Lancome Miracle Eau De Parfum ขนาดปกติ 100ml. No box ราคา #2450บาทจ้า จากปกติ 4,200 นะค้า #น้ำหอมสีชมพูแนวกลิ่นฟลอรัล - สไปซี่ ด้วยกลิ่นหลักที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลียกลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา กลิ่นหอม ใช้ง่าย หวานๆ สดชื่น ไม่เลี่ยน เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ขายดีที่สุดจริงๆค่า กลิ่นเปิดมาเป็นกลิ่นของ ผลไม้พวกลิ้นจี่ หวานๆอมเปรี้ยวนิดหน่อย โน้ตกลางจะเป็นพวกดอกไม้ที่มีกลิ่นสดชื่นอย่าง แมกโนเลีย มะลิ และมีกลิ่นพวก ขิง และพริกไทยเบาๆ (แทบไม่รู้สึกเลย) ส่วนกลิ่นติดผิวช่วงท้าย เป็นกลิ่นของ มัสก์ และ amber ทำให้รู้สึกออกแป้งๆ เซ็กซี่เบาๆ ให้กลิ่นที่นุ่มจมูก ใส ๆ ไม่หวานแน่นจนอึดอัดค่า สะท้อนจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง สุขุม เชื่อมั่น ปาฏิหารย์แห่ง ความหอม ดมยังไงก็ไม่เบื่อ สีหวานของน้ำหอมทำให้ผ่อนคลาย น้ำหอมอ่อนละมุล เบาๆสเน่ห์ของหญิง เหมาะมากกกสำหรับสาวยุคนี้ ให้กลิ่นที่ทันสมัย มีพลัง เปิดเผย น่าสนใจเหมือนกับว่าทุกๆวินาทีของชีวิตเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษและพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่อยู่ตลอดเวลา ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ #mbclancome #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Lancome Miracle Eau De Parfum ขนาดปกติ 100ml. No box ราคา #2450บาทจ้า จากปกติ 4,200 นะค้า

#น้ำหอมสีชมพูแนวกลิ่นฟลอรัล - สไปซี่ ด้วยกลิ่นหลักที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลียกลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา กลิ่นหอม ใช้ง่าย หวานๆ สดชื่น ไม่เลี่ยน เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ขายดีที่สุดจริงๆค่า

กลิ่นเปิดมาเป็นกลิ่นของ ผลไม้พวกลิ้นจี่ หวานๆอมเปรี้ยวนิดหน่อย โน้ตกลางจะเป็นพวกดอกไม้ที่มีกลิ่นสดชื่นอย่าง แมกโนเลีย มะลิ และมีกลิ่นพวก ขิง และพริกไทยเบาๆ (แทบไม่รู้สึกเลย) ส่วนกลิ่นติดผิวช่วงท้าย เป็นกลิ่นของ มัสก์ และ amber ทำให้รู้สึกออกแป้งๆ เซ็กซี่เบาๆ ให้กลิ่นที่นุ่มจมูก ใส ๆ ไม่หวานแน่นจนอึดอัดค่า

สะท้อนจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง สุขุม เชื่อมั่น ปาฏิหารย์แห่ง ความหอม ดมยังไงก็ไม่เบื่อ สีหวานของน้ำหอมทำให้ผ่อนคลาย น้ำหอมอ่อนละมุล เบาๆสเน่ห์ของหญิง เหมาะมากกกสำหรับสาวยุคนี้ ให้กลิ่นที่ทันสมัย มีพลัง เปิดเผย น่าสนใจเหมือนกับว่าทุกๆวินาทีของชีวิตเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษและพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่อยู่ตลอดเวลา

ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ #mbclancome #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลดรอยดำ รอยแดง ผิวหมองคล้ำ ปัญหาสิว เพิ่มความกระจ่างใส Dr.Jill G5 Essence 30ml. ราคา 1290บาทจ้า นวัตกรรมล่าสุดเพื่อการบำรุงผิวระดับเซลล์ Essence น้ำนมเข้มข้นประสิทธิภาพสูงแต่มีเนื้อสัมผัสบางเบา สามารถซึมซาบสู่ผิวแก้ไขปัญหาผิวทั้ง 5 ประการได้อย่างรวดเร็ว เซรั่มนำ้นมเข้มข้น จัดการทุกปัญหา "สิว" จ้า ✔️ช่วยปรับสมดุลผิว ลดความมันส่วนเกิน ✔️ช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ✔️ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอย หลุมสิว ตื้นขึ้น ✔️ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ ✔️ช่วยลดการอักเสบ ฟื้นฟู สมานผิว เปลี่ยน "ผิวหน้าสิว" ให้เป็น "ผิวหน้าใส" เซรั่มของคุณหมอ ขวดเดียว จบทุกปัญหาผิว เพียงคืนแรกรู้สึกได้ทันทีว่าหน้านุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตสมานแผล ลดการอักเสบ และช่วยให้การฟื้นฟูสภาพผิวเร็วขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Dr.Jill ได้ที่ mbcDrJill mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: www.supergibzz.com

ขนาดทดลองคุ้มมาก ใช้ได้นานหลายเดือนเลยค่า BURBERRY Cat Lashes mascara ขนาดทดลอง 3.5ml. ราคา 295บาทจ้า มาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Burberry เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักขนตาเลยค่าาา และช่วยอัพขนตาให้แลดูหนาและงอนยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยจัดระเบียบให้ขนตาเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้นตั้งแต่โคนจรดปลาย ด้วยหัวแปรงรูปทรงนาฬิกาทรายที่ผลิตจากพอลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งปลายมาสคาร่ายังมีรูปทรงกรวยที่เหมาะสำหรับปัดมุมหัวตาและหางตาเพื่อสร้าง Cat Eye Look สุดเย้ายวน ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth