รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า

ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ

ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Naked Skin The Illuminizer Translucent Pressed Beauty Powder ราคา 1350บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,500 จ้า Finishing Powder แป้งอัดแข็ง ที่ทำให้ผิวสว่างขึ้นทันตา ดูเปล่งปลั่ง สวยสุดๆ สร้างความเปล่งปลั่งที่ดูหรูหรา และกระจายแสงเพื่ออำพรางจุดบกพร่องให้ผิวดูละมุนละไม แป้งอณูละเอียดนี้ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นชวนหลงใหลและเกลี่ยง่าย เฉดสีโปร่งแสงเข้ากับผิวทุกโทนสี ตั้งแต่อ่อนไปจนถึงเข้ม ทำให้แป้งนี้สว่างใสและมีหลากมิติ เพราะเม็ดสีมีลักษณะกึ่งโปร่งใส สะท้อนแสงอย่างยอดเยี่ยมแต่ก็ไม่บดบังผิวจนมิด ช่วยให้แป้งสูตรนี้เกลี่ยลื่นและติดทนนานอีกด้วยค่าาาใช้แป้งอัดแข็งนี้ทั่วใบหน้าเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง หรือจะเลเยอร์เฉพาะบริเวณที่คุณต้องการไฮไลท์เพื่อให้ดูสว่างขึ้น เหมาะกับผิวทุกประเภท บรรจุในตลับที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ ตลับเมทัลลิกสีทองเหลือบรุ้ง พร้อมปุ่มกดสีเทา สลักลายนูนคำว่า “Naked” และสลักตราสัญลักษณ์ UD ในเนื้อแป้ง ที่ฝาด้านในมีบานใหญ่ค่าา เหมาะสำหรับการแต่งเติมยามเดินทาง ชั้นล่างเป็นช่องสำหรับใส่ฟองน้ำ แถมฟองน้ำออกแบบให้หนาขึ้น ช่วยให้เซ็ตเมคอัพได้อย่างยอดเยี่ยม แป้งสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Serum อันดับ1 จาก Estee ริ้วรอยดูเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น และสุขภาพผิวดูดีขึ้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ผิวสม่ำเสมอ ผิวดูเนียนใส ตื่นรับเช้าวันใหม่ พร้อมผิวของคุณที่สวยขึ้น ทุก ๆ วัน Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ii 50 ml เคาเตอร์ 4,500฿ ลด 30% เหลือเพียง 3150บาทเท่านั้นจ้า เซรั่มเนื้อใสเบาบางส่วนผสมพิเศษสุดลิขสิทธิ์เฉพาะสถาบันวิจัยเอสเต้ลอเดอร์ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่เพิ่มศักยภาพในการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้า และสีผิวที่หมองคล้ำสะสม ฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มเติมคุณสมบัติของการป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และจักษุแพทย์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว วิธีการใช้ หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ 1-2 หยดที่ปลายนิ้วมือ จากนั้นทาเบาๆบนใบหน้าและลำคอที่สะอาดก่อนการลงมอยซ์เจอไรเซอร์ ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Pic from IG: jessnarjess Thx