Skin Safe Lycopene 50 Mg. Anti- Oxidant Carotenoid (150 Capsules) ราคา #1550บาทจ้า ทานได้นาน2เดือนกว่าๆเลยค่า #สุดยอดการสกัดจากมะเขือเทศ ที่จะช่วยให้ผิวดูขาว และขาวใสได้อีก ผิวชมพูระเรื่อ และช่วยลดฝ้าลึก กระ และจุดด่างดำได้อย่างดี จุดเด่นของ Lycopen สกัดเย็นเพื่อให้ได้วิตามินอย่างล้ำลึกและสังเกตุผลลัพธ์ได้ชัดเจนมากขึ้น เมื่อทานอย่างต่อเนื่อง #เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องผิว ได้ดีมากๆเลยค่า เพราะว่าเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมหลักก็คือสารไลโคปีนจากมะเขือเทศ ใช้วิธีการสกัดเย็น โดยแต่ละเม็ดก็จะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้นมาก จนทางแบรนด์เคลมว่ากินแคปซูลหนึ่งเม็ด จะเหมือนกินมะเขือเทศสดๆ ทั้งหมด 30 ลูกด้วยกันเลยละค๊าา คือเวิร์คมาก กินง่าย ไม่เหม็น ไม่มีกลิ่น ซึ่งภายในอาหารเสริมตัวนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แข็งแรงมากขึ้น โดยถ้าหากกินอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นภายใน 7-14 วัน ที่สำคัญยังช่วยเรื่องของรอยสิว ริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และเปล่งปลั่งแบบมีเลือดฝาด #วิธีทาน วันละ 2 เม็ด เท่านั้น เช้า 1 เม็ด และ เย็น 1 เม็ด #ควรทานเพียงวันละ2เม็ดเท่านั้นนะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Skin Safe ได้ที่ #mbcSkinSafe #mbcsupplementary #mbcอาหารเสริม #mbcVitamin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Skin Safe Lycopene 50 Mg. Anti- Oxidant Carotenoid (150 Capsules) ราคา #1550บาทจ้า ทานได้นาน2เดือนกว่าๆเลยค่า

#สุดยอดการสกัดจากมะเขือเทศ ที่จะช่วยให้ผิวดูขาว และขาวใสได้อีก ผิวชมพูระเรื่อ และช่วยลดฝ้าลึก กระ และจุดด่างดำได้อย่างดี จุดเด่นของ Lycopen สกัดเย็นเพื่อให้ได้วิตามินอย่างล้ำลึกและสังเกตุผลลัพธ์ได้ชัดเจนมากขึ้น เมื่อทานอย่างต่อเนื่อง

#เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องผิว ได้ดีมากๆเลยค่า เพราะว่าเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมหลักก็คือสารไลโคปีนจากมะเขือเทศ ใช้วิธีการสกัดเย็น โดยแต่ละเม็ดก็จะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้นมาก จนทางแบรนด์เคลมว่ากินแคปซูลหนึ่งเม็ด จะเหมือนกินมะเขือเทศสดๆ ทั้งหมด 30 ลูกด้วยกันเลยละค๊าา คือเวิร์คมาก กินง่าย ไม่เหม็น ไม่มีกลิ่น ซึ่งภายในอาหารเสริมตัวนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แข็งแรงมากขึ้น โดยถ้าหากกินอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นภายใน 7-14 วัน ที่สำคัญยังช่วยเรื่องของรอยสิว ริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และเปล่งปลั่งแบบมีเลือดฝาด

#วิธีทาน วันละ 2 เม็ด เท่านั้น เช้า 1 เม็ด และ เย็น 1 เม็ด #ควรทานเพียงวันละ2เม็ดเท่านั้นนะค้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Skin Safe ได้ที่ #mbcSkinSafe #mbcsupplementary #mbcอาหารเสริม #mbcVitamin
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

หายากมว็ากกกก Too Faced Natural Matted Eye Shadow Collection ราคา 1550บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,850.- นะค้า อายแชโดว์พาเลตเนื้อแมทสีน้ำตาลธรรมชาติ สำหรับใครที่อยากได้พาเลตสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่ไม่มี shimmer วิ้งวาว แนะนำเลยคะ must have item ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะตลับสวย ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย เปิดปิดระบบฝาแม่เหล็กที่ไม่ก้องแก้ง กระจกขนาดพอเหมาะสำหรับแต่งตา แต่งได้หลายลุค ไม่ว่าจะสายแบ้วใสๆธรรมชาติๆ สายสุภาพ everyday look หรือ smoky จัดหนัก ก็ลุยได้หมด เม็ดสีค่อนข้างแน่น ปาดทีเดียวสีก็ชัดแล้ว ไม่ต้องปาดย้ำๆเน้นๆคุณภาพเนื้อดีมากๆ เนียนนน ลื่นนน ประทับใจ ในพาเลตจะมีแนบใบเทคนิคการใช้ eye shadow มาให้อีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr. g_trathen

แป้งพีช☺️ Too Faced Peach Blur Translucent Smoothing Finishing Powder ราคา 1650บาทจ้า แป้งเบลอผิว ให้กระจ่างใส มีออร่า แป้ง Finishing Powder ที่ช่วยให้ผิวดูเนียน คำว่า blur หมายถึงความเนียนระดับการปัดบลัชอ่อนๆ เพื่อให้คุณดูเหมือนหน้าได้ทำการ Photoshop มาทีเดียว แป้งโทนสีชมพูพีชอ่อนๆแบบโปร่งแสง tranlucent เนียนกลืนไปกับผิว ช่วยเบลอรูขุมขน และริ้วรอย หน้ากระจ่างใสออร่า ไม่หมองระหว่างวันเลยค่า กลิ่นพีซหอมอ่อนๆ มาพร้อมกับแพ็คเก็จหน้าตาน่ารักมาก เนื้อแป้งปั้มนูนเป็นรูปลูกพีช ตัลล้าคสุดๆ ควรค่าแก่การเก็บสะสมให้ดีต่อใจอีกด้วยค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: survivorpeach

MAC Studio Fix Fluid SPF 15 ปริมาณ 30 ml. ราคา 1490บาทจ้า มีเบอร์ nc 20, 25, 30 จ้า รองพื้นเนื้อฟลูอิด เนื้อเกลี่ยง่ายเหมือนทาโลชั่น ให้ระดับการปกปิดแนบสนิท ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 15 (PA++) ติดทนนานมีส่วนผสมของอณูพิกเมนท์ขนาดละเอียดพิเศษ และละอองเนื้อแป้งนุ่ม ให้ผลลัพธ์ของลุคใบหน้าที่เนียนเรียบ ช่วยเลือนลด และปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างได้ผล ช่วยลดความมัน ที่เกิดขึ้นระหว่างวัน บำรุงผิว สูตรปราศจากน้ำมัน ไม่หมอง ไม่ดร็อป ระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

บอดี้ออยล์สเปร์ย Chanel Coco Mademoiselle Velvet Body Oil 200ml. ราคา 2390บาทจ้า จากปกติ 2,650.-นะค้า บอดี้ ออยล์ ในรูปแบบสเปรย์ที่มอบสัมผัสโอบกอดผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา และแห้งสบาย ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันที พร้อมมอบผิวนุ่มนวลดุจแพรไหม เจิดจรัส พร้อมกลิ่นหอมบางเบาอันสดชื่น และสัมผัสของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมดีไซน์ที่เหมาะกับการใช้งานในรูปของสเปรย์บอดี้ ออยล์ เนื้อสัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่กับสัมผัสกลิ่นอันสดชื่น และทันสมัยของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมด้วยกลิ่นอันมีชีวิตชีวาของกลิ่นส้ม กลิ่นหอมบางเบาของดอกกุหลาบ และกลิ่นหอมของแพชชูลี่ สามารถทาหลังการอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ น้ำมันที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความเนียนนุ่มจะช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งพร้อมกลิ่นหอมละมุนค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbody mbcskincare mbctreatmentoil สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth