แป้งคุมมันขั้นสุด Dior Diorskin Forever Extreme Control Perfect Matte Powder Makeup SPF 20 ปริมาณ 9g. ราคา #2050 จากปกติ 2,600 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 10, 20 จ้า แป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่ ควบคุมความมันยาวนานเป็นพิเศษ ปกปิดดีเยี่ยม ช่วยปกปิดความหมองคล้ำ และรูขุมขน ให้ผิวที่เรียบเนียน ผิวดูสวยสุขภาพดี ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ไม่หมองตลอดทั้งวัน เนื้อแมตต์ที่ไม่ทำให้หนักผิวหน้า เนื้อแป้งจะเข้าเคลือบผิว และปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ มอบสัมผัสที่เบาสบายผิวเนียนสนิทเสมือนเป็นผิวจริงของเราเองเลยค่า เหมาะกับอากาศเมืองไทย พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF20 จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

แป้งคุมมันขั้นสุด Dior Diorskin Forever Extreme Control Perfect Matte Powder Makeup SPF 20 ปริมาณ 9g. ราคา #2050 จากปกติ 2,600 นะค้า

พร้อมส่งเบอร์ 10, 20 จ้า

แป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่ ควบคุมความมันยาวนานเป็นพิเศษ ปกปิดดีเยี่ยม ช่วยปกปิดความหมองคล้ำ และรูขุมขน ให้ผิวที่เรียบเนียน ผิวดูสวยสุขภาพดี ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ไม่หมองตลอดทั้งวัน เนื้อแมตต์ที่ไม่ทำให้หนักผิวหน้า เนื้อแป้งจะเข้าเคลือบผิว และปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ มอบสัมผัสที่เบาสบายผิวเนียนสนิทเสมือนเป็นผิวจริงของเราเองเลยค่า เหมาะกับอากาศเมืองไทย พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF20 จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcfoundationpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

URBAN DECAY พาเลตต์อายแชโดว์ UD XX Vice Ltd Reloaded Palette ราคา 1990บาทจ้า จากปกติราคาเต็ม 2,350.-น้าาา อายแชโดว์พาเลทรุ่น limited Edition 20 เฉดสี ที่รวมเอาสียอดนิยมอย่าง Gash, Acid Rain และ UV-B ไปจนถึงเฉดสี ‘must-have’ จากคอลเลคชั่นล่าสุด นอกจากนี้ ยังมีเฉดสีใหม่ๆ และเฉดสีที่สาวก UD ชื่นชอบจากพาเลทก่อนๆ เพื่อให้คุณสนุกไปกับการแต่งตาแบบสโมกี้ มาพร้อมกระจกเงาบานใหญ่และพู่กันแบบ Double-ended มาให้พร้อมสรรพ ซึ่งในอายแชโดว์แต่ละสีนี้ ประกอบด้วย Pigment Infusion System™ ส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ UD ที่ทำให้ทุกเฉดสีสดชัด ผสมกลมกลืนกันได้ง่าย มีเนื้อสัมผัสนุ่ม และติดทนนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Timeless Hyaluronic Acid Pure 30 ml. ราคา 590บาทจ้า เซรั่มบำรุงผิว Hyarulonic Acid ชนิดเข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นเสมือนเติมน้ำให้ผิวอย่างเต็มที่ เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้าให้ดูตึงกระชับ เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ โดยใช้ Hyarulonic Acid จากธรรมชาติ สามารถใช้เป็นเซรั่มบำรุงผิวโดยตรง เพื่อการบำรุงที่ง่ายและทรงประสิทธิภาพสูงสุด หรือผสมกับ Skin Care ที่ใช้ประจำ เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น คุณสมบัติโดดเด่น ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free), ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ, ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยตามธรรมชาติค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Timeless ได้ที่ mbcTimeless mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth