอดวัน พกพาสะดวกด้วยรูปแบบแท่ง เป็นไอเท็มยอดฮิตที่ควรมีติดกระเป๋าจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ NOVO ได้ที่ #mbcNOVO #mbceyebrow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาเพิ่มค๊าาา กันแดดแท่งใส Shiseido Clear Stick UV Protector WetForce SPF 50+PA++++ ปริมาณ 15g. ราคา 790บาทจ้า จากปกติ 950.-นะค้า ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดแท่ง เนื้อโปร่งใส มอบการปกป้องรังสี UV อย่างเต็มประสิทธิภาพ แม้ต้องเผชิญกับน้ำและเหงื่อหรือทำกิจกรรมใด ๆ ป้องกันการก่อตัวของริ้วรอย และ จุดด่างดำ ที่เกิดจาก รังสี UV ผ่านเนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว มาพร้อมรูปทรงกะทัดรัด ใช้ง่าย สามารถทาได้โดยไม่ทำให้มือเลอะ สะดวกรวดเร็ว ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา และยังสามารถทาซ้ำทับเมคอัพได้ โดยไม่ทำให้เป็นคราบ และไม่จำเป็นต้องเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิว ทำความสะอาดง่ายด้วยคลีนเซอร์ทั่วไป พร้อมกลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ ที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อผสานกับกลิ่นเหงื่อ จะเปลี่ยนให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

soul out❤️ บลัชเนื้อลิควิด NARS Liquid Blush Orgasm (Limited Edition) 15g. ราคา 1220บาทจ้า ด่วน‼️ของแถมมีจำกัดน๊าา บลัชเนื้อลิควิดสี Orgasm บรัชลิควิดเนื้อสีชมพูโปร่งใสเจือประกายทองระยิบระยับ อารมณ์สีพีชประกายทองที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbc_nars mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth