ลิมิเตดค๊าา Chanel Les Tissages de Chanel Blush Duo Tweed Effect ราคา #1950บาทจ้า พร้อมส่ง 2 สีจ้า โทนสีชมพู กับส้ม บลัชออนคอลเลคชั่นล่าสุด รังสรรค์ด้วยความประณีตด้วยการอัดบลัชออนคล้ายลายผ้าขนสัตว์ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เป็นการผสมเนื้อบลัขสองสีระหว่างชมพูดอกกุหลาบและส้มพีช ด้านบนมีชิมเมอร์ประกายทองบนเงิน ช่วยเพิ่มความแวววาวของสีบลัชบนพวงแก้ม ปัดแล้วแก้มใสมากเลยจ้า สีติดทนนานมาก อยู่ทนตลอดทั้งวัน เป็นธรรมชาติ ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่เป็นติดผิวเป็นก้อน ให้ความสมูดเวลาปัดลงบนผิว เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจมากๆ ค่า มาพร้อมแปรงปัดแก้มในตลับจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

ลิมิเตดค๊าา Chanel Les Tissages de Chanel Blush Duo Tweed Effect ราคา #1950บาทจ้า พร้อมส่ง 2 สีจ้า โทนสีชมพู กับส้ม

บลัชออนคอลเลคชั่นล่าสุด รังสรรค์ด้วยความประณีตด้วยการอัดบลัชออนคล้ายลายผ้าขนสัตว์ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เป็นการผสมเนื้อบลัขสองสีระหว่างชมพูดอกกุหลาบและส้มพีช ด้านบนมีชิมเมอร์ประกายทองบนเงิน ช่วยเพิ่มความแวววาวของสีบลัชบนพวงแก้ม ปัดแล้วแก้มใสมากเลยจ้า สีติดทนนานมาก อยู่ทนตลอดทั้งวัน เป็นธรรมชาติ ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่เป็นติดผิวเป็นก้อน ให้ความสมูดเวลาปัดลงบนผิว เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจมากๆ ค่า มาพร้อมแปรงปัดแก้มในตลับจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Charlotte Tilbury Air Brush Flawless Finish Micro Powder 8 g. ราคา 2250บาทจ้า จากปกติ 3,500 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 1, 2 จ้า แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น เนื้อMicro เนื้อเนียนละเอียด ให้อารมณ์ illuminating finish ซึ่งเป็นนวัตกกรมของแบรนด์ micro-fine powder technology ให้ความรู้สึกเนื้อ luxury cashmere เมื่อสัมผัส แป้งจะช่วยเบลอสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กับมากระจ่างใส และปกปิดริ้วรอยแห่งวัย  ทำให้หน้าดูเนียน ซอล์ฟ และ micro-fine cashmere จะช่วยทำให้หน้ากระจ่างใสเมื่อกระทบแสง มีส่วนผสมของ Rose Wax และ Almond Oil ที่ช่วยให้หน้าชุ่มชื้นตลอดวัน ไม่ทำให้หน้าแห้งเป็นคราบ และ Nourishing actives ที่ช่วยทำให้เหมือนแสง diffuse light กระทบใบหน้า ผิวจะนวลผ่องตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เบสบำรุงผิวจากบ๊อบบี้บราวน์ มาเพิ่มจ้า Bobbi Brown Vitamin Enriched Face Base 50ml. ราคา 2190บาทจ้า สกินแคร์ที่เป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เป็นทั้ง primer เต็มไปด้วยวิตามินเสริมผิวให้แข็งแรง ซึ่งอันนี้บอกเลยว่าดีมากก สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับคนนอนน้อย ไม่ค่อยบำรุงผิว ช่วยเผยผิวที่เอิบอิ่ม นุ่มนวล และช่วยเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการลงเมคอัพต่างๆในขั้นตอนต่อๆไป ทั้งยังช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกไปพร้อมๆกัน ด้วยคุณค่าวิตามิน A, C และ E พร้อม Shea butter ให้ความชุ่มชื้นทันที แต่ปราศจากความมัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. Maiyabellexo

BHA 2% รีวิวเพียบนาจา ใครมีปัญหารอยสิว แนะนำมากๆ รอยสิวจางลง ผิวเนียนใสขึ้นแน่นอนค๊าาา✨ Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid 118ml. ราคา 1220บาทจ้า สูตรน้ำเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของรูขุมขนสาเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ BHA 2% สูตรน้ำ เนื้อบางเบา แห้งเร็วซึมไว ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวทั้งผิวชั้นนอก และภายในรูขุมขน  ลดการเกิดสิวอุดตัน กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รอยแผลเป็นต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส เผยผิวดูอ่อนเยาว์ จากการวิจัยพบว่า BHA ช่วยกระตุ้นกาสร้างคอลลาเจนของผิว ช่วยให้ผิวใหม่เรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยต่อต้านเชื่อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ปราศจากน้ำหอม และสารแต่งสี 100%  มีค่า pH 3.2-3.6. สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน ผิวผสม ที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวเสี้ยน วิธีใช้: ใช้วันละ 1-2 ครั้ง หลังล้างหน้า ให้ใช้ bha ทาบางๆ ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตา ขอบปาก  แล้วตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์และครีมกันแดด ดูสินค้าอื่นๆของ Paula's Choice ได้ที่ mbcPaulasChoice mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth