มาแล้วค่า ขอบอกว่าต้องมี!! แท่งเดียวครบ #มีพร้อมส่ง2สีจ้า . #เนื้อแมท Fenty Beauty Match Stix Matte Skinstick ราคา #990บาทจ้า . มีสี French Vanilla สีเนื้อโทนเหลือง นะค้า เมคอัพสติ๊กที่สามารถเป็นได้ทั้งคอนซีลเลอร์ คอเร็คเตอร์ และคอนทัวร์ มาพร้อมเนื้อแมทที่ให้เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อนุ่ม เบลนด์ง่าย . #เนื้อซิมเมอร์ Fenty Beauty Match Stix Shimmer Skinstick ราคา #990บาทจ้า . มีสี Cinnamon สีบรอนซ์ทองแดงประกาย เมคอัพสติ๊กเนื้อชิมเมอร์ที่สามารถเป็นได้ทั้งไฮไลท์ บลัช และบรอนเซอร์ มาพร้อมเนื้อชิมเมอร์เนียนละเอียดที่ให้เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อนุ่ม เบลนด์ง่าย . ดูสินค้าอื่นๆของ Fenty Beauty ได้ที่ #mbcFentyBeauty #mbchighlighter #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

มาแล้วค่า ขอบอกว่าต้องมี!! แท่งเดียวครบ #มีพร้อมส่ง2สีจ้า
.
#เนื้อแมท Fenty Beauty Match Stix Matte Skinstick ราคา #990บาทจ้า
.
มีสี French Vanilla สีเนื้อโทนเหลือง นะค้า เมคอัพสติ๊กที่สามารถเป็นได้ทั้งคอนซีลเลอร์ คอเร็คเตอร์ และคอนทัวร์ มาพร้อมเนื้อแมทที่ให้เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อนุ่ม เบลนด์ง่าย
.
#เนื้อซิมเมอร์ Fenty Beauty Match Stix Shimmer Skinstick ราคา #990บาทจ้า
.
มีสี Cinnamon สีบรอนซ์ทองแดงประกาย เมคอัพสติ๊กเนื้อชิมเมอร์ที่สามารถเป็นได้ทั้งไฮไลท์ บลัช และบรอนเซอร์ มาพร้อมเนื้อชิมเมอร์เนียนละเอียดที่ให้เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อนุ่ม เบลนด์ง่าย
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Fenty Beauty ได้ที่ #mbcFentyBeauty #mbchighlighter
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รุ่นนี้ไม่ค่อยมีของมานะคะเซรั่มหน้าขาว BIOTHERM Blanc Therapy Total Brightener 50ml. ราคา 2850บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,700.-นะคะ ของมาน้อยนะคะ ซีรั่มที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างใส ปรับแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไบโอเธิร์ม ซีรั่ม BLANC THERAPY TOTAL BRIGHTENER ซีรั่มบำรุงผิวมอบความขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยแดงและจุดด่างดำ ปรับแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ เนื้อสัมผัส Water Magic Serum เปลี่ยนเป็นสีประกายมุกเมื่อสัมผัสผิว เนื้อสัมผัสบางเบาดุจน้ำ ซึบซาบเร็ว ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr.Pic http://pupesosweet.com/