Bourjois Rouge Edition Velvet ราคา #370บาทจ้า #พร้อมส่งเบอร์ 07 08 09 10 11 16 17 จ้า #เลื่อนดูสี หรือขอดูสีอื่นๆเพิ่มเติมได้ค่า ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ เนื้อครีมบางเบา มอบสัมผัสนุ่มลื่น ไม่หนักปาก ให้สีสวยคมชัด ไม่ทำให้ปากเป็นคราบ แห้ง ลอกหรือเป็นขุย ใช้งานง่ายด้วยแปรงหัวตัดในตัว ช่วยเกลี่ยเนื้อลิปให้เรียบเสมอทั่วริมฝีปาก แท่งเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวกค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Bourjois ได้ที่ #mbcbourjois #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Bourjois Rouge Edition Velvet ราคา #370บาทจ้า

#พร้อมส่งเบอร์ 07 08 09 10 11 16 17 จ้า #เลื่อนดูสี หรือขอดูสีอื่นๆเพิ่มเติมได้ค่า

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ เนื้อครีมบางเบา มอบสัมผัสนุ่มลื่น ไม่หนักปาก ให้สีสวยคมชัด ไม่ทำให้ปากเป็นคราบ แห้ง ลอกหรือเป็นขุย ใช้งานง่ายด้วยแปรงหัวตัดในตัว ช่วยเกลี่ยเนื้อลิปให้เรียบเสมอทั่วริมฝีปาก แท่งเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวกค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Bourjois ได้ที่ #mbcbourjois #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บรัชออนเฉดสีวอล์มโทน กำลังแรงค่า ที่ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็ใช้ได้ Eglips Apple Fit Blusher 4g. ราคา 390บาทจ้า 3สีสวยๆตามนี้ค้า 04 Tangerine Coral 08 Sand Pink 09 Caramel Pink บลัชออนปัดแก้มแบบฝุ่นอัดแข็ง เนื้อแน่นเนียนละเอียด และบางเบา สีชัดเจน ติดทนนาน ทาเพียงครั้งเดียว สีก็สว่างชัด เติมสีสันให้แก้มเนียนสวย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมทั้งอำพรางรูขุมขนบนใบหน้า ให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ เป็นปัดแก้มที่ควบคุมความมัน และดูดซับเหงื่อ ให้แก้มสว่าง สวยตลอดวัน เหมือนครั้งแรกที่ทา นอกจากนั้นยังสามารถใช้เป็นอายชาโดว์หรือใช้เป็นไอไลท์ และเฉดดิ้งก็ได้ ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ mbceglips mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Innisfree The Green Tea Seed Serum ราคา 790บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,000.- นะคะ Innisfree แบรนด์ดังของเกาหลีอีกหนึ่ง แบรนด์ที่สาวๆไม่ควรพลาด ตัวนี้ฮิตมากคะ ขายดีสุดๆ เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวปลอดสารพิษที่ปลูกบนเกาะเชจู เมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยม 75% ของทั้งขวดก็คือ สารสกัดจากชาเขียว อีกอย่างยังอุดมไปด้วยไวตามินเอ ที่ช่วยต้านความแก่และริ้วรอยก่อนวัย และไวตามินบี ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ชั้นผิว เนื้อเซรั่มให้สัมผัสที่ชุ่มน้ำ เบาผิว และซึมได้เร็ว ช่วยเพิ่มความนุ่นชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเนียน กระชับ เต่งตึง ริ้วรอยดูจางลดอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeTH

❌สินค้าหมดโปรแล้วค่ะ❌ ลด50% ครึ่งราคาไปเลยค๊า Lancome Énergie De Vie Nuit Overnight Recovery Sleeping Mask 75 ml. ราคา 1750บาทจ้า จากราคาปกติ 3,500.-นะค้า ด่วนของจำนวนจำกัด สกินแคร์Lancomeของเข้าเพียบ ไปดูที่ทามไลน์นะค้า ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวที่เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับใช้หลังจากวันอันแสนวุ่นวาย หรือเมื่อต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน สำหรับทุกสภาพผิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวความค่ำคืนขณะนอนหลับ สัมผัสความชุ่มชื่นถึงขีดสุด โดยไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ เนื้อมาส์กจะแตกตัวเป็นละอองน้ำบนผิวช่วยลดอุณหภูมิผิวลง 1.8 องศาเซลเซียสเพื่อ ความรู้สึกสดชื่นถึงขีดสุด ให้ผิวได้รับการผ่อนคลายจากความเหนื่อนล้าระหว่างวัน และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับปราการคุ้มกันตามธรรมชาติของผิวและรักษาระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสม มอบผิวที่เย็น สดชื่น เปล่งปลั่งสดใส ดูมีสุขภาพดี วิธีใช้ ลูบไล้ Energie De Vie Sleeping Mask ทั่วผิวหน้าและลำคอ ในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวยามค่ำคืน ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH