#บอดี้ออยล์สเปร์ย Chanel Coco Mademoiselle Velvet Body Oil 200ml. ราคา #2450จ้า บอดี้ ออยล์ ในรูปแบบสเปรย์ที่มอบสัมผัสโอบกอดผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา และแห้งสบาย ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันที พร้อมมอบผิวนุ่มนวลดุจแพรไหม เจิดจรัส พร้อมกลิ่นหอมบางเบาอันสดชื่น และสัมผัสของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมดีไซน์ที่เหมาะกับการใช้งานในรูปของสเปรย์บอดี้ ออยล์ เนื้อสัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่กับสัมผัสกลิ่นอันสดชื่น และทันสมัยของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมด้วยกลิ่นอันมีชีวิตชีวาของกลิ่นส้ม กลิ่นหอมบางเบาของดอกกุหลาบ และกลิ่นหอมของแพชชูลี่ สามารถทาหลังการอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ น้ำมันที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความเนียนนุ่มจะช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งพร้อมกลิ่นหอมละมุนค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcbody #mbcskincare #mbctreatmentoil สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#บอดี้ออยล์สเปร์ย Chanel Coco Mademoiselle Velvet Body Oil 200ml. ราคา #2450จ้า

บอดี้ ออยล์ ในรูปแบบสเปรย์ที่มอบสัมผัสโอบกอดผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา และแห้งสบาย ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันที พร้อมมอบผิวนุ่มนวลดุจแพรไหม เจิดจรัส พร้อมกลิ่นหอมบางเบาอันสดชื่น และสัมผัสของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมดีไซน์ที่เหมาะกับการใช้งานในรูปของสเปรย์บอดี้ ออยล์ เนื้อสัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่กับสัมผัสกลิ่นอันสดชื่น และทันสมัยของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมด้วยกลิ่นอันมีชีวิตชีวาของกลิ่นส้ม กลิ่นหอมบางเบาของดอกกุหลาบ และกลิ่นหอมของแพชชูลี่ สามารถทาหลังการอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ น้ำมันที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความเนียนนุ่มจะช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งพร้อมกลิ่นหอมละมุนค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcbody #mbcskincare #mbctreatmentoil
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

อายครีม FRESH Black Tea Age-Delay Eye Concentrate ขนาดปกติ 15ml. ราคา 2290บาทจ้า จากปกติ 2,980.-นะค้า . สูตร Black Tea มีพร้อมส่งครบเลยจ้า ทั้ง ครีมบำรุง น้ำตบเอสเส้นต์ และมาส์คจ้า . ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา สูตรเข้มข้น ช่วยลดรอยดำและความบวมใต้ตา บำรุงเช้าเย็น โดยเฉพาะเวลาใช้ทาก่อนนอน ตื่นมาตาจะรู้สึกนุ่มและอิ่มขึ้นค่า ใต้ตาดูสว่าง และตึงขึ้น เนื้อครีม creamy แต่เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งยังคืนความชุ่มชื่น และเพิ่มความกระชับให้ผิวบริเวณรอบดวงตา รวมไปถึงช่วยคงความยืดหยุ่นของผิวไว้ ด้วยสารสกัดจากผลโนนิซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และยังมีกลิ่นของ black tea ผสม sweet lemon ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลด 50% ไปเลยคะ ตัวเด็ดดดดดเด็ด! จาก Lancome ครีมลดเลือนจุดด่างดำ Blanc Expert Melanolyser [AI]™ Spot Eraser 30มิล. เคาท์เตอร์ 4,000.- ลดเหลือ 1990บาทเท่านั้นค๊าาาาาา ประหยัดไป2,000 !!! ของมีจำนวนจำกัด ปฏิบัติการจัดการจุดด่างดำอย่างตรงจุด ทุกมิติกว่าที่เคย ลังโคม ขยายขอบเขตประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสให้กว้างไกลยิ่งขึ้นและเป็น ครั้งแรกที่มุ่งตรงเข้าจัดการกับจุดด่างดำที่เห็นได้อย่างเด่นชัด ด้วยครีมลดเลือนจุดด่างดำ Blanc Expert Melanolyser [AI]™ Intense Whitening Spot Eraser - เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำและฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิว ช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำทุกมิติอย่างตรงจุด สีผิวไม่สม่ำเสมอ แม้แต่จุดด่างดำที่เห็นชัดและไม่สามารถปกปิดได้ด้วยเครื่องสำอาง - สารสกัดจากมินท์ ดอกกุหลาบ และดอกหรีด มีบทบาทสำคัญต่อความผิดปกติในการ สร้างเม็ดสีผิว - วิตามินซีจี (VTTAMIN CG)และเอลลาจิก แอชิด (ELLAGIC ACID) มุ่งตรงเข้าจัดการ กับเมลาโนโซต์ และลดการผลิตเมลานิน -ยีสต์ (YEAST) และสารสกัดจากเรด ดูลเซ่ (RED DULCE) สลายเมลาโนลีชิส (MELANOLYSIS) วิธีใช้ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทั้งเช้า-ค่ำ ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base tester 5ml. ราคา 390บาทเท่านั้นค๊าาา เบสปรับสภาพผิวที่ขายดีจนขาดตลาดบ่อย และถูกถามหามากที่สุด เบสปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า เบสเนื้อ Fluide บางเบา ที่จะปรับสภาพเพื่อความพร้อมในการลงเมคอัพ เนื้อครีมไร้ความมัน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ใช้ได้ทุกสภาพผิว (แม้กระทั่งผิวมัน) ใช้ได้กับทุกสีผิวคะ แนะนำเลยสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวที่ดูไม่กระจ่างใส เพราะเบสตัวนี้มีส่วนผสมของซิมเมอร์เนื้อละเอียดมากไม่ทำให้ผิวดูมัน แต่ให้ผิวหน้าคุณดูเนียนสวย เปล่งประกาย ผิวดูสว่าง และกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcbase สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree