Sulwhasoo Luxury Lip Palette Phoenix Limited Collection ขนาด 1.2 g. x 6 ราคา #1550บาทจ้า ราคาปกติ 2,050 นะค้า #ลักชัวรีลิปสติกพาเลท6เฉดสี คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดค่า ️ แถมแปรงทาลิปในตลับให้ด้วยนะค้า ตลับลายลิมิเตด สวยมากกก เนรมิตเรียวปากให้เต็มไปชีวิตชีวา ด้วยสีสันที่สดใส ด้วยเม็ดสีที่เด่นชัดแต่ให้ความละเอียดอ่อน เปล่งประกาย แค่ทาเพียงครั้งเดียวช่วยเติมเต็มความชีวิตชีวาให้ริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้น เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ด้วยประสิทธิภาพจากน้ำมันเมล็ดโสม มอบความชุ่มชื้น เรียบเนียนให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี . #ในพาเลทมี6สีดังนี้จ้า #L32 Rosy Pink ชมพูกุหลาบ #L35 Feminine Pink ชมพูเข้ม #L27 Sunset Coral ส้มคอรัล #L37 Plum Rose ชมพูตุ่น #L34 Blooming Pink ส้มอมชมพู #L56 Classic Red แดงคลาสสิค ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Sulwhasoo Luxury Lip Palette Phoenix Limited Collection ขนาด 1.2 g. x 6 ราคา #1550บาทจ้า ราคาปกติ 2,050 นะค้า

#ลักชัวรีลิปสติกพาเลท6เฉดสี คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดค่า ️ แถมแปรงทาลิปในตลับให้ด้วยนะค้า ตลับลายลิมิเตด สวยมากกก

เนรมิตเรียวปากให้เต็มไปชีวิตชีวา ด้วยสีสันที่สดใส ด้วยเม็ดสีที่เด่นชัดแต่ให้ความละเอียดอ่อน เปล่งประกาย แค่ทาเพียงครั้งเดียวช่วยเติมเต็มความชีวิตชีวาให้ริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้น เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ด้วยประสิทธิภาพจากน้ำมันเมล็ดโสม มอบความชุ่มชื้น เรียบเนียนให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี
.
#ในพาเลทมี6สีดังนี้จ้า
#L32 Rosy Pink ชมพูกุหลาบ
#L35 Feminine Pink ชมพูเข้ม
#L27 Sunset Coral ส้มคอรัล
#L37 Plum Rose ชมพูตุ่น
#L34 Blooming Pink ส้มอมชมพู
#L56 Classic Red แดงคลาสสิค

ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbclipstick
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Biotherm Life Plankton Essence tester ขนาด 30ml. ราคา 690บาทจ้า เอสเซนส์ที่อุดมด้วยไปด้วย Life Plankton แพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติถึง 5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และมีริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะพบว่าผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี สีผิวสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลง ผิวชุ่มชื่นและเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยที่มีดูลดเลือนลง Biotherm Life Plankton Essence ให้สัมผัสที่เย็นสดชื่นและบางเบา ช่วยปลอบประโลมพร้อมฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีกว่าที่เคย ลดการอักเสบและระคายเคืองผิวในบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วยิ่งขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Chanel Poudre Universelle Compact Natural Finish Pressed Powder 15g. ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,300.-นะค้า . มีเบอร์ 20, 30 จ้า . แป้งอัดแข็งสูตรไม่ผสมรองพื้น แป้งอัดแข็งที่ควบคุมความมันผิว และให้ผิวดูเนียนเรียบ เนื้อแป้งเนียนนุ่มละเอียดบางเบา พิกเมนต์ที่ช่วยสะท้อนแสง และปรับสีให้เข้ากับสีผิวจริงช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายไร้ที่ติ ไมโครบีดส์จาก Silica ช่วยลดความมันวาวบนผิว ให้ลุคแบบธรรมชาติ ผิวแลดูเนียน กระจ่างใส สำหรับกดซับเบาๆให้ทั่วใบหน้า ซับระหว่างวัน หน้าก็ผ่องเด้งดังเดิมค่าา หรือทาเกลี่ยทั่วผิวหน้าให้ดูสว่างสดใส ให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ง่าย และพกพาได้สะดวก มาพร้อมพัฟเหมาะสำหรับใช้เติมแต่งหน้าระหว่างวันจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcpressedpowder mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth