New!! Burberry Her Eau de Parfum ขนาดปกติ 30ml. ราคา #1990บาทจ้า จากปกติ 2,600 นะค้า #กลิ่นใหม่ล่าสุดจ้า เป็นน้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่แสนมีชีวิตชีวา ขวดที่ดีไซน์เก๋ๆ ดูแปลกตา สีชมพูสวยหวาน ไม่เหมือนใคร แนวอารมณ์แบบเหมือนเดินอยู่ที่ลอนดอนเลยคะ ดูดีๆลงตัวมากๆ หอมหวานแนว Fruity-Floral หอมหวานผลไม้ผสานดอกไม้ เปิดตัวเสน่ห์ความหอมสดชื่นชวนลิ้มลองของผลเบอร์รี่ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ สัมผัสความสดชื่นชุ่มฉ่ำหอมละมุนจากเรดและดาร์คเบอร์รี่ที่ระเบิดความหอมออกมาตั้งแต่เริ่มฉีด และกลิ่นหอมเปล่งประกายของ white woody accord โดยมีกลิ่นกลิ่นฟลอรัลของดอกมะลิและไวโอเล็ตเป็นกลิ่นหัวใจหลัก ตามด้วยกลิ่นหอมของแอมเบอร์และมักส์ปิดท้าย หอมละมุนมาก . . ท็อปโน้ตส์ – เบอร์รี่สีแดงและสีเข้ม อาทิ แบล็กเคอร์แรนท์ บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่ . ฮาร์ทโน้ตส์ – มะลิและไวโอเล็ท . เบสโน้ตส์ – ดรายแอมเบอร์และมัสก์ . ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

New!! Burberry Her Eau de Parfum ขนาดปกติ 30ml. ราคา #1990บาทจ้า จากปกติ 2,600 นะค้า

#กลิ่นใหม่ล่าสุดจ้า เป็นน้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่แสนมีชีวิตชีวา ขวดที่ดีไซน์เก๋ๆ ดูแปลกตา สีชมพูสวยหวาน ไม่เหมือนใคร แนวอารมณ์แบบเหมือนเดินอยู่ที่ลอนดอนเลยคะ ดูดีๆลงตัวมากๆ หอมหวานแนว Fruity-Floral หอมหวานผลไม้ผสานดอกไม้ เปิดตัวเสน่ห์ความหอมสดชื่นชวนลิ้มลองของผลเบอร์รี่ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ สัมผัสความสดชื่นชุ่มฉ่ำหอมละมุนจากเรดและดาร์คเบอร์รี่ที่ระเบิดความหอมออกมาตั้งแต่เริ่มฉีด และกลิ่นหอมเปล่งประกายของ white woody accord โดยมีกลิ่นกลิ่นฟลอรัลของดอกมะลิและไวโอเล็ตเป็นกลิ่นหัวใจหลัก ตามด้วยกลิ่นหอมของแอมเบอร์และมักส์ปิดท้าย หอมละมุนมาก
.
. ท็อปโน้ตส์ – เบอร์รี่สีแดงและสีเข้ม อาทิ แบล็กเคอร์แรนท์ บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่
. ฮาร์ทโน้ตส์ – มะลิและไวโอเล็ท
. เบสโน้ตส์ – ดรายแอมเบอร์และมัสก์
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Charlotte Tilbury Pretty Youth Glow Filter Cream Blush & Highlighter Duo 2.7g.x2 ราคา 1990บาทจ้า ไม่มีแปรงนะค้า พร้อมส่งสี Seduce Blush ด้านขวาจ้า โทนชมพูนู๊ดน้ำตาลคอรัลหวานใสๆ และไฮไลท์สีแชมเปญ สวยยยยยยมากค่า 2 โทนสีนี้ปัดคู่กันบรัช&ไฮไลท์ สวยเข้ากันสุดๆ ที่สำคัญเหมาะทุกสีผิวค่า ครีมบลัชพร้อมไฮไลท์ในพาเลทเดียว ตัวใหม่ เป็นลิมิเต็ดด้วยนะค้า ใช้ดีสุดๆ ด้วยเนื้อสีที่เบลนง่าย บางเบา ตัวนี้เป็น cream-to-powder ติดทน เเถมยังสามารถกลบจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อีกด้วย พาเลทนี้เป็นพาเลทใหม่ล่าสุดจ้า ออกเเบบบลัชเนื้อครีม 2 โทนที่มาพร้อมไฮไลท์สีเข้ากัน ให้ใบหน้าดูมีมิติ ผิวดูโกลว์สวย แบบธรรมชาติคร่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcblushon mbccreamblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

รุ่นใหม่ล่าสุดจ้า รองพื้นเซรั่มเสกผิวสวย Clarins Skin Illusion Hydrating Foundation SPF 15 ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1450บาทจ้า จากปกติ 1,700 นะค้า มีเบอร์ 103, 107, 111, 114 จ้า รองพื้นเนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่ายมากเป็นรองพื้นงานผิว My Skin But Better สุดๆ เสกผิวสวยลวงตาได้สมชื่อ 'Skin Illusion' พรางรูขุมขน ริ้วรอยต่างๆ และเบาผิวมากกกกกก พร้อมอัดแน่นสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นมาเน้นๆ ตามสไตล์ Clarins พร้อมกันแดด SPF 15 เนื้อเป็นเซรั่ม ดูเหลว แต่มันทำให้สามารถบิลด์เพิ่มการปกปิดได้เยอะโดยไม่รู้สึกหนักหน้า และยังดูเป็นผิวอยู่ สามารถปิดรอยแดง ปิดแพนด้าใต้ตาได้ค่อนข้างดีเลยค่า หลังลงรองพื้น หน้าดูเนียนขึ้นมาทันที เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิด มันมีความแมตต์ แต่ก็มีความวาวของผิวนิดๆ เหมือนผิวจริง ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ