ใหม่ล่าสุดSomeByMi Pure Vitamin C V10 Cleansing Bar 106g. ราคา #520บาทจ้า สบู่ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นมากมาย แล้วคุณประโยชน์จากธรรมชาติ 100% ใช้ล้างหน้าได้ ฟอกตัวได้ ได้ทุกส่วนในร่างกาย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ยกเว้นคนที่แพ้วิตามิน บอกเลยทีเด็ดเข้าคือช่วยให้ผิวขาวใส ขาวไบร์ทๆอย่างเห็นได้ชัดภายใน 30 วัน อีกอย่างคือช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงป้องกันผิวจากมลพิษ และสิ่งสกปรกได้อย่างดี แถมยังช่วยลดรอยสิว และจุดด่างดำ ลดการก่อตัวของเมลานินสำหรับคนที่เจอแดดบ่อย แถมยังช่วยในฝ้ากละจางลงอีกด้วย ใครผิวไม่เกลี้ยงไม่สดใส ใครดำแดดเจอมลพิษบ่อย ลองสบู่ก้อนนี้เลย เห็นผลภายใน 30 วันแน่นอนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Some By Mi ได้ที่ #mbchicSomeByMi #mbccleansing #mbchicsoap #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

ใหม่ล่าสุดSomeByMi Pure Vitamin C V10 Cleansing Bar 106g. ราคา #520บาทจ้า

สบู่ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นมากมาย แล้วคุณประโยชน์จากธรรมชาติ 100% ใช้ล้างหน้าได้ ฟอกตัวได้ ได้ทุกส่วนในร่างกาย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ยกเว้นคนที่แพ้วิตามิน บอกเลยทีเด็ดเข้าคือช่วยให้ผิวขาวใส ขาวไบร์ทๆอย่างเห็นได้ชัดภายใน 30 วัน

อีกอย่างคือช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงป้องกันผิวจากมลพิษ และสิ่งสกปรกได้อย่างดี แถมยังช่วยลดรอยสิว และจุดด่างดำ ลดการก่อตัวของเมลานินสำหรับคนที่เจอแดดบ่อย แถมยังช่วยในฝ้ากละจางลงอีกด้วย ใครผิวไม่เกลี้ยงไม่สดใส ใครดำแดดเจอมลพิษบ่อย ลองสบู่ก้อนนี้เลย เห็นผลภายใน 30 วันแน่นอนค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Some By Mi ได้ที่ #mbchicSomeByMi #mbccleansing #mbchicsoap #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ