รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า

ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ

ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาเพิ่มจ้า รอบที่แล้ว หมดเร็วมว็ากกก รอบนี้ให้ทันกันน้าาา Dior Couture Palette Edition Voyage Total Makeover Palette ราคา 3490บาทจ้า ส่ง free ems ด้วยน้า เซตนี้คุ้มมากๆ ค่ะพาเลทเซตแต่งหน้าที่คัดเลือกสีสันที่ดีที่สุด เนื้อดีเยี่ยม เกลี่ยบนผิวได้อย่างราบรื่น เนียนเรียบและติดทนนาน ตลับสีดำหรูหรา พร้อมซองกำมะหยี่ดำไฮมากๆค่า ในเซตประกอบด้วย 1. Mini Diorskin Forever Compact แป้งพัฟรุ่นเทพของแบรนด์เลยคะ สี 020 Light Beige ขาวเหลือง 2. Mini Diorblush บรัชออน สี 830 Rose Dragee 3. Mini Dior Addict Lip Maximizer ลิปสติก สี 010, สี 148 4. Mini Dior Addict Gloss ลิปกรอส สี 480 5. Mini Rouge Dior Nude Lipstick ลิปสติก สี 263 6. Mini Eyeshadow อายชาโดว์ 8 สี 7. Mini Mascara มาสคารา 8. แปรงปัดแก้ม 9. แปรงอายแชโดว์ 10. แปรงทาลิป ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcset mbceyeshadow mbcblushon mbcfoundationpowder mbclipstick mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ก่อนนอนล้างหน้าดีๆกันน้าสาวๆ ☁️☁️☁️ POND'S Cold Cream Cleanser 269g. ราคา 390บาทจ้า ครีมทำความสะอาดใบหน้าลบเครื่องสำอางไม่อุดตันรูขุมขน made in USA สินค้านำเข้าจากอเมริกาจ้า ของอเมริกาแท้ไซส์ใหญ่นะคะ  คุณภาพแตกต่างจากของไทยมากๆเลยค่ะ สูตรฝาเขียว สำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่ normalskin - dryskin ไม่อุดตันรูขุมขน ทำความสะอาดได้สะอาดลึกถึงรูขุมขน พลังคลินซิ่งมหาศาลมากคะ แม้แต่มาสคาร่าที่ล้างยากๆก็ออกได้ง่าย วิธีใช้ นวดครีมเบาๆ ที่ผิวหน้าและคอ  ออกง่ายมากๆคะทั้งอายไลเนอร์มาสคาร่า แทบไม่ต้องออกแรง หลังจากนั้นใช้สำลีเช็ดออกแล้วล้างหน้าตามด้วยเจลหรือสบู่ได้เลยจ้า หลังล้างหน้า ผิวเกลี้ยง หน้านุ่มมมม ไม่แห้งตึงคะ ดูสินค้าอื่นๆของ POND'S ได้ที่ mbcPONDS mbcremover mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

บลัชออนสีนู้ด☺️ ก็ยังมาแรง ไม่หยุดหย่อน และต้องนี่เลยจ้า‍♀️ MAC Powder Blush สี Melba ราคา 990บาทจ้า สีอื่นๆก็มีนะค้า มีพร้อมส่ง 10 สีเลย ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า สีMelba เป็นสีโทนส้มอิฐอมน้ำตาล แบบแมตต์ที่ไม่ได้เข้มหนักไปทางสีน้ำตาลมากจนเกินไป สวยกำลังดี ไม่ส้มไม่ชมพูมากไป อารมณ์แบบ Soft coral peach ให้สีพีชโอรสเบา ๆ ทำให้เวลาปัดแล้วแก้มดูละมุน และยังมีความสดใสที่พวงแก้มอยู่ แถมสีส้มยังเป็นโทนสีที่สาว ๆ หลาย ๆ คนโปรดปรานเอาซะมาก ๆ ค่า เป็นบลัชออนสีที่เข้าได้กับทุกสภาพสีผิว ปัดได้กับการแต่งหน้าเกือบทุกแบบเลย ปัดยังไงก็ปังแน่นอนค่ะ! คอนเฟิร์ม เนื้อแมทซาติน ปัดแก้มเนื้อเนียนนุ่ม มีมุกเล็กน้อย บลัชออนเนื้อแป้งสัมผัสนุ่ม ให้สีสันที่สวยชัดเจนทุกรูปแบบ ลุคที่ชอฟท์นุ่มธรรมชาติ สีสันและเท็กซ์เจอร์เนียนละเอียดให้ลุคพวกแก้มสีระเรื่อๆสวยยยย ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ