Juicy Couture Viva La Juicy Gold Couture EDP 100ml. ราคา #1990บาทจ้า กลิ่นหอมหรูหราหวานฉ่ำสำหรับหญิงสาวที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์หรูหรา มีระดับ ทำให้มีความเป็นเกิร์ลลี่สนุกสนาน แอบใส่ความน่ารักน่าทะนุถนอมนิดๆ ผสานความหอมจากผลเบอร์รี่ป่า ส้มแมนดาริน ดอกไม้นานาชนิด และคาราเมล ผสมผสานเข้ากับกลิ่นวานิลลาอย่างลงตัว ส่วนผสมที่ลงตัวของสีทองนี้ เริ่มด้วยความหวานฉ่ำจากเบอร์รี่ป่า ตามมาด้วยความหอมจากดอกมะลิ และ ดอกสายน้ำผึ้ง จากนั้นจึงปิดท้ายด้วยความอบอุ่นจากไม้แซนดัล แอมเบอร์ คาราเมล และวานิลลา กลิ่นนี้เปรียบเสมือนทุกย่างก้าวจะมีกลิตตี้สีทองโปรยปราย☺️ อันเป็นสัญลักษญ์ว่าชั้นสวยและรวยมาก เฉิดฉาย เย่อหยิ่ง แต่ชนะเลิศในการเฟิร์ตหนุ่มๆค๊าาา Top Notes: เบอร์รี่ป่า Middle Notes: ดอกมะลิ และ ดอกสายน้ำผึ้ง Bottom Notes: ไม้แซนดัล,แอมเบอร์,คาราเมล,วานิลลา ดูสินค้าอื่นๆของ Juicy Couture ได้ที่ #mbcJuicyCouture #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Juicy Couture Viva La Juicy Gold Couture EDP 100ml. ราคา #1990บาทจ้า

กลิ่นหอมหรูหราหวานฉ่ำสำหรับหญิงสาวที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์หรูหรา มีระดับ ทำให้มีความเป็นเกิร์ลลี่สนุกสนาน แอบใส่ความน่ารักน่าทะนุถนอมนิดๆ ผสานความหอมจากผลเบอร์รี่ป่า ส้มแมนดาริน ดอกไม้นานาชนิด และคาราเมล ผสมผสานเข้ากับกลิ่นวานิลลาอย่างลงตัว

ส่วนผสมที่ลงตัวของสีทองนี้ เริ่มด้วยความหวานฉ่ำจากเบอร์รี่ป่า ตามมาด้วยความหอมจากดอกมะลิ และ ดอกสายน้ำผึ้ง จากนั้นจึงปิดท้ายด้วยความอบอุ่นจากไม้แซนดัล แอมเบอร์ คาราเมล และวานิลลา กลิ่นนี้เปรียบเสมือนทุกย่างก้าวจะมีกลิตตี้สีทองโปรยปราย☺️ อันเป็นสัญลักษญ์ว่าชั้นสวยและรวยมาก เฉิดฉาย เย่อหยิ่ง แต่ชนะเลิศในการเฟิร์ตหนุ่มๆค๊าาา

Top Notes: เบอร์รี่ป่า
Middle Notes: ดอกมะลิ และ ดอกสายน้ำผึ้ง
Bottom Notes: ไม้แซนดัล,แอมเบอร์,คาราเมล,วานิลลา

ดูสินค้าอื่นๆของ Juicy Couture ได้ที่ #mbcJuicyCouture #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาเพิ่มแว้ววว ด่วนที่สุดเลยข่ะ Benefit cheek parade bronzer & blush palette (Limited Edition) ราคา 2590บาทจ้า Must have!! พาเลทสุดคุ้มที่รวม บรอนเซอร์และบลัชออนยอดนิยมของเบเนฟิตในพาเลตต์เดียว ทุกสีเป็นขนาดปกติ พาเลทนี้ยังประกอบด้วยบลัชออนใหม่ GALifornia สีโกลเด้นพิงค์ และบรอนเซอร์ hoola lite แป้งบรอนเซอร์สำหรับสาวผิวขาว hoola บรอนเซอร์เนื้อแมทและอื่นๆ อีกมากมาย แต่งพวงแก้มสาวให้สวยสดใสด้วย 5 เฉดสียอดนิยมที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิว บรรจุมาพร้อมกับแปรงปัดขนาดเล็กแสนนุ่มและคู่มือการปัดแก้มตามแบบฉบับของเบเนฟิตค่ะ ในพาเลทประกอบด้วย - hoola lite บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ ขนาดใหญ่ 8.0 g. - hoola บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ ขนาดใหญ่ 8.0 g. - GALifornia บลัชออนสีโกลเด้นพิงค์ 5.0 g. - dandelion บรัชชออนสีชมพูระเรื่อ 7.0 g. - rockateur บลัชออนสีโรสโกลด์ 5.0 g. - แปรงปัดขนาดเล็ก ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcbronzer mbcblushon mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ทาสี Need + Born Red แบบ Mix กันแล้วจ๋วยยมากๆคะ 3CE Drawing Lip Pen ราคาแท่งละ 350บาทจ้า สี Need โทนนู้ด ทาลงพื้นปากก่อน แล้วตามด้วย สี Born Red (สีแดงเข้ม) เกลี่ยๆแตะตรงกลางปาก แล้วเม้มๆปากนิดนึง ก็สวยปิ้งตามรูปรีวิวค่าาา ลิปในรูปแบบดินสอ เนื้อดีมากกกกกก ไม่แห้งเลยค่ะ ตัวนี้จะได้ฟินิชแบบพาวเดอรี่ ไม่แห้ง ดูละมุนๆ ยิ่งทาแบบไล่สีนี่เริศสุด ตัวนี้ทาแล้วแนบสนิทสบายปาก ควบคุมทิศง่าย ทาแบบไล่สีเสิร์คสุดๆ ตัวนี้ไม่ได้ทาได้แค่ปากเพียงอย่างเดียวนะค่ะ แต่ ตัวนี้สามารถทาตาเป็นอายชาโดว์ได้ด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree