Laura Mercier Matte Radiance Baked Powder - Highlight #พร้อมส่ง2ขนาดจ้า ขนาดปกติ 7.5g. ราคา #1150บาทจ้า ขนาดทดลอง 1.8g. ราคา #399บาทจ้า #แป้งไฮไลท์บางเบา #ประกายมุกธรรมชาติ เพิ่มความสว่าง กระจ่างใส โดดเด่น แป้งไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Laura Mercier  เนื้อแป้งบางเบา สีธรรมชาติ ช่วยสร้างประกายที่มีมิติให้กับใบหน้าของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยความเป็นแป้งไฮไลท์ที่มีประกายมุกจึงสามารถ ใช้ไฮไลท์หน้าผาก  แก้ม ปลายคาง ทำให้สันจมูกดูโด่งและคมได้  ผิวหน้าของคุณจะดู glow และดูสว่างมากขึ้นอย่างโดดเด่น #ขนาดจริงมาพร้อมกระจกในตลับนะค้า ส่วนขนาดทดลองไม่มีกระจกในตลับให้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Laura Mercier Matte Radiance Baked Powder - Highlight

#พร้อมส่ง2ขนาดจ้า
ขนาดปกติ 7.5g. ราคา #1150บาทจ้า
ขนาดทดลอง 1.8g. ราคา #399บาทจ้า

#แป้งไฮไลท์บางเบา #ประกายมุกธรรมชาติ เพิ่มความสว่าง กระจ่างใส โดดเด่น แป้งไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Laura Mercier  เนื้อแป้งบางเบา สีธรรมชาติ ช่วยสร้างประกายที่มีมิติให้กับใบหน้าของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยความเป็นแป้งไฮไลท์ที่มีประกายมุกจึงสามารถ ใช้ไฮไลท์หน้าผาก  แก้ม ปลายคาง ทำให้สันจมูกดูโด่งและคมได้  ผิวหน้าของคุณจะดู glow และดูสว่างมากขึ้นอย่างโดดเด่น #ขนาดจริงมาพร้อมกระจกในตลับนะค้า ส่วนขนาดทดลองไม่มีกระจกในตลับให้จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbchighlighter
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

KOSE SEKKISEI Herbal Gel 79ml. ราคา 990บาทจ้า จากราคาปกติ 1,350 บาทนะค้า สัมผัสความเปล่งปลั่งกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว ด้วยมาส์กบำรุงผิวเนื้อเจลสูตรใหม่ ฟื้นฟูผิวจาก 6 ปัญหาผิว ความแห้งกร้าน ผิวไม่เรียบเนียน ความหมองคล้ำ ริ้วรอยบางๆที่เกิดจากความแห้งอาการอักเสบของผิวจากความแห้งกร้าน และผิวหย่อนคล้อยไม่ตึงกระชับ ด้วยการเติมความชุ่มชื้นเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมเปล่งประกายความกระจ่างใส มาส์กเนื้อเจลซึมลึกเข้าสู่เซลล์ผิวในชั้น stratum corneum โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนผิว สัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มฟู ตึงกระชับ มีสารสกัดความงามจาก Fermented Coix Seed Extract, Angelica Extract, Melothria Extract, Loquat Extract and Mugwort Extract ที่ช่วยเติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้น เสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว ลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวเปล่งประกายความกระจ่างใสจากภายใน รวมประสิทธิภาพจาก อิมัลชั่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิว ครีมนวด และมาส์ก เข้าไว้ด้วยกันในกระปุกเดียว มอบ ความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากสมุนไพรธรรมชาติช่วยผ่อนคลายความเครียด วิธีการใช้ ใช้หลังจากโลชั่น ใช้ไม้พายตักเนื้อมาส์กประมาณ 2 เม็ดไขมุก จากนั้นเกลี่ยเนื้อมาส์กให้ทั่วผิวหน้า ใช้ได้ตอนกลางวันและกลางคืน *เพื่อการบำรุงผิวเป็นพิเศษ ให้เพิ่มปริมาณเนื้อมาส์ก จากนั้นทาทั่วใบหน้าและนวดผิวหน้าก่อนนอน ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ mbckose mbcgel mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

YSL Volupte Tint-in-Balm 3.5 g. ราคา 1390บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ ขอดูเฉดสีได้จ้า N°1 Dream Me Nude N°6 Touch Me Red N°8 Catch Me Orange N°9 Tempt Me Pink N°10 Seduce Me Pink ลิปบาล์มรูปแบบใหม่ ด้วยเนื้อลิปสติกสองแบบ พร้อมมอบสีสันสวยงามด้วยเนื้อสีชั้นใน รวมถึงบำรุงริมฝีปากด้วยบาล์มชั้นนอก ให้เรียวปากของคุณดูเปล่งประกาย สุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสีบางใสเปล่งประกาย มาพร้อมกับสารบำรุง ทาเพียงชั้นเดียวเพื่อริมฝีปากระเรื่อ หรือจะทาทับอีกชั้นเพื่อเพิ่มความสดเข้ม บาล์มชั้นนอกมอบเนื้อสีบางใสเปล่งประกายในทันที มีความโปร่งใสแต่สีสดชัด รูปริมฝีปากตรงกึ่งกลางแท่งลิปสติก คือทินต์บาล์มที่มอบสีติดทน ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Real Techniques Your Base/Flawless Powder Brush ราคา 550บาทจ้า แปรงปัดแป้งฝุ่น ขนแปรงรูปโดม นุ่มนิ่มเพลินหน้า แปรงขนาดใหญ่อลังการ ปัดได้ทั่วหน้าอย่างรวดเร็ว มีด้ามจับยาวตั้งได้คะ สำหรับลงแป้งฝุ่น, mineral makeup, Bronzer เฉดดิ่ง งานหน้าได้หมดจ้า -----------------------------------และอีกตัวแป้งฝุ่นลอร่า LAURA MERCIER Loose Setting Powder Translucent ปริมาณ 29g. (เคาน์เตอร์ 1,590บาท) ลดเหลือ 1190บาทเท่านั้นจ้า แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดบางเบาแบบสุดยอด ด้วยส่วนผสมจาก French Cashmere Tal จึงทำให้เนื้อแป้งละเอียดมากๆ เมื่อสัมผัสผิวหน้า จึงรู้สึกเนียนนุ่ม เบา บาง สบายผิว และด้วยส่วนผสม Light Reflecting ช่วยกระจายแสง ผิวหน้าจึงดูใส และเรียบเนียนตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย และบอบบาง เพราะไม่อุดตันผิว เนื่องจากแป้งมีอณูเล็กมาก บางเบากว่าอากาศค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ mbclauramercier mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ตัวใหม่จ้าาา รองพื้นสูตรเจลออยล์ Three Angelic Symbiosis Foundation 30g. ราคา 1790บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,250 เลยน้า พร้อมส่งเบอร์ 1 กับ 3 ค่า ฟาวน์เดชั่นแบบใหม่ในรูปแบบออยล์เจลซึ่งเป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุด เอกลักษณ์หนึ่งเดียวจาก THREE  ที่จะทำให้คุณประทับใจในเนื้อเนียนนุ่ม กลมกลืนไปกับผิว  มอบสัมผัสโปร่งเบาราวกับผิวธรรมชาติที่งดงาม ให้ลุคเรเดียนท์แมตต์เนียนเรียบ ปราศจากความมันวาว แต่เปล่งประกาย และไม่แห้งแตกบนผิวหน้า ผสานคุณค่าบำรุงจากเอสเซนเชี่ยลออยล์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น  เผยผิวเรียบเนียนนุ่มดุจกลีบบางของดอกไม้ โดยไม่ต้องลงแป้งทับ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.รูปสวอทคุณมด cinnnamongal ขอบคุณคร่า