#mbctreatmentoil (72 รายการ)

เซรั่มออยล์สัมผัสบางเบา ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil ขนาด 15ml. ราคา 2190 ปกติ 3,200 นะค้า ไซส์นี้หายาก มีมาไม่บ่อยนะค้า คงจะเรียกเฟเชียลออยล์ขวดนี้ว่า ‘น้ำมัน‘ ได้ไม่เต็มปาก เนื่องจากให้สัมผัสบางเบาดุจน้ำมากกกกกกกกๆ แถมยังใช้เทคโนโลยี่ “Black Bee Repair” ด้วยส่วนผสมจากผลผลิตของผึ้ง 3 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้กลับมาเนียนนุ่มและอิ่มเอิบได้อีกครั้ง สามารถใช้เป็นพรี–เซรั่มได้แบบสบายๆเลยค่าาาา . เซรั่มออยล์ สูตรใหม่ ที่ผสาน 3 พลังความเข้มข้นระหว่างเซรั่มกับความชุ่มชื่นของออยล์และความบางเบาของน้ำ ทำให้เนื้อออยล์มีความบางเบา สบายผิว ปราศจากความมันส่วนเกินบนผิว จาก มอบผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิว ให้สว่างขึ้นอีกขั้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcserum mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อัลมอนด์ออยล์สเปรย์ L'Occitane Almond Supple Skin Oil ขนาดปกติ 100ml. ราคา 1750จ้า จากปกติ 2,190 นะค้า ออยล์สเปรย์น้ำมันยกกระชับผิว ด้วยส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์มากกว่า 50% ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระชับและนุ่มลื่นขึ้น ผิวของคุณจะชุ่มชื่นและได้รับการบำรุงจากส่วนผสมพิเศษของอัลมอนด์ออยล์และคาเมลลินาออยล์ ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6 รวมถึงซิลิเซี่ยมที่ช่วยให้ผิวกระชับและแน่นขึ้นเป็นพิเศษ เพียงฉีดสเปรย์เข้าสู่ผิวเพื่อฟื้นฟูและบำรุงพร้อมสูดกลิ่นหอมหวานของอัลมอนด์ไปพร้อมกัน ด้วยสูตรเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุณจะสัมผัสได้ถึงสุนทรียภาพในการปรนนิบัติผิว และผิวที่เนียน นุ่ม ละเอียด น่าสัมผัส ​ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย ควรหลีกเลี่ยงการใช้ระหว่างตั้งครรภ์ . ดูสินค้าอื่นๆของ L'Occitane ได้ที่ mbcloccitane mbctreatmentoil mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คอลเลคชั่นลิมิตเดตล่าสุด มาแล้วค่า Clé de Peau Beauté พร้อมส่ง4ตัว เลื่อนดูจ้า แป้งอัดแข็ง Cle de Peau Beauté Refining Pressed Powder 5g. ราคา 2890 จากปกติ 3,500 นะค้า ลิปสติก Cle de Peau Lipstick Cashmere 4g. ราคา 1790 จากปกติ 2,350 นะค้า มี2สีจ้า เบอร์ 511 โทนชมพู, 512 โทนแดงจ้า ออยล์บำรุง Cle De Peau Beaute Radiant Multi Repair Oil 75ml. ราคา 4590 จากปกติ 6,500 นะค้า เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขผ่าน Kimono Dream Holiday Collection นำแรงบันดาลใจจากศิลปะบนผืนผ้ากิโมโน โดยร่วมกับสุดยอดผู้ผลิตกิโมโน "เกียวโต ทาชิบานะ" ที่โด่งดังในการใช้เทคนิคย้อมสีและพิมพ์ลายแบบสเต็นซิลบนผืนผ้า ร่วมออกแบบแพ็กเกจจิ้งเพื่อมอบเป็นของขวัญสุดล้ำค่า สู่ความงดงามเปล่งประกายตลอดเทศกาลฮอลิเดย์ปีนี้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcfinishpowder mbclipstick mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้ง2จ้า ของจำนวนจำกัดน๊า . ขวา Guerlain Abeille Royale Daily Repair Serum พร้อมส่งขนาด 30ml. ราคา 3990 จากปกติ 6,610 นะค้า เซรั่มซ่อมแซมผิวหน้า ด้วยสูตรพิเศษจากผึ้งของเกอแลง เข้มข้นประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอย ลดจางลง โดยเข้าไปซ่อมแซมความเสียหายร่วงโรยไปตามกาลเวลาหรือมลภาวะที่เปลียนแปลง โดยเข้าซ่อมลึกถึง DNA ของเซลล์ผิว ทำงานซ่อมแซมรักษาเส้นใยผิวคอลลาเจน และอิลาสตินที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นเพิ่มความยืดหยุ่นที่เสียไปให้กลับมาเด้งตึงอีกครั้ง ในเวลา 1 เดือน ผิวจัดกรอบไม่หย่อนคล้อย ผิวกระชับแน่นเฟริมขึ้น ผิวเรียบเนียนกระจ่างขึ้นค่า . ซ้าย Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil พร้อมส่งขนาด 15ml. ราคา 2190 ปกติ 3,200 นะค้า เซรั่มออยล์สัมผัสบางเบา ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย คงจะเรียกเฟเชียลออยล์ขวดนี้ว่า ‘น้ำมัน‘ ได้ไม่เต็มปาก เนื่องจากให้สัมผัสบางเบาดุจน้ำมากกกกกกกกๆ แถมยังใช้เทคโนโลยี่ “Black Bee Repair” ด้วยส่วนผสมจากผลผลิตของผึ้ง 3 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้กลับมาเนียนนุ่มและอิ่มเอิบได้อีกครั้ง สามารถใช้เป็นพรี–เซรั่มได้แบบสบายๆเลยจ้า เซรั่มออยล์ สูตรใหม่ ที่ผสาน 3 พลังความเข้มข้นระหว่างเซรั่มกับความชุ่มชื่นของออยล์และความบางเบาของน้ำ ทำให้เนื้อออยล์มีความบางเบา สบายผิว ปราศจากความมันส่วนเกินบนผิว จาก มอบผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิว ให้สว่างขึ้นอีกขั้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcserum mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

บอดี้ออยล์สเปร์ย Chanel Coco Mademoiselle Velvet Body Oil 200ml. ราคา 2450จ้า บอดี้ ออยล์ ในรูปแบบสเปรย์ที่มอบสัมผัสโอบกอดผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา และแห้งสบาย ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันที พร้อมมอบผิวนุ่มนวลดุจแพรไหม เจิดจรัส พร้อมกลิ่นหอมบางเบาอันสดชื่น และสัมผัสของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมดีไซน์ที่เหมาะกับการใช้งานในรูปของสเปรย์บอดี้ ออยล์ เนื้อสัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่กับสัมผัสกลิ่นอันสดชื่น และทันสมัยของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมด้วยกลิ่นอันมีชีวิตชีวาของกลิ่นส้ม กลิ่นหอมบางเบาของดอกกุหลาบ และกลิ่นหอมของแพชชูลี่ สามารถทาหลังการอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ น้ำมันที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความเนียนนุ่มจะช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งพร้อมกลิ่นหอมละมุนค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbody mbcskincare mbctreatmentoil สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้งออยล์ & ครีมจ้า ออยล์ L'Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil พร้อมส่ง2ขนาดจ้า 15ml. 1890 จากปกติ 2,475 30ml. 3590 จากปกติ 4,950 ออยบำรุงผิวที่จะช่วยให้ผิวคงความเด็ก สดใส ห่างไกลริ้วรอย ตัวนี้จะเป็นออยแบบจริงจังมาก ซึ่งช่วย กระตุ้นการไหลเวียนเลือด 2 เท่า / บำรุงผิวได้ลึก 4 เท่า / ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว 6 เท่า / และช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูอ่อนวัย 8 เท่า ปัญหาหน้าหมอง หน้าเหนื่อยจะหมดไป ช่วยเติมคอลลาเจนให้กับผิวช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ช่วยให้ผิวเฟรชขึ้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ ขจัดความเหนื่อยล้าให้ผิว คนผิวมันก็ใช้ได้ และช่วยใช้หน้ามันน้อยลงด้วยค่า เนื้อออยเบา และซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ใช้บำรุงได้หลากหลายนอกจากทาผิวหน้าแล้ว จะทาเล็บมือดูแลจมูกเล็บ ผสมโลชั่นทาตัวบำรุงผิว หรือบำรุงผมก็ได้เหมือนกันนะค้า ครีม L'Occitane Immortelle Divine Cream ขนาดปกติ 50ml. ราคา 3390จ้า จากปกติ 4,950 นะค้า ครีมลดเลือนริ้วรอย และกระชับผิวหน้า และยังช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส และรอยด่างดำ มีส่วนผสมของดอกอิมมอร์แตล อุดมไปด้วยโมเลกุล ที่ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ด้วยการผสมผสานของส่วนประกอบ 7 ชนิด ทำให้ประสิทธิผลยิ่งทวีคูณ เนื้อครีม จะละลายเข้าสู่ชั้นผิว ผลลัพธ์คือได้ผิวที่ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกายสวยงาม จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด และผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น หน้ากระชับขึ้น รอยร่องแก้มดูตื้นจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ L'Occitane ได้ที่ mbcloccitane mbctreatmentoil mbcserum mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

น้ำมันบำรุงผิวเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสดูสุขภาพดี คืนความมีชีวิตชีวา - สว่างกระจ่างใส - ฟื้นฟู . CHANEL Le Blanc Huile Healthy Light Creator Oil 50ml. ราคา 4150 จากปกติ 4,650 นะค้า . น้ำมันบำรุงผิวหน้า ด้วยสามคุณค่าในหนึ่งเดียว ที่ช่วยเสริมความเปล่งประกายของผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวได้เปล่งปลั่ง งดงาม ทำหน้าที่ในการตรงเข้าจัดการกับสามปัจจัยหลักของสุขภาพผิว ช่วยคืนชีวิตชีวาและมอบผิวกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูบำรุงไขมันที่จำเป็นของผิว . สูตรผสมของสารสกัดจากดอกอูเมะอันล้ำค่าและน้ำมันจากดอกอูเมะ ที่ทำงานสอดประสานกับกระบวนการทำงานของผิวตามธรรมชาติ เพื่อกระตุ้นให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกาย สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว น้ำมันอันบางเบามอบสัมผัสนุ่มนวลดุจซาติน เพื่อความรู้สึกอันผ่อนคลายเนิ่นนาน พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงได้อย่างล้ำลึกและความชุ่มชื้น ผิวจึงดูสว่างกระจ่างใส เปล่งประกาย ให้สัมผัสอันนุ่มนวล และเนียนเรียบ สีผิวเปล่งปลั่งเปี่ยมไปด้วยความสว่างกระจ่างใส เจิดจรัส เปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลดมากกว่าครึ่งราคา Lancome Absolue Precious Oil Nourishing Luminous Oil ขนาดปกติ 30ml. กล่องครบจ้า ราคา 3990 จากปกติ 9,800 นะค้า ป๊าดด ลดไป 5,800‼️โลด ออยล์บำรุงผิว เนื้อเรียบลื่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ที่ดีที่สุด ที่คัดสรรจากกว่า 1,000 สายพันธุ์ทั่วโลก อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากน้ำมันสกัดจากพืชล้ำค่าอีก 7 ชนิด อุดมด้วยคุณค่าของกรดไขมันจำเป็น ช่วยฟื้นคืนความสมบูรณ์ของผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ให้ผิวแข็งแรง มีชีวิตชีวา นุ่มนวล ยืดหยุ่น เรียบเนียน เปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้ผิวโกลวเปล่งปลั่งอย่างสุขภาพดีอีกด้วย ทาทั่วใบหน้าทั้งเช้า และก่อนนอน เป็นน้ำมันสกัดสุดหรู จากแบรนด์ Lancome ที่ดีงาม เพราะไม่ว่าจะใช้เดี่ยวๆ หรือว่าจะเอาไปผสมกับเมคอัพ หรือสกินแคร์ตัวอื่นๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงก็ได้หมดเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbctreatmentoil mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Neutrogena Body Oil Light Sesame Formula Fragrance 250ml. ราคา 790จ้า บอดี้ออยบำรุงผิว สูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยมอบความเงางามเปล่งประกายให้กับผิว พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน เนื้อออยล์ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่คงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน มีส่วนผสมของน้ำมันงา อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง นุ่มเนียน กระชับรูขุมขนได้ดีและยังช่วยชะลอป้องกัน ไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสีอุลตร้าไวโอเลต และสารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันงา ยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพผิวดี ผิวเนียน ดูโกลด์มากๆค่า วิธีใช้มี2แบบจ้า หลังจากอาบน้ำ ให้ทาบอดี้ออยในขณะที่ผิวยังเปียกหมาดๆ ขณะที่อาบน้ำ ให้หยดบอดี้ออยลงอ่างน้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ Neutrogena ได้ที่ mbcNeutrogena mbctreatmentoil mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Sunday Riley U.F.O. Ultra-Clarifying Face Oil ขนาดปกติ 35ml. ราคา 2550จ้า ดรายออยล์☘️ ที่ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายดาย ช่วยเคลียรูขุมขน ป้องกันและรักษาสิวจ้า สูตรใหม่นี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว จัดการกับปัญหาสิว รอยสิว สิวหัวดำ รูขุมขนกว้าง ริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวเนียนเรียบ ด้วยสูตรพิเศษผสม Salicylic แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด เป็น oil ที่นอกจากจะมาช่วยบำรุงผิวแล้ว ยังรักษาสิวไปในตัวด้วยจ้า ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวฮอร์โมน เป็นออยที่ดูดซึมรวดเร็วถึงรูขุมขน พร้อมทั้งยังช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ทำความสะอาดรูขุมขน ปกป้องสิวที่จะตามมา นอกจากนี้ ยังมี Salicylic acid 1.5% ที่ช่วยลดการระคายเคือง สิวอักเสบ ให้หายและแห้งเร็ว และส่วนผสมของ Cucuber seed oil Chmomile ,Nerli ที่จะมาช่วยปลอบประโลบผิวให้ลดการระคายเคือง แถมพร้อมที่จะลดรอยด่างดำที่จะเกิดดจากกสิวได้ด้วย เรียกว่า นอกจากบำรุงแล้วยัง ทั้งรักษาและปกป้อง ปัญหาเรื่องสิวด้วยค่า วิธีใช้☘️ หลังทำความสะอาดใบหน้า ใช้ออย ทาลงบนใบหน้า ให้ทั่ว แล้วตามด้วย มอยเจอร์บำรุงปกติ หรือหากตอนเช้าแต่งหน้า สามารถหยดออยลงผสมกับรองพื้น 1-2 หยด ผสม กับรองพื้น เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมดูแลรักษาสิว ไปในตัว ดูสินค้าอื่นๆของ Sunday Riley ได้ที่ mbcSundayRiley mbctreatmentoil mbcserum mbcskincare mbcacne สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แนะนำจ้า Sunday Riley Luna Sleeping Night Oil พร้อมส่ง 15ml. ราคา 1750จ้า ฮิตมว๊ากกก ใช้ดีที่สุด!! ที่เมกาเมคอัพ กูรู บล็อคเกอร์รีวิวถล่มทลาย นางตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิวได้อย่างครบถ้วนเลยค่ะ ใช้ตอนกลางคืนลงเป็นตัวสุดท้าย ตื่นมาหน้าเนียน ริ้วรอยดีขึ้น รู้สึกว่าหน้าฟูๆ เด้งๆ กระจ่างใสขึ้น รอยดำและรอยแดงจากสิวจางลง น้ำมันบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยามค่ำคืน ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ตื่นพร้อมผิวที่ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น อุดมด้วย Trans-retinoic acid ester (Retinol), Avocado , Grape seed oil น้ำมันสกัดที่ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ทั้งหมดนี้ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เสียจากแดด และมลภาวะแก้ปัญหาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นกังวล โดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนกระชับ ปรับสภาพผิวให้เเข็งเเรงดูอ่อนเยาว์ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ผิวสว่างกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด ดูสินค้าอื่นๆของ Sunday Riley ได้ที่ mbcSundayRiley mbctreatmentoil mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ