♥️✨ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate #พร้อมสง3ขนาดจ้า 30ml. ราคา #1890บาทจ้า ปกติ 2,600 50ml. ราคา #2890บาทจ้า ปกติ 3,900 75ml. ราคา #3850บาทจ้า ปกติ 5,300 . #เซรั่มบำรุงผิวฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอได้อย่างล้ำลึก พร้อมส่งช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูสุขภาพดี ให้ผิวพร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้าย ฟื้นพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และช่วยป้องกันความอ่อนแอที่จะเกิดกับผิว เหมือนเป็นภูมิคุ้มกันให้กับผิว ช่วยให้ผิวที่อ่อนแอ อิดโรย ดูแน่นเฟิร์มขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูมีสุขภาพดีขึ้น ดูสวยเปล่งประกายกว่าที่เคย รู้สึกได้ถึงผิวดูอิ่มเอิบ ดูยืดหยุ่น ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม เหมาะกับทุกสภาพผิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcserum #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

♥️✨ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

#พร้อมสง3ขนาดจ้า
30ml. ราคา #1890บาทจ้า ปกติ 2,600
50ml. ราคา #2890บาทจ้า ปกติ 3,900
75ml. ราคา #3850บาทจ้า ปกติ 5,300
.
#เซรั่มบำรุงผิวฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอได้อย่างล้ำลึก พร้อมส่งช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูสุขภาพดี ให้ผิวพร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้าย ฟื้นพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และช่วยป้องกันความอ่อนแอที่จะเกิดกับผิว เหมือนเป็นภูมิคุ้มกันให้กับผิว ช่วยให้ผิวที่อ่อนแอ อิดโรย ดูแน่นเฟิร์มขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูมีสุขภาพดีขึ้น ดูสวยเปล่งประกายกว่าที่เคย รู้สึกได้ถึงผิวดูอิ่มเอิบ ดูยืดหยุ่น ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม เหมาะกับทุกสภาพผิว
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcserum #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซรั่มตัวเด็ดจากลังโคมให้ผิวอ่อนเยาว์ เปล่งปลัง กระจ่างใส มีออร่า Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate มี3ขนาดคะ 100ml. ราคา 5250บาทจ้า จาก 7,000 50ml. ราคา 3180บาทจ้า จาก 4,900 7ml. tester ราคา 380บาทจ้า เซรั่มอันทรงประสิทธิภาพจากลังโคม ด้วยเนื้อเอสเซนต์บางเบาให้สัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ให้คุณมีผิวในฝันได้ไม่ยาก Serum ที่ฟื้นบำรุงผิวครบทั้ง 10 ประการ ด้วยเนื้อของ Serum ที่มอบความสดชื่นให้ผิวหน้า และซึมซาบลงสู้ผิวได้อย่างเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวไว้บนผิว พร้อมรับความเปลี่ยนแปลงใหม่ ริ้วรอยร่องลึกดูตื่นขึ้น, ริ้วรอยร่องตื้นดูจางลง, ผิวเปล่งปลั่ง, ผิวกระจ่างใส, สีผิวสม่ำเสมอ, ผิวหน้าเรียบ เนียนนุ่ม, ผิวมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น, ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น, คืนความกระชับเข้ารูป, ลดความหย่อยคลอย Advanced Genifique Serum ที่ให้คุณกำหนดปริมาณการใช้ได้จากหลอดหยด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลอดทดลองในห้องปฏิบัติการ เพียงหยดแรกก็สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื้อง ผิวจะดูเด็กลง ดูดีขึ้น รับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลง วิธีใช้ ฟื้นบำรุงผิวด้วย Advanced Genifique Serum เป็นประจำ เช้า-เย็น และตามด้วยผลิตบำรุงผิว อื่น ๆ ตามปกติ ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Sisley Phyto Poudre Libre Loose Face Powder ขนาดปกติ 12g. ราคา 2150บาทจ้า จากปกติ 2,800.-นะค้า มีเบอร์ 2 Mate จ้า แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา ให้ผิวหน้าเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งเนื้อละเอียดระดับไมโครไนซ์ที่บางเบาดุจอากาศ จึงกระจายตัวคลี่คลุมผิวได้อย่างทั่วถึงในทุกรายละเอียด ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน กระจายมิติแสงเพื่ออำพรางร่องริ้วรอย และรูขุมขนได้อย่างแนบเนียน พร้อมบำรุงช่วยถนอมผิวในทุกครั้งที่เติมแต่ง (คุณค่าสกัดจากดอกฮิบิสคัส, ลินเดน บลอสซัม และมาโลว์) ช่วยคงระดับความชุ่มชื่น มอบสัมผัสนุ่มนวลสบายผิวตลอดทั้งวัน ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนัง ว่าอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ตลับแป้งพร้อมกระจกเพื่อพกพาเติมแต่งระหว่างวันได้สะดวกง่ายดาย พร้อมพาวเดอร์พัฟกามะหยี่คุณภาพสูง ช่วยส่งอนุภาคของแป้งให้เกลี่ยทั่วผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอพอดีในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่กินเนื่อแป้งจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Sisley ได้ที่ mbcSisley mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth