คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดเต็มขั้น MAC Pro Longwear Concealer 9ml. ราคา #930บาทจ้า มีเบอร์ nc 20, 25, 30 จ้า คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำที่มีน้ำหนักเบาสามารถปกปิดได้ปานกลางจนถึงเต็มที่ โดยทำให้การแต่งหน้าดูไม่มันเป็นเงา เป็นธรรมชาติ และสะดวก สูตรที่มีสีเหมือนผิวจริงใช้ได้นานถึง 15 ชั่วโมง ช่วยปกปิดและแก้ไขวงใต้ด้วงตา และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รอยสิว จุดด่างดำได้เนียนกริบ กลืนไปกับผิว แต่บางเบา ไม่ตกร่อง ไม่อุดตันจ้า บรรจุอยู่ในหลอดแก้วใสพร้อมหัวปั๊มสีดำด้าน ใช้งานสะดวกอีกด้วยค้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดเต็มขั้น MAC Pro Longwear Concealer 9ml. ราคา #930บาทจ้า

มีเบอร์ nc 20, 25, 30 จ้า

คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำที่มีน้ำหนักเบาสามารถปกปิดได้ปานกลางจนถึงเต็มที่ โดยทำให้การแต่งหน้าดูไม่มันเป็นเงา เป็นธรรมชาติ และสะดวก สูตรที่มีสีเหมือนผิวจริงใช้ได้นานถึง 15 ชั่วโมง ช่วยปกปิดและแก้ไขวงใต้ด้วงตา และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รอยสิว จุดด่างดำได้เนียนกริบ กลืนไปกับผิว แต่บางเบา ไม่ตกร่อง ไม่อุดตันจ้า บรรจุอยู่ในหลอดแก้วใสพร้อมหัวปั๊มสีดำด้าน ใช้งานสะดวกอีกด้วยค้า

ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbcconcealer
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

นู๊ดหรูหรา BURBERRY Kisses Hydrating Lip Colour เบอร์ 01 สี Nude beige มีขนาดทดลอง 1g. นะค้า ราคา 450บาทจ้า สีอื่นก็มี ถามได้จ้า สี Nude beige สีนี้ให้ลุคค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ เป็นสีนู้ดที่ใช้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่เริ่มใช้ครั้งแรกค่ะ ใครไม่ชอบทาสีเบจ กลัวทาสีนู๊ดแล้วจะพัง กลัวดูหมองๆ ต้องลองตัวนี้ดีมากๆเลยค่ะ ให้ความรุ้สึก มีอิมเมจที่ดูหรูหราค่าาา ยิ่งไปกว่านั้นทาแล้ว เนื้อเทคเจอร์นุ่มมาก ลิปสติกขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ในแพคเกจที่สวยหรูเหมือนไซส์จริงย่อส่วนลงมาเลยคะ เพิ่มสัมผัสแห่งความความสดชื่น ชุ่มฉ่ำ เนียนนุ่ม น้ำหนักเบา ไม่ตกร่อง และไม่เป็นคราบ ติดทนนาน 6 ชม. พร้อมสารบำรุงที่ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

สูตรนี้หายากกกน๊า Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher ขนาดปกติ 75ml. ราคา 3390บาทจ้า เซรั่มฟื้นสภาพผิว สูตรพัฒนาใหม่ ปรับผิวให้เรียบนวลเนียน และรูขุมขนแลดูเล็กลง ด้วยส่วนผสมที่ปราศจากกรด (Non-Acid Technology) ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เอสเต ลอเดอร์เคยมีมา ให้การผลัดเซลล์ผิวชั้นบน สลายสิ่งอุดตันอย่างรวดเร็ว อ่อนโยน พร้อมส่วนผสมสำคัญทำงานถึงในรูขุมขน สลายสิ่งอุดตัน รูขุมขนจึงแลดูเล็กลง เซรั่มฟื้นสภาพผิว ที่ปรับผิวเรียบเนียนสวย ได้อย่างน่าอัศจรรย์ที่สุด เนื้อเซรั่มเป็นโพลีเมอร์เนื้อนุ่มเนียนดุจกำมะหยี่ บางเบา สัมผัสลื่นสบายผิว พร้อมคุณสมบัติสำคัญ ให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวนุ่มเนียนสวย มอบผิวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้น สีผิวโดยรวมเรียบเนียนยิ่งขึ้น เปล่งประกายสุขภาพดี ดั่งผิวในอุดมคติเลยจ้าา ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ