สูตร Aura Concentrate✨ เน้นให้ผิวดูชุ่มชื่น เเต่ยังคงออร่าอยู่จ้า โดยหลักๆก็ใช้ Life Plankton + ใบ Aura Leaf ที่มีวิตามินซีมากกว่าส้มเยอะมาก ถ้าคุณกำลังมองหาตัวให้ความชุ่มชื้นผิว เเละกระจ่างใสไปในตัว แนะนำค้า . Biotherm Aquasource Aura Concentrate ขนาดปกติ 50ml. ราคา #1550บาทจ้า จากปกติ 1,800 บาทนะค้า . #เซรั่มออร่าเข้มข้นปลุกพลัง ลดความหมองคล้ำ ผิวเปล่งประกายออร่า ตัวนี้ความเก๋คือใส่ใบ Aura Leaf มาที่ความเข้มข้นถึง 10เท่า ให้ผลเรื่องความกระจ่างใสได้เเน่นอนสุดๆ ความเก๋ยังไม่หยุดอยู่เเค่นั้น ในขวดเซรั่มยังเเบ่งเป็น น้ำมันเเมคคาเดเมีย 15% เเละ Life Plankton + Aura Leaf 85% ตอนใช้ก็เเค่เขย่าๆก่อนให้ผสมกัน เเล้วหยดลงผิวได้เลย ไม่เหนอะผิว ชุ่มชื้นดีทีเดียวเลยค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcserum #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

สูตร Aura Concentrate✨ เน้นให้ผิวดูชุ่มชื่น เเต่ยังคงออร่าอยู่จ้า โดยหลักๆก็ใช้ Life Plankton + ใบ Aura Leaf ที่มีวิตามินซีมากกว่าส้มเยอะมาก ถ้าคุณกำลังมองหาตัวให้ความชุ่มชื้นผิว เเละกระจ่างใสไปในตัว แนะนำค้า
.
Biotherm Aquasource Aura Concentrate ขนาดปกติ 50ml. ราคา #1550บาทจ้า จากปกติ 1,800 บาทนะค้า
.
#เซรั่มออร่าเข้มข้นปลุกพลัง ลดความหมองคล้ำ ผิวเปล่งประกายออร่า ตัวนี้ความเก๋คือใส่ใบ Aura Leaf มาที่ความเข้มข้นถึง 10เท่า ให้ผลเรื่องความกระจ่างใสได้เเน่นอนสุดๆ ความเก๋ยังไม่หยุดอยู่เเค่นั้น ในขวดเซรั่มยังเเบ่งเป็น น้ำมันเเมคคาเดเมีย 15% เเละ Life Plankton + Aura Leaf 85% ตอนใช้ก็เเค่เขย่าๆก่อนให้ผสมกัน เเล้วหยดลงผิวได้เลย ไม่เหนอะผิว ชุ่มชื้นดีทีเดียวเลยค่า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcserum #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Shiseido Honey Cake (For Baby) ขนาด 85g. ราคา 320บาทจ้า สบู่น้ำผึ้งสำหรับผิวอ่อนบาง แพ้ง่าย แม้ผิวเด็ก ตัวนี้คือน่าใช้มาก เพราะไม่ใช่แค่เด็กเท่านั้นที่สามารถใช้ได้ แต่คนที่ผิวแพ้ง่าย หรือมีผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่าา เพราะอยู่ในไลน์ Baby ที่ทำออกมาเพื่อผิวแพ้ง่ายนั่นเอง ตัวนี้สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ระคายเคือง แม้แต่คนที่มีผิวละเอียดก็สามารถใช้ได้เช่นกันเลยค่ะ ส่วนตัวสบู่นั่นจะเป็นก้อนใสๆ เพราะว่าจะไม่ใส่สี ล้างแล้วคือผิวจะนุ่มม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่ผิวบอบบางด้วยจ้า ใช้ได้ทั้งเด็กและก็ผู้ใหญ่ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงอยู่ ลดอาการแห้งแตกของผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbchicsoap สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Naked 1 ✨neverdie ตลอดกาลคะรุ่นนี้ Urban Decay Naked Palette ราคา 1990จ้า พาเลท Naked รุ่นแรกของ Urban Decay ที่สร้างปรากฏการณ์เลยก็ว่าได้ เรียกว่าเป็น Must Have ที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี ในพาเลทนี้จะเป็นโทนสีบรอนซ์ 12 เฉดสี ไล่เรียงมาตั้งแต่สีแชมเปญอ่อน ๆ ไปจนถึงสีเทาเข้ม มีทั้งเนื้อแมตต์ ซาติน ชิมเมอร์ และสปาร์กเกิล เฉดสีในพาเลทไม่ได้ฉูดฉาดมาก เป็นโทนที่แต่งง่าย ใช้ได้ทุกวัน เข้าได้กับสาวๆทุกคน ทุกสีผิวทำให้แต่งหน้าได้ทุกโอกาสค๊าาา พิกเม้นต์ชัดเจน ติดทนนาน มาพร้อมแปรงแต่งตาในตลับด้วยนะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kat Von D Shade + Light Eye Contour Palette พร้อมส่งรุ่นแมทนะค้า ราคา 1990บาทจ้า คุณโมเมใช้พาเลทนี้บ่อยมากกก เป็นพาเลทที่สวยและ คุ้มมากๆค่ะ ในพาเลทมี 12 เฉดสีเนื้อแมตต์ ที่รวมคอนทัวร์และ eye shadow ในอันเดียว เป็นพาเลทสีโทน Neutral สำมารถนำมาแต่งตา หรือจะใช้คอนทัวร์หน้าก็ได้ค่ะ ซึ่งมันจะเเบ่งออกเป็น 3 ส่วน 3 โทนสีที่เหมาะกับการแต่งหน้าในโอกาสต่างๆ ค่ะ Neutral Tone โทนกลาง Cool tone โทนเย็น Warm Tone โทนร้อน และมีคู่มือสอนการคอนทัวร์ดวงตามาด้วยค่ะ ถึงแม้ชื่อจะเป็นสำหรับตา แต่สามารถคอนทัวร์ได้ทั้งหน้าเลยนะคะ จะสร้างกรอบหน้า ไล้ดั้ง คัดเบ้าตา หรือทำสโมกกี้อายด์ก็ได้ค่ะ แพคเกจมาในรูปแบบเก๋มากๆลวดลายเป็นเอกลักษณ์ของ kat von d เลยล่ะจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kat Von D ได้ที่ mbcKatVonD mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: trendmood1