NIVEA Flavor Lip Delicious Drop Peach & Vanilla Flavor Lip Balm 3.5g. ราคา #250บาทจ้า ลิปที่หลายๆคนคลั่งไคล้ มีแค่เฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น กลิ่นหอมมากๆ แถมยังมี SPF 11 ช่วยปกป้องผิวปากเราอีกด้วยค่า มีคุณสมบัติช่วยบำรุงและเพิ่มชุ่มชื่นให้ริมฝีปากด้วยสารผสมของน้ำมันมะกอกและ squalene จากพืช ปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV (SPF11) มีกลิ่นหอมอ่อนผสมกัน 2 กลิ่น คือ กลิ่นพีชและกลิ่นวานิลลาอ่อนๆ ดูสินค้าอื่นๆของ NIVEA ได้ที่ #mbcNIVEA #mbclipstick #mbclipbalm #mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

NIVEA Flavor Lip Delicious Drop Peach & Vanilla Flavor Lip Balm 3.5g. ราคา #250บาทจ้า

ลิปที่หลายๆคนคลั่งไคล้ มีแค่เฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น กลิ่นหอมมากๆ แถมยังมี SPF 11 ช่วยปกป้องผิวปากเราอีกด้วยค่า มีคุณสมบัติช่วยบำรุงและเพิ่มชุ่มชื่นให้ริมฝีปากด้วยสารผสมของน้ำมันมะกอกและ squalene จากพืช ปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV (SPF11) มีกลิ่นหอมอ่อนผสมกัน 2 กลิ่น คือ กลิ่นพีชและกลิ่นวานิลลาอ่อนๆ

ดูสินค้าอื่นๆของ NIVEA ได้ที่ #mbcNIVEA #mbclipstick #mbclipbalm #mbclipcare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รีวิว UD XX Vice Ltd Reloaded Palette แต่งได้หลายแบบหนักๆจัดเต็ม หรือแบบเบาๆฟรุ้งฟริ้งก็แหล่ม URBAN DECAY พาเลตต์อายแชโดว์ UD XX Vice Ltd Reloaded Palette ราคา 1990บาทจ้า จากปกติราคาเต็ม 2,350.-น้าาา อายแชโดว์พาเลทรุ่น limited Edition 20 เฉดสี ที่รวมเอาสียอดนิยมอย่าง Gash, Acid Rain และ UV-B ไปจนถึงเฉดสี ‘must-have’ จากคอลเลคชั่นล่าสุด นอกจากนี้ ยังมีเฉดสีใหม่ๆ และเฉดสีที่สาวก UD ชื่นชอบจากพาเลทก่อนๆ เพื่อให้คุณสนุกไปกับการแต่งตาแบบสโมกี้ มาพร้อมกระจกเงาบานใหญ่และพู่กันแบบ Double-ended มาให้พร้อมสรรพ ซึ่งในอายแชโดว์แต่ละสีนี้ ประกอบด้วย Pigment Infusion System™ ส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ UD ที่ทำให้ทุกเฉดสีสดชัด ผสมกลมกลืนกันได้ง่าย มีเนื้อสัมผัสนุ่ม และติดทนนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

luxury skin care จากญี่ปุ่นค่า ‍♀️Tatcha Polished Classic Rice Enzyme Powder ขนาดปกติ 60g. ราคา 3590บาทจ้า สูตรกระปุกขาวนะค้า . ผงแป้งจากเอนไซม์ข้าวญี่ปุ่น ที่จะเปลี่ยนเป็นครีมโฟมนุ่มๆเมื่อสัมผัสน้ำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชั้นสูงผลิตจากเอนไซม์ของ Japanese rice และ papaya extracts ช่วยล้างทำความสะอาดผิวหน้า และผลัดเซลล์ผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้เผยผิวหน้าสะอาดใส และด้วยสูตรอ่อนโยนจึงไม่ทำร้ายผิว ให้ผิวคงความนุ่มลื่นเหมือนผิวเด็ก พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรง และสุขภาพดีจากภายใน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของโปรตีนจากผงไข่มุกบดละเอียด ช่วยปรับสมดุลของผิวให้ดูเรียบเนียน นุ่ม และช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ดูกระจ่างสดใสและเปล่งปลั่งขึ้น Papaya Extract เอนไซม์จากมะละกอ ลดการอุดตันในรูขุมขน ลดปัญหาของสิ้วเสี้ยนสิวอุดตัน สารสกัดชาเขียว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว วิธีใช้: หลังจากล้างเครื่องสำอางหมดจดแล้ว เทผงเอนไซม์ประมาณครึ่งช้อนชา ลงบนฝ่ามือที่เปียก ถูจนเกิดเป็นครีมโฟมนุ่ม นวดวนบนผิวหน้าเป็นวงกลม 10-20 วินาที หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา จากนั้นล้างด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ได้ทุกวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Tatcha ได้ที่ mbcTatcha mbcskincare mbccleansing สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ