#คอนซีลเลอร์ Bourjois Healthy Mix Concealer 7.8ml ราคา #390บาทจ้า #พร้อมส่ง2เบอร์ 51 ขาว 52 ขาวเหลือง-กลางๆ #คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปกปิดรอยคล้ำและบวมบริเวณถุงใต้ตาได้เรียบเนียน แต่ไม่ทำให้รู้สึกหนาจนไม่เป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมของ Vitamin Mix ได้แก่ Vitamin C ต่อต้านความโทรมและอ่อนล้าของผิว, Vitamin E ต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของความร่วงโรยและริ้วรอยแห่งวัย และ Vitamin B5 ฟื้นฟูสภาพผิวให้เปล่งปลั่งสุขภาพดี เสริมความสมบูรณ์แบบให้ผิวดูเปล่งประกายสดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Bourjois ได้ที่ #mbcbourjois #mbcconcealer #mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#คอนซีลเลอร์ Bourjois Healthy Mix Concealer 7.8ml ราคา #390บาทจ้า

#พร้อมส่ง2เบอร์
51 ขาว
52 ขาวเหลือง-กลางๆ

#คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปกปิดรอยคล้ำและบวมบริเวณถุงใต้ตาได้เรียบเนียน แต่ไม่ทำให้รู้สึกหนาจนไม่เป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมของ Vitamin Mix ได้แก่ Vitamin C ต่อต้านความโทรมและอ่อนล้าของผิว, Vitamin E ต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของความร่วงโรยและริ้วรอยแห่งวัย และ Vitamin B5 ฟื้นฟูสภาพผิวให้เปล่งปลั่งสุขภาพดี เสริมความสมบูรณ์แบบให้ผิวดูเปล่งประกายสดใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Bourjois ได้ที่ #mbcbourjois #mbcconcealer #mbcmakeupskin
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

โรลม้วนขนตาในแท่งมาสคาร่าเลยคะรุ่นนี้ Benefit Roller Lash Mascara ขนาดปกติ 8.5 g. no box ราคา 750บาทจ้า ราคาเต็ม 1,000.- นะค้า พร้อมส่งสีดำจ้า Roller Lash Mascara มาสคาร่าตัวใหม่ล่าลุดจาก Benefit มาสคาร่าตัวนี้ มีการเอานวัตกรรมจากโรลม้วนผมมาดัดแปลงใช้กับตัวหัวแปรงของมาสคาร่า มีชื่อว่า Hook’n Roll™ เกี่ยวแล้วม้วนให้โค้งงอน ให้ขนตาตกขึ้น เพราะแปรงขนาดพอดี และปัดขนตาได้ทุกเส้นจริงๆค่ะ เนื้อมาสคาร่านั้นมีสีดำสนิท และมีน้ำหนักเบาเพื่อคงความโค้งงอนของขนตาได้ยาวนาน ให้ขนตาสวยเด้งนานถึง 12 ชั่วโมง บรรดาเมคอัพอาร์ททิส กูรูทั้งหลายต่างปรบมือให้กับมาสคาร่าตัวนี้ค่ะ วิธีใช้ เริ่มจากด้านที่เป็นหวี่ซี่ก่อนค่ะ ใช้ด้านนั้นปัดที่โคนขนตาเพื่อยกโคนขึ้น จากนั้นใช้ด้านที่เหลือปัดตั้งแต่โคนจรดปลาย ในลักษณะเหมือนการใช้โรลม้วนผม ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth