Clinique Cheek Pop Blush Pop 3.5g. ราคา #890บาทจ้า เบอร์ 18 สี Pink Honey Pop เป็นโทนชมพูอมพีชๆ ทำให้ได้สีดูแก้มอมแดงนิดๆเวลาปัด โทนตุ่นๆแบบเกาหลี ปัดออกมาแล้วดูธรรมชาติ คือน่ารักมากกก ละมุนนมากก ควรมีจ้า บลัชออนรูปดอกไม้ เนื้อของบลัชเนียนละเอียดมีชิมเมอร์เล็กๆ เนื้อบางเบา ปัดแล้วดูไม่เป็นปื้นหรือคราบแป้ง สีสวยสุดๆ กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ใช้แล้วดูผิวดีเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญทาแก้ม ทาตา ได้หมดค่า ครบครัน แบบว่าตลับเดียวจบ พกพาก็สะดวก แพคเกจแข็งแรง ทนทาน เห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ชัดเจน ติดทนตลอดทั้งวันค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ #mbcclinique #mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Clinique Cheek Pop Blush Pop 3.5g. ราคา #890บาทจ้า

เบอร์ 18 สี Pink Honey Pop เป็นโทนชมพูอมพีชๆ ทำให้ได้สีดูแก้มอมแดงนิดๆเวลาปัด โทนตุ่นๆแบบเกาหลี ปัดออกมาแล้วดูธรรมชาติ คือน่ารักมากกก ละมุนนมากก ควรมีจ้า

บลัชออนรูปดอกไม้ เนื้อของบลัชเนียนละเอียดมีชิมเมอร์เล็กๆ เนื้อบางเบา ปัดแล้วดูไม่เป็นปื้นหรือคราบแป้ง สีสวยสุดๆ กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ใช้แล้วดูผิวดีเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญทาแก้ม ทาตา ได้หมดค่า ครบครัน แบบว่าตลับเดียวจบ พกพาก็สะดวก แพคเกจแข็งแรง ทนทาน เห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ชัดเจน ติดทนตลอดทั้งวันค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ #mbcclinique #mbcblushon
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

JILL STUART Blooming Dew Oil in Blush ราคา 1550บาทจ้า ในรูปเบอร์ 02 swing poppy โทนคอรัล ชมพูอมส้ม พร้อมส่ง4สีจ้า สีอื่นๆดูเพิ่มเติมทางไลน์ได้จ้า 02 swing poppy โทนคอรัล ชมพูอมส้ม สีสันน่ารักมากๆ ให้เม็ดสีที่ชัด เป็นเฉดสีที่น่ารักสุดๆ 03 lady tulip โทนแดงที่ไม่เข้มจนเกินไป ปัดแล้วได้สีที่สดชัด เป็นสีที่นางแบบใช้ค่ะ ได้อารมณ์ซัมเมอร์สุดๆเลย 04 blissful rose สีเบจโรส ที่ให้ความแวววาวสูง เป็นเฉดที่ปัดแล้วให้อารมณ์ที่แพงมากกกก หรูมากๆ 08 silky lily สีขาวและสีน้ำตาลเบจจะมอบความแวววาวเนียนนุ่ม ดุจดอกลิลลี่ที่ผลิบาน พร่างพราวด้วยหยดน้ำค้าง บลัชออนรุ่นล่าสุดที่เราใช้แล้ว ว้าว! มากกกก เนื้อบลัชจะผสม Glow Oil เข้าไปเพื่อเพิ่มประกายให้สี เป็นพาเลทบลัชที่ไล่เฉดสีได้สวยงาม มาพร้อมแปรงขนสังเคราะห์ในตลับ ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า https://kirarista.com

ซ้ายหรือขวาดีหอมทั้งคู่ค่าาา ซ้าย JILL STUART Everything Mist (Limited Edition) วางขายพร้อมญี่ปุ่น 7 เมษายนนี้เองจ้า 200ml ราคา 990บาทจ้า เริ่มแรกก่อนการแต่งหน้า ฉีดบำรุงผิว และกระตุ้นผิวให้สดชื่นด้วย JILL STUART Everything Mist เสปรย์น้ำแร่ที่ใช้ได้ทั่วร่างกายทั้งผิวหน้า เส้นผม และผิวกาย ชิ้นแรกเป็น MUST HAVE!!! ควรมีค่ะ ใช้ดี๊ดี กลิ่นก็หอม โลชั่นสเปรย์ที่ใช้ส่วนผสมจากผลไม้และธรรมชาติ เช่น Rose honey, Orange honey, Lavender honey,Star fruit extract, Madonna lily extract, Peony extract เป็นสูตรกรดอ่อนๆอ่อนโยนต่อผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวด้วย Hyarulonic Acid และ Glycerin สเปรย์น้ำรุ่นนี้สามารถใช้ฉีดได้ทั่วร่างกายค่ะ ทั้งผิวหน้า, ผิวกาย, เส้นผม บำรุงได้ทุกส่วน และกลิ่นหอม White Floral Bouquest  กลิ่นเฉพาะของแบรนด์ JILL STUART เลย ขวา สเปร์ยน้ำหอมฉีดผม JILL STUART Treatment Hair Mist 200 มล. ราคา 950บาทจ้า สเปรย์บำรุงผมที่มีคุณสมบัติในการบำรุงที่ดีเยี่ยม ประกอบด้วยอนุพันธ์ของกรดไฮยาลูโรนิคที่มีสรรพคุณซ่อมแซมเกล็ดผม ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมระหว่างเกล็ดผม ให้ความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องเกล็ดผมไม่ให้หลุดลอกและเสียหาย มอบผมที่นุ่มลื่นเป็นประกายให้คุณวาดนิ้วมือผ่านได้อย่างสลวย ปกป้องผมของคุณจากความเสียหาย เช่น จากการเสียดสี ซ่อมแซมผมจากรากจรดปลาย ปกป้องผมคุณจากความเสียหายจากการหวีหรือจากความร้อนเพราะใช้ไดร์เป่าผม ปกป้องผมของคุณไม่ให้ติดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์ หอมมากค๊าาาา วิธีใช้ ถือให้ห่างจากผมแห้งหรือผมที่เช็ดด้วยผ้าขนนหนูจนหมาด 5 - 10 ซม. ฉีดสเปรย์และนวดให้เข้ากับผมของคุณ ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcperfume mbcHairMist สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

สีนี้หายากนานๆมาทีจ้า Clinique Cheek Pop Blush Pop 3.5g. ราคา 890บาทจ้า . เบอร์ 01 สี Ginger Pop สีส้มอมน้ำตาล มีเจือชมพูเบาๆ ประกายชิมเมอร์สีทอง ให้แก้มระเรื่อสุขภาพดีแบบไม่มีเหตุผล ☺️ เป็นธรรมชาติเข้ากับทุกสีผิวค่าาา เอามาทาตาเป็นอายชาโดว์ก็สวยมากๆจ้า . บลัชออนรูปดอกเยอบีร่า ลายนี้เห็นแล้วหลายคนต้องนึกออกว่าเป็นของแบรนด์ Clinique เท่านั้น สวย และเอกลักษณ์ของเค้าเลยน้าาา บรัชออนของ Clinique รุ่นนี้ ได้ถูกพัฒนาด้วยด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ จากของเหลวเนื้อเนียนผ่านอบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งบลัชออนที่เนื้อเนียนละเอียด พอปัดลงบนแก้ม เลยดูกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว อย่างเป็นธรรมชาติคะ เนื้อบางเบา ติดทนตลอดทั้งวัน . ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ