คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดค่า Jo Malone Blossoms Collection 2019 - Silk Blossom Cologne #พร้อมส่ง2ขนาดจ้า No box #30ml. ราคา #2350บาทจ้า #100ml. ราคา #4350บาทจ้า กลิ่นคอลเลคชั่นปี 2019 กลิ่นหอมเบาสบาย สดชื่นของดอกให้ที่บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษ เน้นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีชีวิตชีวา ให้กลิ่นหวานหอมแต่แฝงความสดใส ให้ความสดชื่นทั้งวัน กลิ่น Silk Blossom ความหอมอณูเกสรพุ่มฟู สีชมพูไล่เฉดบานสะพรั่งของดอก Silk Blossom และความสดฉ่ำของผลแอปริคอตที่ให้กลิ่นสัมผัสสไปซี่ ผสมผสานความหอมอ่อนบางละเอียดอ่อนของดอก heliotrope และมอสที่ปกคลุมผืนดิน มอบกลิ่นหอมแนวสดชื่น ชวนให้หลงใหล Top Notes : White Pepper Middle Notes : Silk Blossom Bottom Notes : Moss ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ #mbcjomalone #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดค่า
Jo Malone Blossoms Collection 2019 - Silk Blossom Cologne

#พร้อมส่ง2ขนาดจ้า No box
#30ml. ราคา #2350บาทจ้า
#100ml. ราคา #4350บาทจ้า

กลิ่นคอลเลคชั่นปี 2019 กลิ่นหอมเบาสบาย สดชื่นของดอกให้ที่บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษ เน้นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีชีวิตชีวา ให้กลิ่นหวานหอมแต่แฝงความสดใส ให้ความสดชื่นทั้งวัน

กลิ่น Silk Blossom ความหอมอณูเกสรพุ่มฟู สีชมพูไล่เฉดบานสะพรั่งของดอก Silk Blossom และความสดฉ่ำของผลแอปริคอตที่ให้กลิ่นสัมผัสสไปซี่ ผสมผสานความหอมอ่อนบางละเอียดอ่อนของดอก heliotrope และมอสที่ปกคลุมผืนดิน มอบกลิ่นหอมแนวสดชื่น ชวนให้หลงใหล

Top Notes : White Pepper
Middle Notes : Silk Blossom
Bottom Notes : Moss

ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ #mbcjomalone #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Physicians Formula Argan Wear Ultra-Nourishing Argan Blush 7g Rose สีชมพูสว่างสดใส ราคา 599บาทจ้า บรัชออนตัวใหม่ล่าสุดจากPhysicians จ้า สีชมพูสว่างสดใสให้สีแก้มแบบระเรื่อธรรมชาติคะ เป็นสีที่ใช้ได้ทุกวัน บรัชออนตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารตกค้าง ซึ่งได้จากน้ำมันสกัดจาก Argan ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น มีความยืดหยุ่น อุ้มน้ำมากขึ้น ช่วยให้แก้มดูโกลว์ แลดูอ่อนกว่าวัย สวยธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้คุณจะมีผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้คะ มาพร้อมกับตลับมีกระจกในตลับ และแปรงปัดด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Physician Formula ได้ที่ mbcphysicianformula mbcblushon สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

เซรั่มตัวเด็ดจากลังโคมให้ผิวอ่อนเยาว์ เปล่งปลัง กระจ่างใส มีออร่า Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate มี2ขนาดคะ 50ml. ราคา 3180บาทจ้า จาก 4,900 30ml. ราคา 2650บาทจ้า จาก 3,900 เซรั่มอันทรงประสิทธิภาพจากลังโคม ด้วยเนื้อเอสเซนต์บางเบาให้สัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ให้คุณมีผิวในฝันได้ไม่ยาก Serum ที่ฟื้นบำรุงผิวครบทั้ง 10 ประการ ด้วยเนื้อของ Serum ที่มอบความสดชื่นให้ผิวหน้า และซึมซาบลงสู้ผิวได้อย่างเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวไว้บนผิว พร้อมรับความเปลี่ยนแปลงใหม่ ริ้วรอยร่องลึกดูตื่นขึ้น, ริ้วรอยร่องตื้นดูจางลง, ผิวเปล่งปลั่ง, ผิวกระจ่างใส, สีผิวสม่ำเสมอ, ผิวหน้าเรียบ เนียนนุ่ม, ผิวมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น, ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น, คืนความกระชับเข้ารูป, ลดความหย่อยคลอย Advanced Genifique Serum ที่ให้คุณกำหนดปริมาณการใช้ได้จากหลอดหยด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลอดทดลองในห้องปฏิบัติการ เพียงหยดแรกก็สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื้อง ผิวจะดูเด็กลง ดูดีขึ้น รับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลง วิธีใช้ ฟื้นบำรุงผิวด้วย Advanced Genifique Serum เป็นประจำ เช้า-เย็น และตามด้วยผลิตบำรุงผิว อื่น ๆ ตามปกติ ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ลดมากกว่า60% ย้ำ‼️ ว่ามากกว่า 60% ค๊าาาา Sulwhasoo Concentrated Ginseng Trial Set ราคา 2690บาทจ้า จากราคาปกติ 6,800.-นะคะ ส่ง free ems ให้ด้วยจ้า โซลวาซูฉลองครบรอบ50ปีด้วยผลิตภัณฑ์ชุดเซตพิเศษ ชุดเซ็ต 5 ชิ้น สุดคุ้ม ในกล่องสวยหรู ในชุดประกอบด้วย 1.SULWHASOO First Care Activating Serum EX 30ml. สุดยอดพรีเซรั่มอันดับหนึ่งระดับตำนาน ด้วย JAUM Balancing Complex™ ใครใช้ก็ว่านางดีจริง ผิวแน่นขึ้น ใสขึ้น กลิ่นอโรมาอีกด้วยคะ เซรั่มสูตรสมุนไพรเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี 2.SULWHASOO Concentrated Ginseng Renewing Cream EX 25ml. ครีมสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโสม ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งความร่วงโรย ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา 3.SULWHASOO Herbal Soap 70g.  สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของโสมอายุ 6 ปีและสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้สัมผัสฟองครีมเนียนละมุน ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างนุ่มนวล เพื่อผิวสวยรู้สึกสะอาดสดชื่น 4.SULWHASOO Essential Balancing Water EX 30ml. โลชั่นปรับสมดุลผิว เนื้อสัมผัสแบบเจล อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก 5.SULWHASOO Essential Balancing Emulsion EX 30ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม ช่วยเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ เพื่อเผยผิวสวยกระจ่างสดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree