#กันแดดเนื้อทินท์ SUPERGOOP 100% Mineral Matte Screen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 #พร้อมส่งขนาดทดลองนะค้า 5 ml. ราคา #350บาทจ้า . #สูตรใหม่ล่าสุด!! #กันแดดเนื้อทินท์เบาๆ แต่เป็นสูตรแมทท์ ทาแล้วไม่มันไม่เยิ้มไม่หนักหน้าเลย กันแดดทูอินวันทั้งปกปิดและปกป้องผิว ครีมกันแดดเนื้อทินท์บางเบาเป็นพิเศษ สำหรับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน อุดมด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ และแร่ธาตุต่างๆ เนื้อบางเบาซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยจะกลืนไปกับสีผิวเมื่อแรกสัมผัส รูขุมขนแลดูกระชับ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังมอบผลลัพธ์เป็นแมท ให้ผิวเนียนลื่น ไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนผิว เหมาะสำหรับผิวทุกโทนสีเลยค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Supergoop! ได้ที่ #mbcSupergoop! #mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#กันแดดเนื้อทินท์ SUPERGOOP 100% Mineral Matte Screen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 #พร้อมส่งขนาดทดลองนะค้า 5 ml. ราคา #350บาทจ้า
.
#สูตรใหม่ล่าสุด!! #กันแดดเนื้อทินท์เบาๆ แต่เป็นสูตรแมทท์ ทาแล้วไม่มันไม่เยิ้มไม่หนักหน้าเลย กันแดดทูอินวันทั้งปกปิดและปกป้องผิว ครีมกันแดดเนื้อทินท์บางเบาเป็นพิเศษ สำหรับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน อุดมด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ และแร่ธาตุต่างๆ เนื้อบางเบาซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยจะกลืนไปกับสีผิวเมื่อแรกสัมผัส รูขุมขนแลดูกระชับ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังมอบผลลัพธ์เป็นแมท ให้ผิวเนียนลื่น ไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนผิว เหมาะสำหรับผิวทุกโทนสีเลยค่า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Supergoop! ได้ที่ #mbcSupergoop! #mbcsunscreen
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

GUERLAIN METEORITES PERLES ILLUMINATING POWDER เบอร์ Medium (เคาน์เตอร์ 2,600) ลดเหลือ 1950บาทค๊า แป้งเม็ดเกอแลงค์ที่ฮิตสุดๆ กับสีหายากมาแล้วน้า เป็นแป้งที่มีการ Review มากมาย กล่าวถึงเยอะเลยทีเดียว กับ Meteorites ถือเป็นเมคอัพในตำนาน กับสินค้าตัวเด่นของแบรนด์ชั้นสูงอย่าง GUERLAIN ค่ะ เหนือกว่าแป้งรุ่นใดๆที่เคยมีมา แป้งเม็ด 5 สีพิคเม้นต์ประกายมุก สามารถใช้ปัดแก้มเพื่อเพิ่มประกายให้ดูโดดเด่น หรือจะใช้ปัดทั่วหน้าเพิ่มความกระจ่างใส ปรับโทนผิวสม่ำเสมอ ปกปิดความบกพร่องของผิว บรรจุอยู่ในตลับโลหะอย่างหรู ประทับตรากุหลาบ สัญลักษณ์แห่งผลิตภัณฑ์ Meteorites และแต่งเติมด้วยตราผึ้งทองหรูหรามากคร่า เล่อค่าาาา✨☺️จัดเลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

โค้งสุดท้าย‼️ Tarte Tartelette in Bloom Amazonian Clay ราคา 1990บาทจ้า พาเลทอายเเชโดว์ ตัวใหม่ล่าสุด อายชาโดว์พาเลตต์ 12 สีใหม่ เนื้อฝุ่น ละเอียด พิกเมนต์แน่น โทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ทั้งโทนครีม น้ำตาล และดำ สามารถแต่งได้หลากหลายแนว พาเลทนี้มาพร้อมคำเเนะนำการเเต่งหน้า step by step ในการแต่งตาที่หลากหลายอีกด้วยคะ Eye Shadow Palette 12สี ขนาด 0.053 oz. โดยชื่อของเเต่ละสีถูกบอกไว้บนพาเลทเลย ง่ายต่อการเลือกใช้สีอายเเชโดว์ ทำให้ใช้ง่าย ในพาเลทลายดอกไม้แสนสวยหรู สวยงามอลังมากค่ะ พร้อมกระบานใหญ่บึ้มมม ที่สำคัญปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุง ของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr.PIc. http://www.slovesautumn.com/2016/01/tartelette-2-in-bloom-amazonian-clay.htmlm=1