Shiseido Waso Beauty Sleeping Mask ขนาดปกติ 80ml. ราคา #1090บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า มาส์กฟื้นคืนผิวเหนื่อยล้า ขาดการบำรุงให้ดูสวยสดใส เพียงชั่วข้ามคืน มาส์กก่อนนอน เนื้อเจลฉ่ำชุ่ม อุดมส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นปริมาณมากให้ผิว พร้อมฟื้นบำรุงสภาพผิวและกลิ่นหิมผ่อนคลายยามคุณหลับใหล เพื่อเผยความกระจ่างใสในตอนเช้า ให้คุณตื่นขึ้นมาพบกับผิวที่ดูสดใสเสมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ตลอดคืน เมื่อมาส์กเนื้อเจลฉ่ำชุ่มคลี่ตัวไปบนผิว เจลกับอณูแค็ปซูลน้ำมันเก็บกักวิตามินและสารบำรุงที่หลอมรวมกันอยู่จะห่อตัวเคลือบผิวเพื่อเติมความชุ่มชื่น เพื่อฟื้นคืนความอิ่มเอิบ กระจ่างใสให้ผิวภายในเวลาชั่วข้ามคืน ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcmask #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Shiseido Waso Beauty Sleeping Mask ขนาดปกติ 80ml. ราคา #1090บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า

มาส์กฟื้นคืนผิวเหนื่อยล้า ขาดการบำรุงให้ดูสวยสดใส เพียงชั่วข้ามคืน มาส์กก่อนนอน เนื้อเจลฉ่ำชุ่ม อุดมส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นปริมาณมากให้ผิว พร้อมฟื้นบำรุงสภาพผิวและกลิ่นหิมผ่อนคลายยามคุณหลับใหล เพื่อเผยความกระจ่างใสในตอนเช้า ให้คุณตื่นขึ้นมาพบกับผิวที่ดูสดใสเสมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ตลอดคืน เมื่อมาส์กเนื้อเจลฉ่ำชุ่มคลี่ตัวไปบนผิว เจลกับอณูแค็ปซูลน้ำมันเก็บกักวิตามินและสารบำรุงที่หลอมรวมกันอยู่จะห่อตัวเคลือบผิวเพื่อเติมความชุ่มชื่น เพื่อฟื้นคืนความอิ่มเอิบ กระจ่างใสให้ผิวภายในเวลาชั่วข้ามคืน

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcmask #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Urban Decay Naked Illuminated Trio Shimmering Powder ราคา 1450บาทจ้า พาเลทที่รวม 3 ไฮไลท์ตัวปังที่สุดของเเบรนด์เอาไว้ สามารถปัดได้ทั้งหน้าเเละตัวเลยน้า แถมสามารถเอามาทาตา ปัดแก้ม เป็นไฮไลท์ ก็ได้อีกด้วย ด้วยเนื้อชิมเมอร์เนียนละเอียดยิบสุดหรู ปัดเเล้วไม่วอก!! ให้ผิวดูโกลว์สวยกำลังดี ได้ลุคดิวอี้แบบวาวๆ พิเมนต์เเน่นๆเเต่บางเบาไม่หนักผิวหน้านะคะ เหมาะกับทุกโทนสีผิวให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญติดทนยาวนาน ออกงานได้อย่างมั่นใจ หรือจะไปทำงานอย่าง สวยๆ เริ่ดๆด้วยคะ ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังลงเมคอัพได้เลยค่า มีกระจกภายในตลับ แปรงก็นุ้มมมนุ่มละมุนแก้มมากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbcblushon mbchighlighter mbcbronzer mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุด!!! Kiehl's Calendula Serum Infused Water Cream 100 ml. ราคา 1980บาทจ้า จากปกติ 2,600 นะค้า ครั้งแรกของครีม calendula เนื้อเซรั่มผสมผสานกับ watercream ตอบโจทย์สาวๆมาก โทนเนอร์ว่าขายดีอันดับ 1 แล้ว เจอครีมตัวใหม่ไป ละลายเลย คืนความชุ่มชื้นกระจ่างใสให้ผิว ผิวเปล่งปลั่ง เมื่อเนื้อทาลงสู่ผิวหน้าเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ ซึมผิวดีสุดๆ ตอบโจทย์คนผิวแห้งกร้านได้มาก ตัวนี้ช่วยหน้าใสด้วยนะคะ เป็นครีมสูตรอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายเลยค่า ด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูลา จัดเป็นเครื่องยาจีนแผนโบราณชนิดหนึ่ง ใช้เป็นสมุนไพรรักษาโรคมาแต่โบราณ มีคุณสมบัติในการขจัดพิษและต้านไวรัสที่ทรงประสิทธิภาพในสูตรผสมของคีลส์ เติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้มีความชุ่มชื่นยาวนาน รู้สึกถึงความนุ่มเย็นสบาย ช่วยลดการเกิดริ้วรอยอันเกิดจากผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงเนื่องจากสภาพอากาศ ผิวหน้าจึงเรียบเนียนนุ่ม กระชับขึ้น มีกลิ่นหอมแนวอโรม่า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ขวดลิมิเต็ดค่าา❤️ Chanel N°5 Eau de Parfum พร้อมส่งขนาด 100ml. ขวดใหญ่จ้า ราคา 6990บาทจ้า จากปกติ 7,800 นะค้า ขวดแดงทับทิม ลิมิเตดค่าาา❤️ กลิ่นของ Chanel No. 5 ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ น่าค้นหา หรูหรา และมีระดับ ดึงเสน่ห์แห่งความเป็นหญิงออกมาได้อย่างเหมาะเจาะ มีกลิ่นหลักคือ Aldehydes กลิ่นสดชื่นสะอาดอบอวลแนวดอกไม้ผสานซิตรัส แปรเปลี่ยนเป็นกลิ่นแป้งนุ่มนวลเมื่อจางลง หอมมาก ติดทนทั้งวัน มันหอมแบบใครได้กลิ่นก็ทักกันทุกคนว่าตัวหอมจัง~~~ . กลิ่นของน้ำหอม Chanel No. 5 โดยกลิ่น Aldehydes อยู่ในช่วงท็อปโน้ตผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกกระดังงา, ดอกเนโรลี, เบอร์กามอต และเลมอน ให้ความรู้สึกสดชื่นและหอมอบอวลเมื่อแรกฉีด จากนั้นกลิ่นจะค่อย ๆ แปรเปลี่ยนไปเป็นกลิ่นของดอกไม้นานาพรรณในช่วงมิดเดิลโน้ต อันได้แก่ ดอกกุหลาบ, มะลิ, ลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ และไอริส กรุ่นกลิ่นนุ่มละมุน เมื่อกลิ่นเข้าสู่ช่วงเบสโน้ตจะเผยความเซ็กซี่และเย้ายวนออกมาเต็มที่ด้วยการผสมผสานกันระหว่างกลิ่นของฟีโรโมนสกัดจากชะมด, เวทิเวอร์, แซนเดิลวู้ด, วานิลลา, แพตชูลี, โอ๊กมอสส์, มัสก์ และแอมเบอร์ . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ