#✨กลิ่นกายหอมพร้อมผิวสวย Dior J'adore Gelée d'Or Shimmer Gel ขนาดปกติ 15Oml. ราคา #3290จ้า จากปกติ 3,600 นะค้า สินค้ามีกล่องครบจ้า #บอดี้เจลชิมเมอร์ เพิ่มเสน่ห์หรูหราดึงดูดใจ เนื้อเจลนุ่มนวล สัมผัสนุ่มลื่นประกายซิมเมอร์ที่เล็กมากๆเนียนละเอียด กลืนกับผิวให้ดูมาประกายเบาๆธรรมชาติ พร้อมด้วยกลิ่นกายที่หอมในแบบของ J’adore ช่วยทำให้ผิวจะเปล่งประกาย กระจ่างใส เพียงใช้ทาหลังอาบน้ำ เนื้อเจลซึบซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว และมอบกลิ่นหอมดอกไม้ที่ยอดเยี่ยม สัมผัสกลิ่นที่หรูหรา จากมวลหมู่ดอกไม้ หอมละมุนมากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcbody #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#✨กลิ่นกายหอมพร้อมผิวสวย Dior J'adore Gelée d'Or Shimmer Gel ขนาดปกติ 15Oml. ราคา #3290จ้า จากปกติ 3,600 นะค้า สินค้ามีกล่องครบจ้า

#บอดี้เจลชิมเมอร์ เพิ่มเสน่ห์หรูหราดึงดูดใจ เนื้อเจลนุ่มนวล สัมผัสนุ่มลื่นประกายซิมเมอร์ที่เล็กมากๆเนียนละเอียด กลืนกับผิวให้ดูมาประกายเบาๆธรรมชาติ พร้อมด้วยกลิ่นกายที่หอมในแบบของ J’adore ช่วยทำให้ผิวจะเปล่งประกาย กระจ่างใส เพียงใช้ทาหลังอาบน้ำ เนื้อเจลซึบซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว และมอบกลิ่นหอมดอกไม้ที่ยอดเยี่ยม สัมผัสกลิ่นที่หรูหรา จากมวลหมู่ดอกไม้ หอมละมุนมากค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcbody #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แบรนด์เค้าเคลมเลยค๊า ว่าใช้แค่ 2 อาทิตย์ ผิวหน้าก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงในทันที✨✨ Estee lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules พร้อมส่งขนาดทดลอง คุ้มๆ มี 10 แคปซูล ราคา 890บาทจ้า เซรั่มแบบแคปซูลชนิดเข้มข้น คือกรี๊ด คือดีงาม ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าแค่ใช้ 2 อาทิตย์ ผิวหน้าก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงในทันที ที่สำคัญใช้ง่ายมาก และไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาใช้ก็แค่เกลี่ยให้กลืนเนียนไปกับผิว มันก็จะซึมไปในทันที ซึ่งใช้แค่หนึ่งแคปซูลต่อการบำรุงหนึ่งครั้งก็เพียงพอแล้ว โดยหลักๆ เลยก็จะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าสมูท พร้อมกับทางแบรนด์เคลมว่าเนื้อสัมผัสตัวนี้จะเป็นออยล์ เวลาที่นวดลงไปบนผิว มันจะช่วยทำให้ผิวผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ใครเป็นสาวก Advanced Night Repair ห้ามพลาดเลยจ้า วิธีการใช้ ใช้หนึ่งแคปซูลหลังจากเซรั่ม Advanced Night Repair เป็นประจำทุกคืนต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยบิดหัวแคปซูลให้เปิดออกอย่างเบามือ บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ จากนั้นใช้ปลายนิ้ว สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์และนวดวนเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ โดย Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules นี้สามารถใช้ 1 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนที่ผิวจะได้รับความเครียด เช่น ก่อนการเดินทาง เพื่อเป็นการเตรียมผิวและป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นและใช้อย่างต่อเนื่องในอีก 2 สัปดาห์ถัดไป ดังนั้น สาวๆไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไปแอดเวนเจอร์หนักๆ แล้วกลับมาหน้าพัง เตรียมผิวด้วยแคปซูลตัวนี้ได้เลยค๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Innisfree Green Tea Seed Serum Special Set 2019 (4 items) ราคาเซ็ตละ 850บาทจ้า เซ็ตสกินแคร์บำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวปลอดสารพิษที่ปลูกบนเกาะเชจู เมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยม สูตรปรับปรุงใหม่ฉ่ำสุด ปีใหม่ล่าสุด แพ็กเกจใหม่2019 เซต4ชิ้นแบบคุ้มเข้มข้นกว่า และยังเปลี่ยนใบชาเขียวแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม “75% ของทั้งขวดก็คือ สารสกัดจากชาเขียว” และยังอุดมไปด้วยไวตามินเอ ที่ช่วยต้านความแก่และริ้วรอยก่อนวัย และไวตามินบี ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ชั้นผิว เนื้อเซรั่มให้สัมผัสที่ชุ่มน้ำ เบาผิว และซึมเข้าผิวเร็ว ปรับผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้าเนียน กระชับ ลดรอยดำจากสิว ริ้วรอยดูจางลดอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่า ในเซ็ตมีทั้งหมด4ชิ้นจ้า เซรั่ม Green tea seed serum 80ml โทนเนอร์ Green tea toner 15ml โลชั่น Green tea lotion 15ml ครีม Green tea seed cream 10ml ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcserum mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ