La mer The moisturizing cream 60ml ราคาปกติ 12,900.- ลดเหลือ #8190บาทจ้า ตัวเด็ดของคนผิวแห้งเลยค่ะตัวนี้ La Mer The Moisturizing Cream ใช้ดีมากค่ะรับรองถูกใจแน่นอน ทาแล้วผิวหน้านุ่มมมมมม ชุ่มชื่นมากๆเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งและคนที่อยู่ในห้องแอร์ เป็นเวลานาน หรือแม้แต่คนที่ผิวบอบบางและแพ้ง่ายสุดสุด มอยเจอไรเซอร์ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสารบำรุงที่เข้มข้น สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน กลางคืน ช่วยขจัดความแห้งกร้าน และลบเลือนริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขน ให้เนียนนุ่มกระชับ ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ #mbclamer #mbccream #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

La mer The moisturizing cream 60ml ราคาปกติ 12,900.- ลดเหลือ #8190บาทจ้า

ตัวเด็ดของคนผิวแห้งเลยค่ะตัวนี้ La Mer The Moisturizing Cream ใช้ดีมากค่ะรับรองถูกใจแน่นอน ทาแล้วผิวหน้านุ่มมมมมม ชุ่มชื่นมากๆเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งและคนที่อยู่ในห้องแอร์ เป็นเวลานาน หรือแม้แต่คนที่ผิวบอบบางและแพ้ง่ายสุดสุด
มอยเจอไรเซอร์ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสารบำรุงที่เข้มข้น สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน กลางคืน ช่วยขจัดความแห้งกร้าน และลบเลือนริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขน ให้เนียนนุ่มกระชับ

ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ #mbclamer #mbccream #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

New Item ค๊าา Dior Prestige Le Cushion Teint de Rose SPF 50 - PA+++ 15g. ราคา 2990บาทจ้า จากปกติราคา 3,500 บาทนะค้า มีเบอร์ 10 Ivory, 20 Light Beige จ้า ที่สุดของคุชชั่นจาก Dior มอบการปกปิด ความชุ่มชื่น และความติดทนในระดับสูง ให้งานผิวงดงามและประสิทธิภาพการบำรุงผิวจากสารสกัดกลีบกุหลาบถึง 500 กลีบเลยละจ้า แตะๆแท๊บๆบนหน้า หน้านวลผ่อง แบบผิวสุขภาพดี กันแดด SPF 50 ได้ดีมาก เช้าจรดเย็น หน้ายังผ่องอยู่ แพ็คเก็จคือดีย์ และเก๋มากตรงฟองน้ำมีคำว่า Dior แถมเนื้อรองพื้นเนียนกริ๊บ แถมพัฟยังนุ่มละมุนแก้มด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: คุณมด cinnnamongal ขอบคุณค่า

ใช้ดีจริงๆจ้า เซรั่มเพื่อผิวที่ดีขึ้นอย่างมีสุขภาพดีจากภายใน เป็น favorite ของคุณโมเมด้วยจ้า Aesop Parsley seed Anti-Oxidant Serum (100 มล. ราคาเต็ม 2,600 บาท) ลดเหลือ 2290บาทจ้า เซรั่มสูตรเข้มข้นสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม และผิวแพ้ง่าย ช่วยมอบความชุ่มชื้น และคืนความอ่อนนุ่นเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์ ทั้งยังออกแบบมาให้เหมาะอย่างยิ่งกับอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเรา ด้วยคุณสมบัติเด่นๆ นี่ก็ครองใจสาวกเอสอปไปทั่วโลก รั้งอันดับหนึ่งได้อย่างไม่ยากเย็นเลยคะ ดูสินค้าอื่นๆของ Aesop ได้ที่ mbcAesop mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree