DIOR #เจลอาบน้ำ หอมมากด้วย ห้ามพลาดจ้า DIOR JOY by Dior Foaming Shower Gel ขนาดปกติ 200ml. ราคา #1890จ้า #มีกล่องครบจ้า เจลอาบน้ำ JOY by Dior Shower Gel จาก DIOR ที่จะช่วยยืดการติดทนนาน ของกลิ่นหอมที่นุ่มนวลและน่าหลงใหลบนร่างกายของคุณนานตลอดทั้งวัน เจลอาบน้ำเนื้อโฟมนุ๊มนุ่ม และมีกลิ่นหอม กลิ่นแนว floral-citrus เน้นไปที่ความหอมสดชื่นแบบหรูหรา ด้วยกลิ่นหลักๆจาก Musk และ Bergamot กลิ่นหอมสดชื่น ไม่หวานจนเกินไป แนว มินิมอล สบายๆ จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcshower #mbcbody #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

DIOR #เจลอาบน้ำ หอมมากด้วย ห้ามพลาดจ้า DIOR JOY by Dior Foaming Shower Gel ขนาดปกติ 200ml. ราคา #1890จ้า #มีกล่องครบจ้า

เจลอาบน้ำ JOY by Dior Shower Gel จาก DIOR ที่จะช่วยยืดการติดทนนาน ของกลิ่นหอมที่นุ่มนวลและน่าหลงใหลบนร่างกายของคุณนานตลอดทั้งวัน

เจลอาบน้ำเนื้อโฟมนุ๊มนุ่ม และมีกลิ่นหอม กลิ่นแนว floral-citrus เน้นไปที่ความหอมสดชื่นแบบหรูหรา ด้วยกลิ่นหลักๆจาก Musk และ Bergamot กลิ่นหอมสดชื่น ไม่หวานจนเกินไป แนว มินิมอล สบายๆ จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcshower #mbcbody #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Kylie KKW Creme Liquid Lipstick set ราคา 2690บาทจ้า ส่ง free ems จ้า เซ็ทลิปเนื้อครีมลิขวิดคอลเลคชั่นใหม่สีนู๊ดโทนพีชทั้งหมด 4 สี ใครเป็นแฟนสีโทนนี้ห้ามพลาด! มาในกล่องสีชมพูพาสเทลหวาน เนื้อลิปเป็นแบบใหม่ โดยจะมีความเป็นครีมมี่มากขึ้น ไม่เหนียว บางเบาสบายมาก สีชัดแน่นอน หากต้องการความชัดมากขึ้นก็สามารถทาทับหลายๆรอบได้ เป็นคอลเลคชั่นใหม่จากไคลี่ โทนทาง่ายๆ ทาได้ทุกวัน มี4สีตามนี้จ้า Kimberly – true nude โทนสีนู้ดนำ้ตาลอ่อนๆ Kim – peachy nude สีนู้ดพีช Kiki – pinky nude โทนนู้ดชมพูหวานๆ Kimmie – deep nude สีนู้ดเข้มนิดนึง ดูสินค้าอื่นๆของ kkw, Kylie ได้ที่ mbckkw mbcKylie mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: trendmood1

Burberry Brit for Women EDP ขนาดปกติ 100ml. Tester box ราคา 1890บาทจ้า เป็นน้ำหอมที่บ่งบอกถึงความเป็น Burberry ตามแบบดั้งเดิม แต่ผสมเอาความโมเดิร์นเข้าไป ให้กลิ่นอาย และศักดิ์ศรีแบบอังกฤษเข้าไปด้วยค่า น้ำหอมตัวนี้ให้กลิ่นโน๊ตโดดเด่นที่สุดคือ วนิลลา รองลงมาจะเป็นอัลมอนด์, มะนาวเลม่อน, ลูกแพร และถั่วตองก้า ให้ความหอมยาวนาน เริ่มต้นเป็นกลิ่นหอมสดชื่นของเปลือกมะนาวปนความหอมหวานแบบน้ำตาล จากนั้นไม่นานลูกแพร์ที่หอมเย็น และอัลมอนด์ก็เข้ามาสบทบอย่างรวดเร็ว และในไม่ช้าก็อบอุ่นขึ้นด้วยกลิ่นวานิลลา และอำพัน ส่วนกลิ่นของมะนาวในตอนต้นค่อยๆเบาบางลง โดยทิ้งความหวานที่อ่อนโยนไว้ เป็นกลิ่นหอมสบายที่อบอุ่น และผ่อนคลาย หอมหวานนน ติดทนนานมากๆๆๆจ้า อย่าพลาดกับน้ำหอมดีๆนะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มจ้า✨Versace Bright Crystal Eau de Toilette ขวดแก้วสีชมพูเปล่งประกายมาพร้อมกับความหอมที่อ่อนนุ่มและสดใส 90ml. ขนาดจริง tester box ราคา 1990บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,700.- เลยน้าา น้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฟรอรัล ที่หอมสดชื่นมากกก หอมจางๆอ่อนโยน แต่ติดทน กลิ่นไม่ฉุน เป็นลุกส์ของสาวหวาน แบบผู้ดีๆ กลิ่นที่ไม่ฉุน ได้กลิ่นหอมจางๆเหมือนพึ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ แบบนี้ เหมาะกับอากาศแบบบ้านเรามากๆเลยค่ะ น้ำหอมจาก Versace มีส่วนผสมของผลไม้ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมหวานสำหรับหญิงสาวมีระดับ ผู้ชื่นชอบความทันสมัย กลิ่นหอมฟรุตตี้ฟรอรอล สดชื่นอ่อนหวาน สดใส แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยน โดดเด่น เย้ายวนใจ ด้วยกลิ่นกรุ่นหอมสกัดจากผลทับทิม ส้มยูซุจากญี่ปุ่น และดอกไม้หลากชนิด อาทิ ดอกพิโอนี่ ดอกแม็กโนเลีย ดอกบัว กลิ่นอำพัน และมักส์ กลิ่นสะอาดสดชื่น บางเบา ให้ความรู้สึกสบายๆ สดใส เซ็กซี่ มีเสน่ห์ สมชื่อ Bright Crystal เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย และใช้ได้กับทุกสถานการณ์ กลิ่นเข้าถึงง่าย และมีระดับ  ดีไซน์คริสตัลโรสควอตซ์ในขวดสีชมพูหรูหรา เป็นหินพลังงานตามตำนานเทพีแห่งความรักและความงาม ที่สามารถเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้กับหญิงสาว ดูสินค้าอื่นๆของ Versace ได้ที่ mbcVersace mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth