พร้อมส่งค๊า Charlotte✨#ลิมิเตด มาครบๆจ้า ทั้งพาเลตอายชาโดว์ เซ็ตไฮไลต์ดูโอ้แถมแปรง และเซ็ตแปรงมินิพร้อมเคสใส่ก็มีจ้า เครื่องล้างหน้าอันเล็ก พกพาสะดวก และคุ้มมาก ห้ามพลาด Foreo Luna Play Plus จ้า #คลินซิ่งออยล์ SK-II ❤️ล้างหน้า&เมคอัพ ได้หมดจด ลดสิวอุดตันเวิร์คมั่กๆจ้า แป้ง Laura ทรานรูเซนอัดแข็ง #ขนาดทดลองดีงามมากค่า อันนี้คุ้มม รองพื้น Sisleyรุ่นนี้ราคาน่ารัก ใช้ดีมาก #ผิวสวยบางเบา ไม่หนาจ้า #มีสินค้าอีกเพียบ แวะเข้าดูได้ที่ไลน์ร้านได้นะจ้า Line @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

พร้อมส่งค๊า

Charlotte✨#ลิมิเตด มาครบๆจ้า ทั้งพาเลตอายชาโดว์ เซ็ตไฮไลต์ดูโอ้แถมแปรง และเซ็ตแปรงมินิพร้อมเคสใส่ก็มีจ้า

เครื่องล้างหน้าอันเล็ก พกพาสะดวก และคุ้มมาก ห้ามพลาด Foreo Luna Play Plus จ้า

#คลินซิ่งออยล์ SK-II ❤️ล้างหน้า&เมคอัพ ได้หมดจด ลดสิวอุดตันเวิร์คมั่กๆจ้า

แป้ง Laura ทรานรูเซนอัดแข็ง #ขนาดทดลองดีงามมากค่า อันนี้คุ้มม

รองพื้น Sisleyรุ่นนี้ราคาน่ารัก ใช้ดีมาก #ผิวสวยบางเบา ไม่หนาจ้า

#มีสินค้าอีกเพียบ แวะเข้าดูได้ที่ไลน์ร้านได้นะจ้า Line @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Tarte Hamptons Weekender Contour Palette ราคา 990บาทจ้า . พาเลทบลัช ไฮไลท์ และคอนทัวร์ในขนาดพกพาเพื่อมอบลุคแบบ beachy glow ช่วยให้ผิวแลดูโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติสำหรับผิวทุกโทนสี ด้วยส่วนผสม amazon clay อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และดูดซับความมันส่วนเกิน เนื้อสัมผัสบางเบา กระจายตัวได้ดี ช่วยปกปิดรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียน พิคเมนท์แน่น ชัด ติดทนนาน พร้อมกระจกในพาเลท สะดวกเหมาะกับการพกพาจ้า ใช้สี Beach Getaway เป็นไฮไลต์ Summer House เป็นบลัชทาแก้ม และสี Farmer’s Market สีเข้มสุดไว้เป็นคอนทัวร์จ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcblushon mbchighlighter mbcshading mbcbronzer mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit: survivorpeach

สีใหม่ค๊าา Clinique Cheek Pop Blush Pop 3.5g. ราคา 850บาทจ้า จากปกติ 1,000 นะค้า เบอร์ 20 Sorbet Pop สีส้มพาสเทลอ่อน ให้ลุคสบายๆ สามารถแต่งได้ทุกวัน เหมาะมากสำหรับลุค Makup-no-makeup รับรองปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติสุดๆค่าา บลัชออนแบบฝุ่นจากแบรนด์คลีนิกข์ มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาและนุ่มนวล เมื่อปัดเบาๆ ที่พวงแก้ม จะให้ความรู้สึกแนบเนียนกลมกลืนไปกับผิว สีสันที่ให้จะออกมาดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นปื้นหรือคราบแป้ง แต่ยังให้สีสันที่สดใสชัดเจน นอกจากนี้ยังมีชิมเมอร์เม็ดเล็กละเอียด ผสมผสานอยู่ในเนื้อบลัชออน เมื่อปัดแล้วทำให้พวงแก้มดูโดดเด่นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูสวย โกลว์ และดูสุขภาพดียิ่งขึ้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ