รองพื้นใหม่ล่าสุดของนาร์ส จัดไซส์จิ๋วมาให้ได้ลองกันจ้า NARS All Day Luminous Weightless Foundation tester 4 ml ราคา #299บาท จ้า มีเบอร์ Light 4 deauville, Light 5 fiji รองพื้นเนื้อบางเบา ไม่แมทไม่โกลว์มากเกิน คุมมันได้ดีในระดับนึงเลยทีเดียวค่ะ ให้การปกปิด รอยดำ สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และติดทน ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbcfoundation #mbcmakeupskin #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

รองพื้นใหม่ล่าสุดของนาร์ส จัดไซส์จิ๋วมาให้ได้ลองกันจ้า NARS All Day Luminous Weightless Foundation tester 4 ml ราคา #299บาท จ้า มีเบอร์ Light 4 deauville, Light 5 fiji

รองพื้นเนื้อบางเบา ไม่แมทไม่โกลว์มากเกิน คุมมันได้ดีในระดับนึงเลยทีเดียวค่ะ ให้การปกปิด รอยดำ สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และติดทน ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ

ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbcfoundation #mbcmakeupskin
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

คือดีย์ Shiseido UV Lip Color Splash 10ml. ราคา 720บาทจ้า พร้อมส่ง2สีจ้า สี Miami Pink สีชมพูอ่อนระเรื่อ สี Uluru Red สีแดงระเรื่อ ลิปบาล์มกันแดด เนื้อชุ่มฉ่ำ เสมือนเจลลี่บางเบา สูตรกันน้ำ Very water resistant มอบความชุ่มชื่นจากคุณค่าการบำรุง ปรับผิวริมฝีปากให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่นสดใส ต่อเนื่องยาวนาน พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปาก ผสมสารกันแดดขั้นสุด SPF 42 PA+++ ไม่ทำให้ปากดำคล้ำ และสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อย่างไร้กังวล ด้วยลิปกลอสบำรุงและปกป้องผิวริมฝีปากจากรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbclipbalm mbclipcare mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มีของใหม่ๆอัพลงทามไลน์ร้านแวะไปดูกันค่าาา BECCA Liquid Velvet Blurring Primer Perfecting Base ขนาดปกติ 30ml ราคา 1490บาทจ้า สี Apricot Haze ไพรเมอร์เนื้อลิควิดที่เปลี่ยนสภาพกลายเป็นเนื้อแป้งเมื่อเกลี่ยลงบนผิวหน้า พร้อมช่วยอำพรางรูขุมขนกว้างและริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเนียนสนิท ให้ผลลัพธ์แบบ Airbrush ที่แลดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้เมคอัพติด ทนนานตลอดวัน ดูดซับความมันส่วนเกิน และเติมความชุ่มชื่นให้ผิวในคราวเดียว อีกทั้งยังมาในเฉดสีโทนแอปปริคอตที่ช่วยให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น และยังอุดมคุณค่าจากวิตามิน C และ E บำรุงผิวในตัวค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ mbcBecca mbcprimer mbcbase สั่งซื้อทางLine: @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ