Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 UVB/UVA ราคา #1390บาทจ้า จากปกติ 1,950 นะค้า มีเบอร์ 1,4,5 จ้า แป้งผสมรองพื้น สูตรมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมโดยปราศจากความมัน ให้ลุคการแต่งหน้าแบบ Healthy Radiant Glow ที่ให้ความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF20 ที่สำคัญคือเนื้อแป้งเนียนละเอียด ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 UVB/UVA ราคา #1390บาทจ้า จากปกติ 1,950 นะค้า

มีเบอร์ 1,4,5 จ้า

แป้งผสมรองพื้น สูตรมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมโดยปราศจากความมัน ให้ลุคการแต่งหน้าแบบ Healthy Radiant Glow ที่ให้ความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF20 ที่สำคัญคือเนื้อแป้งเนียนละเอียด ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcfoundationpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พร้อมส่งทั้ง 2 อย่างเลยจ้า ตัวกระปุกเป็นครีมบำรุงจ้า Charlotte Tilbury Magic Cream มีสองขนาดจ้า 50ml. ราคา 4450จ้า 30ml. 3790บาทจ้า จากปกติ 4,550 นะค้า ครีมบำรุงเนื้อบางเบาที่สามารถซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ผิวสดชื่นแลดูเปล่งปลั่งเรียบเนียน ผ่อง กระจ่าง สว่าง อย่างผิวที่มีสุขภาพดีในอุดมคติ มีส่วนผสมของ BioNymph Peptide Complex ที่ทำหน้าที่ต่อสู้กับการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนัง จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอเลาเจนของเซลผิว และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate จะช่วยให้ผิวสร้างความชุ่มชื้นพร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างชั้นฟิล์มที่เป็นดังเกราะตามธรรมชาติเพื่อให้สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน Rose Hip Oil, Camellia Oil, วิตามิน A, C, E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแน่นกระชับ และ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ Damask Rose Water, Frangipani, และ Organic Aloe Vera ช่วยกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิว และช่วยลดปัญหาการเสื่อมของผิวหนังอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของพาราบีน เหมาะกับทุกๆสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ใชได้ทั้งเช้าและก่อนนอน หรือจะทาบางๆก่อนการแต่งหน้าก็ได้ค่ะ หลอดเป็นมาร์สหน้าจ้า Charlotte Tilbury goddess skin clay mask มีขนาดทดลอง 15 ml. ราคา 450บาทจ้า GODDESS SKIN CLAY MASK มาร์กสูตรพิเศษจากชาร์ล็อตต ทิว์เบอร์รี่ที่มีส่วนผสมหลักของ Spanish clay , Sweet Almond Oil, Rosehip Oil มาส์กตัวนี้มีสรรพคุณหลากหลายเลยจ้าาา ทั้งสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างเกลี้ยงเกลา ขจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว ส่วนผสมหลักๆ ก็จะมาจากธรรมชาติ ทำให้ผิวของคุณสะอาด ผ่องใสและดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังมีความโกลว์แบบสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbccream mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth