Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque พร้อมส่งขนาดทดลอง 14 ml. ราคา #390บาทจ้า มาส์กทำความสะอาด เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก และรูขุมขนดูเล็กลง ผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กผิวหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน มีส่วนผสมของ ไวท์เคลย์จากอะเมซอน ช่วยขจัดน้ำมัน สิ่งสกปรกและสารพิษที่ตกค้างซึ่งสะสมและอุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยโอ๊ตมีลและอะโลเวรา ภายหลังการใช้ จะรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อมาส์กเข้มข้น เป็นลักษณะเน้ือโคลน กลิ่นหอมแบบเบาๆอ่อนๆ รู้สึกสดชื่นๆเหมือนได้ทำสปาจ้าา #ส่วนประกอบหลักๆของผลิตภัณฑ์นี้ - Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองผิวต่างๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบาย - Amazonian White Clay โคลนขาวจากอะเมซอน ช่วยดีท็อกซ์ผิว ล้างสารพิษที่ตกค้างบนใบหน้า ลดความมันบนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น - Bentonite เป็นดินเหนียวตามธรรมชาติที่ช่วยดูดซึมน้ำได้ดี ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcmask #mbccleansing #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque พร้อมส่งขนาดทดลอง 14 ml. ราคา #390บาทจ้า

มาส์กทำความสะอาด เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก และรูขุมขนดูเล็กลง ผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กผิวหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน มีส่วนผสมของ ไวท์เคลย์จากอะเมซอน ช่วยขจัดน้ำมัน สิ่งสกปรกและสารพิษที่ตกค้างซึ่งสะสมและอุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยโอ๊ตมีลและอะโลเวรา ภายหลังการใช้ จะรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อมาส์กเข้มข้น เป็นลักษณะเน้ือโคลน กลิ่นหอมแบบเบาๆอ่อนๆ รู้สึกสดชื่นๆเหมือนได้ทำสปาจ้าา

#ส่วนประกอบหลักๆของผลิตภัณฑ์นี้
- Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองผิวต่างๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบาย
- Amazonian White Clay โคลนขาวจากอะเมซอน ช่วยดีท็อกซ์ผิว ล้างสารพิษที่ตกค้างบนใบหน้า ลดความมันบนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น
- Bentonite เป็นดินเหนียวตามธรรมชาติที่ช่วยดูดซึมน้ำได้ดี

ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcmask #mbccleansing #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ในที่สุด SK-II ก็ได้ทำสเปรย์ออกมาซักทีค๊า SK-ll Mid-Day Miracle Essense 50 ml ราคา 1650บาท จากราคาปกติ 2,340 เลยนะค้า สเปรย์ในรูปแบบของพกพา เพื่อคืนความกระจ่างใสเปล่งประกายให้กับผิวทุกที่ทุกเวลา ฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ แป้บเดียวมันจะค่อยๆซึมเข้าสู่ผิว ผิวจะค่อยๆเนียนขึ้น สามารถฉีดก่อนหรือหลังแต่งหน้า เผื่อให้เครื่องสำอางเซ็ตตัวและติดทนตลอดวัน และยังช่วยฟื้นบำรุงจากความเหนื่อยล้าและการถูกทำร้ายจากสภาวะแวดล้อมตลอดวัน เมื่อใช้ต่อเนื่อง 14 วัน ผิวแลดูชุ่มชื่นและกระจ่างใสขึ้น, ริ้วรอยดูลดเลือนลง, เสริมสร้างความชุ่มชื่นให้ผิว วิธีใช้ ฉีดเอ็สเซ็นส์ลงบนผิวหน้าโดยเว้นระยะห่างประมาณ 20 เซนติเมตร ขณะฉีดควรหลับตาและปิดปากสามารถใช้ได้แม้มีเครื่องสำอางบนผิวหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcspray mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

❤️ขวดแดง ลิมิเต็ดรับตรุษจีนจ้า Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ii 50ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,700.-นะค้า . เซรั่มเนื้อใสเบาบาง ฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่เพิ่มศักยภาพในการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้า และสีผิวที่หมองคล้ำสะสม ฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มเติมคุณสมบัติของการป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และจักษุแพทย์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

YSL Fusion Ink Foundation ราคา 1990บาทจ้า จากปกติราคาเกือบ 2,500.-นะคะ มีเบอร์ B20, B30 Beige จ้า รองพื้นตัวใหม่ของ YSL ที่สาวๆในเมืองนอกกรี๊ดกันถล่ม มีคนเป็น Waiting List กว่า 12,000 พอวางขายปุ๊ปก็ SOLD OUT อย่างรวดเร็ว เนื้อสัมผัส… เบาบาง นุ่มผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ การคุมความมัน…. คุมมันได้ดีมาก ได้ลุคแมตที่ไม่แห้งเกินไป การปกปิด…. ปกปิดได้ระดับน้อย ถึงกลาง เป็นการเผยผิวมากกว่า เกลี่ยผิวให้ดูเนียน ความติดทนนาน… ติดทนดีมาก เนื้อสีไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน หน้าไม่หมอง วิธีการใช้คือ เขย่าขวดก่อน แล้วค่อยเปิดฝา ใช้ Application wand ปาดไปที่จุดต่างๆบนผิวหน้า จากนั้นใช้นิ้วเกลี่ย หรือ จะใช้แปรงเกลี่ยก็ได้ค่ะ หากได้ลองใช้นิ้วเกลี่ยจะรู้สึกถึงสัมผัสที่แตกต่าง เพราะเนื้อเบามาก ลื่นมาก แนบไปกับผิวได้ง่าย จนไม่ต้องใช้ฟองน้ำซับรองพื้นส่วนเกินออกเลย ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree