อร้ายยย#ขวดลิมิเตด⭐️ Jo Malone English Pear and Freesia cologne 100ml. ราคา #4790บาทจ้า จากปกติ 5,600.-นะค้า กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงมีคลาส คุณหนู combine กับ nacterrine แล้วกลิ่นรัญจวนใจจริงๆค่าา รับรองชายหนุ่มได้กลิ่นเป็นต้องเหลียวหลัง หอมหวานออกแนวสดชื่นปนเซ็กซี่เล็กๆ มาพร้อมแพ็คเกจขวดลิมิเตด เปล่งประกาย ระยิบระยับ ของจำนวนจำกัด โอ้ยคือสวย ห้ามพลาด!!! . กลิ่นของ Jo Malone English Pear + Freesia จะเป็นกลิ่นผลไม้ผสมกับดอกไม้ ที่ลงตัวมากๆ ตัว English Pear นั้น ไม่ได้เป็นผลไม้กลิ่นหวานฉ่ำ กลิ่นมันจะไม่ออกแนวเด็กๆเท่าไหร่ ผู้ใหญ่สุขุมลุ่มลึกพอประมาณ คล้ายๆกลิ่นผลฝรั่งที่หอมๆ จากนั้นก็มีกลิ่นของดอกฟรีเซียผสมเข้ามา รวมๆแล้วหอม ผู้ดีมากกกไม่ฉุนมากด้วย เป็นกลิ่นใช้ได้ทุกวัน รับรองว่าใช้ได้กับสาวๆแทบทุกสไตล์ ไม่มีผิดหวังค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ #mbcjomalone #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

อร้ายยย#ขวดลิมิเตด⭐️ Jo Malone English Pear and Freesia cologne 100ml. ราคา #4790บาทจ้า จากปกติ 5,600.-นะค้า

กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงมีคลาส คุณหนู combine กับ nacterrine แล้วกลิ่นรัญจวนใจจริงๆค่าา รับรองชายหนุ่มได้กลิ่นเป็นต้องเหลียวหลัง หอมหวานออกแนวสดชื่นปนเซ็กซี่เล็กๆ มาพร้อมแพ็คเกจขวดลิมิเตด เปล่งประกาย ระยิบระยับ ของจำนวนจำกัด โอ้ยคือสวย ห้ามพลาด!!!
.
กลิ่นของ Jo Malone English Pear + Freesia จะเป็นกลิ่นผลไม้ผสมกับดอกไม้ ที่ลงตัวมากๆ ตัว English Pear นั้น ไม่ได้เป็นผลไม้กลิ่นหวานฉ่ำ กลิ่นมันจะไม่ออกแนวเด็กๆเท่าไหร่ ผู้ใหญ่สุขุมลุ่มลึกพอประมาณ คล้ายๆกลิ่นผลฝรั่งที่หอมๆ จากนั้นก็มีกลิ่นของดอกฟรีเซียผสมเข้ามา รวมๆแล้วหอม ผู้ดีมากกกไม่ฉุนมากด้วย เป็นกลิ่นใช้ได้ทุกวัน รับรองว่าใช้ได้กับสาวๆแทบทุกสไตล์ ไม่มีผิดหวังค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ #mbcjomalone #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Laura Mercier Prime Set & Glow Flawless Face Collection ราคาเซ็ตละ 1390บาทจ้า จากปกติมูลค่า 2,860 นะค้า ชุดเซ็ตงานผิวสวยสมบรูณ์แบบ รวมดาวเด่น ตัวฮิตของแบรนด์ มาในกล่องใหญ่สุดอลังการณ์ สวยหรูค่าา ในเซ็ตประกอบด้วย5ชิ้น 1. Translucent Loose Setting Powder 9.3g : แป้งฝุ่นคุมมัน โปร่งแสง 2. Matte Radiance Baked Powder Highlighter-01 1.8g : ไฮไลท์เนื้อฝุ่นประกายมุก ปรับผิวหน้าให้สว่าง สดใส 3. Foundation Primer in Radiance 15 ml. : เป็นทั้งเบสและไพรเมอร์ เนื้อเจล ปรับผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ เครื่องสำอางติดทน 4. Mini Velour Puff : พัฟแป้งฝุ่น ขนาดกำลังดี สามารถใส่ในตลับแป้งฝุ่น Laura Mercier ได้จ้า 5. Mini Fan Powder Brush : แปรงทรงพัดสำหรับปัดแป้ง ไฮไลท์ ผลลัพธ์นวลเนียนเป็นธรรมชาติ มีขนเรียวเล็กพิเศษ ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. eveandboy