หายากน๊าตัวนี้ ตุนด่วนค๊าาา Giorgio Armaniprima Day Long Skin Perfector Trouble Zones 30ml. ราคา #2190บาทจ้า ไพร์เมอร์+สกินแคร์นวัตกรรมใหม่ ใช้ก่อนแต่งหน้าจ้า กันน้ำและเหงื่อได้ดีกว่าปกติ สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า หรือบริเวณที่มีปัญหา หมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รูขนขนกว้าง ทีโซน บริเวณที่มันเป็นพิเศษ แม้แต่เปลือกตาจ้าาา ช่วยดูดซับความมัน ให้รูขุมขนเล็กลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นมากกก รองพื้นและเมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างระดับความชุ่มชื่นให้กับผิวตลอดวัน พร้อมให้ลุคแบบแม๊ทที่ยังคงความโกลว์ แบบสุขภาพดีค๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ #mbcgiorgioarmani #mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

หายากน๊าตัวนี้ ตุนด่วนค๊าาา Giorgio Armaniprima Day Long Skin Perfector Trouble Zones 30ml. ราคา #2190บาทจ้า

ไพร์เมอร์+สกินแคร์นวัตกรรมใหม่ ใช้ก่อนแต่งหน้าจ้า กันน้ำและเหงื่อได้ดีกว่าปกติ สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า หรือบริเวณที่มีปัญหา หมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รูขนขนกว้าง ทีโซน บริเวณที่มันเป็นพิเศษ แม้แต่เปลือกตาจ้าาา

ช่วยดูดซับความมัน ให้รูขุมขนเล็กลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นมากกก รองพื้นและเมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างระดับความชุ่มชื่นให้กับผิวตลอดวัน พร้อมให้ลุคแบบแม๊ทที่ยังคงความโกลว์ แบบสุขภาพดีค๊าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ #mbcgiorgioarmani #mbcprimer
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner ราคา 1550บาทจ้า โทนเนอร์ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมกระชับรูขุมขุน เผยผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ มีสุขภาพดี ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบแท้บริสุทธิ์ ทำให้โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนขวดนี้สามารถทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษได้ในระดับอนุภาค และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว พร้อมกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อวบอิ่ม เปล่งประกาย เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

YSL Tatouage Couture liquid matte lip stain no.08 Black Red Code ราคา 1490บาทจ้า . เบอร์ 08 Black Red Code ถ้าใครชอบแบบสีชัด สีแจ่ม แบบทาก็บอกว่าทา! สีแดงเบอร์ 08 จัดว่าเด็ดนะคะซิส คือเค้าจะออกแดงเบอร์กันดี้เข้มๆ ที่ทาแล้วมีความฮอตแบบสวยหรูดูแพง น่าค้นหา เป็นแดงที่ทาแล้วลุคแซ่บมากอะไรมากค่า . เป็นลิปจุ่มแมทท์เนื้อบางเบา แพคเกจเลอค่ามาก งานลิปแซ่บมากอีกแล้วค่าาาา YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain ลิปสติกสูตร ใหม่ เนื้อลิปแมทกึ่งทินต์ ติดทนมากก ที่มาพร้อมความแมทท์สนิท ติดทนนานเหมือน Tattoo เนื้อ บางเบายังความสบายให้กับริมฝีปาก . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มแล้วค๊า Estee Lauder Pure Color Envy Hi-Lustre Light Sculpting Lipstick เบอร์ 220 Sheer Sin สีชมพูกลีบบัว สวยแบบนัวๆ โทนสุภาพ พร้อมส่งขนาดทดลอง 1.2g. ราคา 395บาทจ้า สี Sheer Sin สีชมพูกลีบบัว สวยแบบนัวๆ โทนสุภาพ ทาแล้ว สวยปังดูผู้ดี เข้ากับทั้งผู้ใหญ่ และวัยรุ่นค้า ลิปสติก Estee Lauder มอบริมฝีปากดูเปล่งปลั่งเย้ายวนชวนฝันด้วยเนื้อลิปสติกเหลือบสีรุ้งที่ให้ริมฝีปากดูเปล่งประกายมีมิติ มีส่วนผสมไข่มุก Optical Pearl ให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบสวยงาม ริมฝีปากดูนุ่มนวล เม็ดสีสวยคมชัด มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้อย่างยาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์ถามได้นะคะ shopeeth Cr.: ajungmi__

กลิ่นนี้หอมสุดค๊า หอมอ่อนๆJergens Daily Moisture 650ml. ราคา 320บาทจ้า เจอร์เกนส์® เดลี่มอยส์เจอร์ ดรายสกิน มอยส์เจอไรเซอร์ อุดมด้วยคุณค่าจาก Silk Proteins สัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มขึ้น เรียบเนียนขึ้นทันที สําหรับทุกๆวันของการดูแลและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน สูตร Daily Moisture นี้เพื่อการบํารุงผิวให้คงความชุ่มชื้นยาวนาน ที่มาพร้อมกับ กลิ่นฟรุตซอร์เบท์หอมละมุนยวนใจ จะช่วยเปลี่ยนสัมผัสผิวที่หยาบ และแห้งกระด้าง ให้คืนสู่สัมผัสผิวที่นุ่มนวลและเรียบเนียนขึ้น อย่างเห็นได้ชัด อุดมด้วยส่วนผสมบํารุงผิวชั้นเยี่ยม Silk Proteins และ Citrus Extracts มอบความรู้สึกของผิวที่นุ่มละมุนและเนียนละเอียดดุจแพรไหม ดูสินค้าอื่นๆของ Jergens ได้ที่ mbcJergens mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth