SK-II ลิมิเตดจ้า พร้อมส่งเป็นเซ็ตนะค้า #เลื่อนดูจ้า SK-II X Karan Collection Set รูป 2 ราคา #9950บาทจ้า Set รูป 3 ราคา #14490บาทจ้า Set รูป 4 ราคา #10490บาทจ้า Set รูป 5 ราคา #2750บาทจ้า #สอบถามดูรายละเอียดแต่ละเซ็ตได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbcessence #mbcset #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

SK-II ลิมิเตดจ้า พร้อมส่งเป็นเซ็ตนะค้า #เลื่อนดูจ้า SK-II X Karan Collection

Set รูป 2 ราคา #9950บาทจ้า
Set รูป 3 ราคา #14490บาทจ้า
Set รูป 4 ราคา #10490บาทจ้า
Set รูป 5 ราคา #2750บาทจ้า

#สอบถามดูรายละเอียดแต่ละเซ็ตได้จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbcessence #mbcset #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Pair Acne Creamy Foam 80g. ราคา 590บาทจ้า ครีมโฟมล้างหน้ารักษาสิว ยี่ห้อดังในการรักษาสิวอย่างได้ผลของญี่ปุ่นค่ะ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวที่เป็นสิว สูตรอ่อนโยน ครีมโฟมเนื้อละเอียด เข้าทำความสะอาดผิวสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่แห้งตึง ปลอบประโลม ลดการระคายเคือง การอักเสบของผิว และลดการเกิดสิว ได้อย่างตรงจุดอ่อนโยน สัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาด กระจ่างใส เนียนนุ่ม เรียบลื่น น่าสัมผัสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Pair ได้ที่ mbcPair mbccleansing mbcfoam mbcskincare mbcacne สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Lavshuca Melt Trick Cheeks แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ในเครือของ Kanebo นะคะ ราคาสบายกระเป๋ากว่าเลย เพียง 699บาทเท่านั้นจ้า เบอร์ 04 Rose Yellow จะเป็นสีทูโทน ชมพูอมส้มทอง เบอร์ 04 Rose Yellow ชมพูพีช - เหลือง ปัดเดี่ยว ๆ หรือผสม 2 สีเข้าด้วยกันก็ได้ค้า สีสวยทั้งคู่ ปัดแล้วหน้าดูสว่าง สวย หวาน เป็นธรรมชาติ การันตีจากกูรูทั่วโลกในเรื่องความติดทนแบบสุด ๆ หน้ามันแค่ไหน สีก็ไม่หลุดค่ะ อีกอย่างที่แซบของปัดแก้มตัวนี้คือให้น้ำหนักสีที่กำลังดี ปัดหนัก ๆ ก็ไม่ต้องกลัวแก้มแดงจนเกินไปค้า สีเหลืองสามารถใช้เป็น Hilight ปัดให้หน้าดูสว่างแบบธรรมชาติได้ด้วยนะค่ะ ซื้อหนึ่งตลับ เหมือนได้สองตลับ มาพร้อมกับแปรงขนนิ่มในตัวเลย ทำให้ใช้งานได้ดีมากๆและยังพกไปไหนมาไหนสะดวกด้วยนะคะ คุณโมเมก็แนะนำน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Lavshuca, Kanebo ได้ที่ mbclavshuca mbckanebo mbcblushon สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Dior Addict Lip Glow ราคา 1090บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,350 น้าา มีพร้อมส่ง4แบบ4สี 1 Pink ชมพู ขวา 2 Lilac ชมพูอมม่วงอ่อน ซ้าย 3 Coral ส้มพีช 4 Dior lip sugar scrub ลิปสคับ เป็นทั้งลิปบาล์ม และลิปสคับในตัว ให้สีชมพูระเรื่อ ไอเท็มสุดฮิตจริงๆคะ สำหรับลิปบาล์มตัวฮิตของดิออร์ ทาแล้วจะค่อยๆเปลี่ยนสีเป็นชมพู,ส้มพีช,ชมพูอมม่วงอ่อนๆระเรื่อ บำรุงริมฝีปากชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ไม่หนาเนอะหนะเหมือนลิปบาล์มทั่วๆไป พร้อม SPF 10 ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดไม่ให้ดำคล้ำ ส่วน Dior lip sugar scrub ลิปสคับ ไอเท็มล่าสุดจาก Dior เป็นทั้งลิปบาล์ม และลิปสคับในตัว เวลาใช้ แค่หมุนแท่งขึ้นมาทาๆถูๆให้ทั่วริมฝีปากเบาๆ เหมือนเอาน้ำตาลมาขัดเลยค๊า ช่วยทำให้ปากนุ๊มนุ่ม ไม่ต้องล้างออกคะ ให้สีชมพูระเรื่อ ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: mtincbeauty