Jill Stuart Body Milk - White Floral 250ml. ราคา #880จ้า #พร้อมส่งกลิ่น White Floral นะค้า ครีมน้ำนมบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบาซึมลงบนผิวอย่างเรียบเนียน มอยเจอร์ไรเซอร์มีสารสกัดจากสุดยอดอาหาร ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย สูตรสุดหรูที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอะโวคาโด และแบล็คเคอร์แรนท์ น้ำมันมะพร้าว โกโก้บัตเตอร์ รวมถึงน้ำมัน และมอยเจอร์ไรเซอร์จากสุดยอดอาหารต่างๆ ผิวจึงอุดมด้วยความชุ่มชื้น และนุ่มละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะค่า #กลิ่น White Floral มีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้สีขาว ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ และส่วนผสมของกลิ่นหอมสารสกัดจาก พีช สตรอว์เบอร์รี กระจายตัวอย่างอ่อนโยน ปล่อยกลิ่นหอมบริสุทธิ์สะอาดของลิลลี่ ดอกส้ม ไม้ซีดาร์และหญ้าแฝก ช่วยให้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbc_jillstuart #mbcbody #mbcskincare #mbchiclotion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Jill Stuart Body Milk - White Floral 250ml. ราคา #880จ้า #พร้อมส่งกลิ่น White Floral นะค้า

ครีมน้ำนมบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบาซึมลงบนผิวอย่างเรียบเนียน มอยเจอร์ไรเซอร์มีสารสกัดจากสุดยอดอาหาร ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย สูตรสุดหรูที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอะโวคาโด และแบล็คเคอร์แรนท์ น้ำมันมะพร้าว โกโก้บัตเตอร์ รวมถึงน้ำมัน และมอยเจอร์ไรเซอร์จากสุดยอดอาหารต่างๆ ผิวจึงอุดมด้วยความชุ่มชื้น และนุ่มละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะค่า

#กลิ่น White Floral มีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้สีขาว ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ และส่วนผสมของกลิ่นหอมสารสกัดจาก พีช สตรอว์เบอร์รี กระจายตัวอย่างอ่อนโยน ปล่อยกลิ่นหอมบริสุทธิ์สะอาดของลิลลี่ ดอกส้ม ไม้ซีดาร์และหญ้าแฝก ช่วยให้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbcjillstuart #mbc_jillstuart #mbcbody #mbcskincare #mbchiclotion
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Bobbi Brown Pot Rouge for Lips & Cheeks 3.7 ml. ราคา 1220บาทจ้า จากปกติ 1,350.-นะค้า สี powder pink สีในรูปจ้า สีอื่นก็มีนะค้า สี pale pink ขอดูสีเพิ่มได้จ้า บลัชเนื้อครีมหลากหลายคุณประโยชน์ ลิปก็ดีหรือจะใช้เป็นแก้มก็เริศ มาพร้อมตลับฝาเปิดบนแบบใหม่พร้อมกระจกส่งหน้าที่ สามารถใช้ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เป็น cream cheek ที่สามารถทาออกมาได้เป็นเนื้อเชียร์ ความพิเศษอีกอย่างนึงคือเนื้อเกลี่ยได้ง่ายค่า ให้คุณสวย เปล่งปลั่ง อย่างมีสุขภาพดีได้ตลอดเวลา ใช้ได้ทั้งปัดแก้มและทาริมฝีปากให้สวยใส สีระเรื่อ ดูสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbcblushon mbclipstick mbclipandcheek mbccreamblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

น้ำนมแพลงตอน BIOTHERM Life Plankton™ Emulsion 75 ml. ราคา 1550บาทจ้า จากราคาปกติ 1,900.-น้าา ฟื้นปราการปกป้องผิวชั้นต่อชั้น อย่างอ่อนโยนใน 7 วัน นวัตกรรมอิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ฟื้นบำรุงปัญหาผิวรอบด้านในหนึ่งเดียว เพื่อผิวสวยสุขภาพดี จากการศึกษาอย่างเข้มงวดของไบโอเธิร์มจนเกิดเป็นอิมัลชั่นเข้มข้นประดุจเซรั่มที่ประกอบด้วย Life Plankton™ ในระดับความเข้มข้นสูงสุด 5% ซึ่งมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย และลดเลือนรอยแดงภายใน 1 นาที ฟื้นบำรุงปราการผิวเสริมด้วยวิตามินอี(ไนอะซินนาไมด์)ซึ่งมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวและ Neurosensine™(dipeptide)ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอแลดูสวยสุขภาพดีขึ้นจนคุณสัมผัสได้ ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcemulsion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: Woongrami