น้ำหอม Dior Miss Dior Le Parfum ขนาดปกติ 75ml. No box ราคา #3590บาทจ้า น้ำหอมสุดหรูจากคริสเตียนดีออร์ค่าา ตัวนี้เป็นเพอร์ฟูมเลยนะคะ คือหัวน้ำหอมเลยกลิ่นติดทนมาก หอมกลิ่นไซปรัสสำหรับสาวโมเดิล สดชื่น หรูหรา และกลิ่นหอมติดทนยาวนาน ท็อปโน๊ตของแมนดารินจากอิตาลี่ โน๊ตหัวใจของ damascena จากตรุกี และบัลแกเรีย โน๊ตฐานของอำพันพืช,อินโดนิเชี่ยนแพทชูลี่และวนิลา แพ็คเกจถูกรังสรรค์ใส่ในขวดสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงเดิมสุดคลาสสิค ตกแต่งด้วยโบว์ที่มีลายเนื้อผ้าพิมพ์ลงบนตัวโบว์ต่างจากรุ่นก่อนๆ ที่มีการเคลือบเงินไว้เรียบๆ หรูหราสุดๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

น้ำหอม Dior Miss Dior Le Parfum ขนาดปกติ 75ml. No box ราคา #3590บาทจ้า

น้ำหอมสุดหรูจากคริสเตียนดีออร์ค่าา ตัวนี้เป็นเพอร์ฟูมเลยนะคะ คือหัวน้ำหอมเลยกลิ่นติดทนมาก หอมกลิ่นไซปรัสสำหรับสาวโมเดิล สดชื่น หรูหรา และกลิ่นหอมติดทนยาวนาน ท็อปโน๊ตของแมนดารินจากอิตาลี่ โน๊ตหัวใจของ damascena จากตรุกี และบัลแกเรีย โน๊ตฐานของอำพันพืช,อินโดนิเชี่ยนแพทชูลี่และวนิลา แพ็คเกจถูกรังสรรค์ใส่ในขวดสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงเดิมสุดคลาสสิค ตกแต่งด้วยโบว์ที่มีลายเนื้อผ้าพิมพ์ลงบนตัวโบว์ต่างจากรุ่นก่อนๆ ที่มีการเคลือบเงินไว้เรียบๆ หรูหราสุดๆค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เหมาะกับผิวที่เป็นสิวง่ายมากๆ Paula's Choice พอลล่าช้อยส์ CLEAR Pore Normalizing Cleanser (All Skin Types) 177 ml. ราคา 880บาทจ้า เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยจัดการปัญหาความมันและสิ่งอุดตันต่างๆ ที่ตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ให้ผิวดูเคลียร์ใส ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลเร็ว
– เนื้อเจลให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือระคายเคือง
– ด้วยส่วนผสมที่ต่อต้านแบคทีเรียป้องกันการเกิดสิว เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ
–  ปกป้องและบรรเทาผิวที่เกิดรอยแดง
–  ช่วยแก้ปัญหาการอุดตันของไขมันและสิ่งสกปรก
– เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผิวที่เกิดรอยแดงได้ง่าย – ปราศจากน้ำหอมและการเจือสี 100% ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Paula's Choice ได้ที่ mbcPaulasChoice mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

รองพื้นที่เจสสิก้า snsd ใช้ อยากผิวเป๊ะแบบนางต้องใช้บ้างล้าววว YSL Fusion Ink Foundation ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,500.- มีเบอร์ B30 จ้า รองพื้นตัวใหม่ของ YSL ที่สาวๆในเมืองนอกกรี๊ดกันถล่ม มีคนเป็น Waiting List กว่า 12,000 พอวางขายปุ๊ปก็ SOLD OUT อย่างรวดเร็ว เนื้อสัมผัส… เบาบาง นุ่มผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ การคุมความมัน…. คุมมันได้ดีมาก ได้ลุคแมตที่ไม่แห้งเกินไป การปกปิด…. ปกปิดได้ระดับน้อย ถึงกลาง เป็นการเผยผิวมากกว่า เกลี่ยผิวให้ดูเนียน ความติดทนนาน… ติดทนดีมาก เนื้อสีไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน หน้าไม่หมอง วิธีการใช้คือ เขย่าขวดก่อน แล้วค่อยเปิดฝา ใช้ Application wand ปาดไปที่จุดต่างๆบนผิวหน้า จากนั้นใช้นิ้วเกลี่ย หรือ จะใช้แปรงเกลี่ยก็ได้ค่ะ หากได้ลองใช้นิ้วเกลี่ยจะรู้สึกถึงสัมผัสที่แตกต่าง เพราะเนื้อเบามาก ลื่นมาก แนบไปกับผิวได้ง่าย จนไม่ต้องใช้ฟองน้ำซับรองพื้นส่วนเกินออกเลย ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Laura Mercier Stardust Radiant Glow Palette✨ (3x3g.) ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 1,990 จ้า . พาเลตต์ไฮไลท์ 3 เฉดสี Limited Edition ลายหินอ่อนสวยหรู ที่ผสมผสานเฉดสีต่างๆ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว นวัตกรรมใหม่เนื้อละเอียด ช่วยเพิ่มผิวหน้าให้ดูโกลว์สวย ระยิบระยับ ผิวสวยเปล่งประกายอย่างเรียบเนียน เนื้อพิกเม้นต์ชัดและสีสวยมาก อณูแป้งละเอียดสุดๆ เมื่อปัดลงบนหน้าก็ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ สวยหรูอวดผิวสวยเปล่งปลั่ง ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มสีสันและสร้างมิติให้ผิวดูโกลว์เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติจ้า . พาเลตต์ประกอบด้วย 3 เฉดสี ROSE GOLD MELANGE CHAMPAGNE MELANGE BRONZE MELANGE . ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ