☁️✨Shiseido Baby Powder Pressed Medicate 50g. ราคา #290บาทจ้า . #แป้งอัดแข็งเนื้อสีขาวเนียนละเอียด และโปร่งบาง มอบความเนียนสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งเด็กสีขาว เนื้อละเอียด อัดแข็งให้ใช้ง่าย สะดวก สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว  แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แต่กลับให้ความรู้สึกเบาสบาย เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ  หรือจะใช้ทาระหว่างวัน เพื่อให้ผิวเนียนใส ไม่มัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดสิว #อีกหนึ่งประโยชน์ของแป้งเด็ก สําหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า หรือจําเป็นต้องแต่งหน้าเป็นประจําทุกวัน ก็คือ หลังจากที่ลงมอยส์เจอไรเซอร์ และทากันแดดแล้ว ให้สาวๆ ลองใช้ขนแปรงปัดแป้งเด็กก่อนที่จะลงแป้งพัฟดูบ้าง ซึ่งวิธีนี้จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้า เพราะจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ไม่ทําให้เกิดการอุดตันของสิว และช่วยให้การลงแป้งพัฟบนใบหน้าดูนวลเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

☁️✨Shiseido Baby Powder Pressed Medicate 50g. ราคา #290บาทจ้า
.
#แป้งอัดแข็งเนื้อสีขาวเนียนละเอียด และโปร่งบาง มอบความเนียนสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งเด็กสีขาว เนื้อละเอียด อัดแข็งให้ใช้ง่าย สะดวก สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว  แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แต่กลับให้ความรู้สึกเบาสบาย เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ  หรือจะใช้ทาระหว่างวัน เพื่อให้ผิวเนียนใส ไม่มัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดสิว

#อีกหนึ่งประโยชน์ของแป้งเด็ก สําหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า หรือจําเป็นต้องแต่งหน้าเป็นประจําทุกวัน ก็คือ หลังจากที่ลงมอยส์เจอไรเซอร์ และทากันแดดแล้ว ให้สาวๆ ลองใช้ขนแปรงปัดแป้งเด็กก่อนที่จะลงแป้งพัฟดูบ้าง ซึ่งวิธีนี้จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้า เพราะจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ไม่ทําให้เกิดการอุดตันของสิว และช่วยให้การลงแป้งพัฟบนใบหน้าดูนวลเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcpressedpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Recommend ค๊าาา POND'S Cold Cream Cleanser 269g. ราคา 390บาทจ้า ครีมทำความสะอาดใบหน้าลบเครื่องสำอางไม่อุดตันรูขุมขน made in USA สินค้านำเข้าจากอเมริกาจ้า ของอเมริกาแท้ไซส์ใหญ่นะคะ  คุณภาพแตกต่างจากของไทยมากๆเลยค่ะ สูตรฝาเขียว สำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่ normalskin - dryskin ไม่อุดตันรูขุมขน ทำความสะอาดได้สะอาดลึกถึงรูขุมขน พลังคลินซิ่งมหาศาลมากคะ แม้แต่มาสคาร่าที่ล้างยากๆก็ออกได้ง่าย วิธีใช้ นวดครีมเบาๆ ที่ผิวหน้าและคอ  ออกง่ายมากๆคะทั้งอายไลเนอร์มาสคาร่า แทบไม่ต้องออกแรง หลังจากนั้นใช้สำลีเช็ดออกแล้วล้างหน้าตามด้วยเจลหรือสบู่ได้เลยจ้า หลังล้างหน้า ผิวเกลี้ยง หน้านุ่มมมม ไม่แห้งตึงคะ ดูสินค้าอื่นๆของ POND'S ได้ที่ mbcPONDS mbcremover mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

แนะนำมากมายค่าา Eve Lom Cleanser 100ml. ราคา 2290บาทจ้า จากปกติ 3,200.-นะค้า คลีนซิ่งบาล์มกึ่งครีมเนื้อนุ่มๆ เป็นตัวล้างเครื่องสำอางที่นิตยสาร vouge ให้เป็นอันดับ 1 ยาวนานติดต่อกันหลายปีเลยทีเดียวค่า ด้วยส่วนประกอบจากดอกคาโมไมล์อียิปต์ โฮป กานพลู น้ำมันยูคา และเนยโกโก้ ช่วยทำความสะอาด ปรับโทนผิว และขัดผิวในขั้นตอนเดียว อ่อนโยนในขณะที่นวดคลึงบนใบหน้าให้ความรู้สึกนุ่มละมุนหน้า กลิ่นหอมอ่อนผ่อนคลาย ขจัดคราบสิ่งสกปรกรวมทั้ง make up ที่กันน้ำ หลุดง่ายดาย สะอาดหมดจด ช่วยลดสิวอุดตันจากเครื่องสำอางได้เริ่ดมากๆค่า ให้ผิวสดชื่น สว่าง กระจ่างใส อย่างมีสมดุล ไม่แห้งตึง เหมาะกับผิวทุกประเภทจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Eve Lom ได้ที่ mbcEveLom mbccleansing mbcremover mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์ถามได้นะคะ shopeeth

สีนี้สวยมว็ากกก3CE MOOD RECIPE TRIPLE SHADOW สี dainty tasty ราคา 890บาทจ้า สี DAINTY TASTY โทนสีธรรมชาติ เป็นไอเท็มเบสิคที่กันตายได้เป็นอย่างดี แต่งตาแนวนี้ รอดทุกครั้ง เป็นสีสุภาพ เรียบร้อย เป็นทางการก็ได้ แต่งทุกวัน ไม่มีพลาดค่ะ ถือว่าเป็น must have item เลยค่ะ คุ้มค่าทีเดียว พาเลทอายแชโดว์เนื้อซาติน คอลเล็คชั่นล่าสุด MOOD RECIPE ซีรี่ย์นี้จะเน้นโทนสีน้ำตาลทั้งหมด ดูอบอุ่น เข้ากับฤดูหนาว โดยอายแชโดว์จะมีทั้งหมด 3 เฉดสี ตลับกลมขนาดพอดีมือ พกพาง่าย ใช่ง่าย สามารถไล่เฉดสีดวงตาได้อย่างมีระดับ รวมไปถึงสีสันที่เด่นชัด ติดทนนาน เนื้ออายแชโดว์เป็นเนื้อซาติน นุ่นลื่น เนื้อกลืนไปกับเปลือกตา เนียน สวยยย ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree