Dolce & Gabbana The Blush Luminous Cheek Colour 5g. ราคา #1990บาทจ้า #บลัชปัดแก้มเนื้อซาติน เนื้อสัมผัสของบลัชนุ่ม เนียน ละเอียด พิกเม้ทน์สีเข้มข้น แต่ใช้งานได้ง่ายเวลาปัดแล้วสีกระจายตัวได้สม่ำเสมอและติดแน่นทนนาน ตัวตลับบรรจุอยู่ในซองกำมะหยี่ มาพร้อมกับแปรงปัดแก้มขนาดพกพา ขนแปรงทำมาจากขนแพะ นุ่มมมมแก้มมากค้า #พร้อมส่ง3ตามนี้จ้า #27 Apricot นู้ดส้มพีชแบบชานม #30 Rose ชมพูลกุหลาบตุ่นๆสวยมาก #33 Rosebude โทนส้มคอรัลน่ารักๆใสๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Dolce & Gabbana The Blush Luminous Cheek Colour 5g. ราคา #1990บาทจ้า

#บลัชปัดแก้มเนื้อซาติน เนื้อสัมผัสของบลัชนุ่ม เนียน ละเอียด พิกเม้ทน์สีเข้มข้น แต่ใช้งานได้ง่ายเวลาปัดแล้วสีกระจายตัวได้สม่ำเสมอและติดแน่นทนนาน ตัวตลับบรรจุอยู่ในซองกำมะหยี่ มาพร้อมกับแปรงปัดแก้มขนาดพกพา ขนแปรงทำมาจากขนแพะ นุ่มมมมแก้มมากค้า

#พร้อมส่ง3ตามนี้จ้า
#27 Apricot นู้ดส้มพีชแบบชานม
#30 Rose ชมพูลกุหลาบตุ่นๆสวยมาก
#33 Rosebude โทนส้มคอรัลน่ารักๆใสๆ

ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana
ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcblushon
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

คูชชั่นเบส Sulwhasoo Multi Cushion Highlighter 8g. ราคา 990บาทจ้า จากปกติ 1,200.-นะค้า ไฮไลท์เบสประกายมุกรูปแบบคุชชั่น ให้ผิวเปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา สวยสมบูรณ์แบบ พร้อมให้สัมผัสนุ่ม สบายผิว อีกทั้งยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นด้วยสารบำรุง เบต้ากลูแคน สารสกัดที่พบใน เห็ดแครงฝรั่งเศส (Schizophyllum commune) และมีส่วนผสมของ Pearlescent Complex ช่วยในการกระจายแสง ให้ผิวเปล่งประกายมีมิติ มาในสีพีชช่วยในการปรับสีผิวให้เปล่งประกาย สดใส สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการทาคุชชั่น ใช้ก่อนการทา Cushion : เป็นเสมือนเบส ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ใช้หลังการทา Cushion : เป็นเสมือนไฮไลท์ ช่วยขับผิวให้สว่าง เปล่งประกาย ปรับรูปหน้าให้คมชัดแลดูมีมิติ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccushion mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ColourPop Ultra Satin Liquid Lipstick ราคา 490บาทจ้า ในรูปมีพร้อมส่งสีสีที่ 2,3,4,5 บนลงล่าง Frick 'n' Frack Dopey Echo park Magic Wand แบรนด์ใหม่สุดฮิตในต่างประเทศที่ได้รับการรีวิวจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมายค่ะ สำหรับใครที่กลัวว่าใช้ matte แล้วจะแห้งเกินไป แต่อยากใช้สีสวยๆ ราคาไม่แพง Colourpop Ultra Satin ตอบโจทย์เลยค่ะ ลิปสติกเนื้อลิขวิด เม็ดสีแน่น เนื้อบางเบา และไม่ทำให้ปากลอกอีกต่างหาก กลบสีปากได้มิด ติดทนนาน คุณภาพดีเกินราคาค่ะ สีอื่นๆก้อมีจ้ามีสี Tulle, trap, midi, vice, more better, avenue, seesaw, 1st base, instigator, solow, shimmy, donut, Avenue, instigator, mars, more better, ouiji, bumble, clueless, Beeper, love bug, Alyssa, november ดูสินค้าอื่นๆของ ColourPop ได้ที่ mbcColourPop mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ลดไปเลย 1,200 บาท LA MER คลีนซิ่งเจล The Cleansing Gel 200 ml. ราคาเต็ม 3,700.- ลดเหลือ 2490บาทจ้า ขนาดทดลองก็มีนะค้า 30 ml. 450บาทจ้า เนื้อเจลสีเขียวใส ปราศจากน้ำมัน สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และอ่อนโยนต่อผิวหน้า ลาแมร์ได้คิดค้นเทคโลยีขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อนำแร่ทัวมาลีนมาใช้เป็นส่วนประกอบของเจล โดยเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นนี้จะทำการแยกโมเลกุลของน้ำออกและชาร์ทพลังงานประจุบวกเข้าไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำพาเจลเข้าไปทำความสะอาดโดยดึงสิ่งสกปรก สารตกค้าง และสิ่งปนเปื้อนออกจากชั้นเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและง่ายดาย เนื้อผลิตภัณฑ์ปราศจากสบู่และน้ำมันจึงสามารถรักษาสมดุลความชุ่มชื่นผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้กระทั่งบริเวณที่บอบบางของผิวรอบดวงตา วิธีใช้ : นวดเนื้อผลิตภัณฑ์บนใบหน้าที่เปียกน้ำจนเกิดฟอง จากนั้นจึงล้างออกด้วยสะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree