#mbctools (76 รายการ)

มาเป็นเซ็ต มีโฟมให้ด้วยจ้าFOREO Picture Perfect LUNA mini2 + Micro-Foam Cleanser ราคา 4690จ้า ในเซ็ตมี2ชิ้นจ้า - Foreo Micro Foam Cleanser 100ml. ปกติ 1,840 - Foreo Luna Mini 2 ปกติ 6,450 ลดคุ้มมากจ้า ทั้งเซ็ตลดเหลือเพียง 4,690 เท่านั้นจ้า โฟม คลีนซิ่งโฟม ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ถึงรูขุมขน ลดการอุดตัน ด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโนหลายชนิดและวิตามินอี เนื้อโฟมฟองนุ่มละเอียด ละมุนหน้า ฟินมากค่า แนะนำให้ใช้คู่กับเครื่องล้างหน้าได้เลยค่า เครื่อง เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า นำเข้าจากประเทศสวีเดนค่า มาพร้อมเทคโนโลยี T-Sonic™ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก, เครื่องสำอางตกค้าง, น้ำมันส่วนเกินบนชั้นผิวได้ถึง 99.5% รวมถึงเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวหน้าที่สะอาดล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเผยผิวใหม่ให้ดูสวยโกลว์ เปล่งประกายเนียนสวยดูสุขภาพดี มาพร้อมกับวิธีการใช้งาน 2 โหมด ได้แก่ โหมด Cleansing และโหมด Anti-Aging โหมด Cleansing♥️ จะใช้ทำความสะอาดและขัดผิวเพื่อกำจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้หลุดลอกออกมา ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวต่างๆได้ดีมากจ้า โหมด Anti-Aging♥️ จะช่วยป้องกันและลดริ้วรอยแห่งวัย ด้วยปุ่มซิลิโคนที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำงานโดยการสั่นด้วย T-Sonic pulsations 8,000 ครั้ง/นาที และสามารถปรับความเร็วเพิ่มได้ รูปแบบดีไซน์มาเพื่อให้เข้าได้กับทุกรูปหน้าและซอกมุมต่างๆแม้จุดที่เข้าถึงยาก ตัวเครื่องทำมาจากซิลิโคนคุณภาพเยี่ยมที่อ่อนนุ่มต่อผิว วัสดุหัวแปรงเป็นซิลิโคนออกแบบพิเศษ ไม่ทำให้ก่อการเกิดสะสมแบคทีเรีย และสะอาดกว่าการใช้แปรงทำความสะอาดทั่วไปถึง 35 เท่า ทำให้ไม่ต้องเสียเงินบ่อยๆในการซื้อหัวแปรงค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Foreo ได้ที่ mbcForeo mbctools mbcset mbcbrush mbccleansing สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Beautyblender Glow All Night Flawless Face Set 3 items (Limited Edition) ราคาเซ็ตละ 1250จ้า 3 ชิ้น สำคัญ ที่จะช่วยทำให้การแต่งหน้าของคุณยังคงความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน และยาวนานตลอดทั้งคืนค่าา ในเซ็ตประกอบด้วย3ชิ้นจ้า 1 Power Pocket Puff พัฟอเนกประสงค์ 2 ด้าน (1ด้านสีชมพูใช้สำหรับเกลี่ยแป้งฝุ่น /สีครีม ใช้สำหรับทัชอัพผิวระหว่างวันหรือแป้งอัดแข็ง 2 The Original Beautyblender sponge ฟองน้ำไข่ รุ่นออริจินัลสำหรับไว้เกลี่ยรองพื้น 3 Re-Dew-Set & Refresh Spray mini 15ml. สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และเซ็ตเครื่องสำอางให้อยู่แน่นติดทนตลอดทั้งวันจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ mbcBeautyblender mbcsponge mbctools mbcpuff mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อันจิ๋วน้องเล็กมาแล้วจ้า Foreo Luna Play Plus ราคา 1990จ้า มีสีม่วงสีเดียวจ้า ของจำนวนจำกัดนะค้า เครื่องล้างหน้า T-sonic silicone FOREO PLAY PLUS น้องคนเล็ก ตัวนี้ไม่มีในไทยนะคะ sale แล้วมาตำด่วน เครื่องนี้เป็นซิลิโคนที่นิ่มมากเป็นคลื่นที่เค้าบอกว่าล้างสะอาดกว่ามือเปล่าถึง 6 เท่า และเป็นเกรดที่แพทย์แนะนำว่าทำให้ผิวอ่อนโยน นุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ระบบสั่นแบบ T-sonic pulsations ทำให้สิ่งตกค้างบนใบหน้าหลุดออก เหมือนเป็นการผลัดเซลล์ผิวไปในตัว ราคาเบามากกกถ้าเทียบกับตัวอื่นๆของ FOREO นะคะ เหมาะสำหรับคนอยากลอง FOREO นะคะ ตัวอื่น 7000-9000++ อยากมีผิวดีดีต้องเริ่มจากทำความสะอาดให้ดีก่อนจริงๆนะค้าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Foreo ได้ที่ mbcForeo mbctools mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

น้องเล็กมาแล้วจ้า Foreo Luna Play Plus ราคา 1990จ้า มี 3 สี ชมพูเข้ม , ม่วง , นำ้เงิน เครื่องล้างหน้า T-sonic silicone FOREO PLAY PLUS น้องคนเล็ก ตัวนี้ไม่มีในไทยนะคะ sale แล้วมาตำด่วน เครื่องนี้เป็นซิลิโคนที่นิ่มมากเป็นคลื่นที่เค้าบอกว่าล้างสะอาดกว่ามือเปล่าถึง 6 เท่า และเป็นเกรดที่แพทย์แนะนำว่าทำให้ผิวอ่อนโยน นุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ระบบสั่นแบบ T-sonic pulsations ทำให้สิ่งตกค้างบนใบหน้าหลุดออก เหมือนเป็นการผลัดเซลล์ผิวไปในตัว ราคาเบามากกกถ้าเทียบกับตัวอื่นๆของ FOREO นะคะ เหมาะสำหรับคนอยากลอง FOREO นะคะ ตัวอื่น 7000-9000++ อยากมีผิวดีดีต้องเริ่มจากทำความสะอาดให้ดีก่อนจริงๆนะค้าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Foreo ได้ที่ mbcForeo mbctools mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Foreo Luna 2 ราคา 6790บาทจ้า จากปกติ 8,900 นะค้า พร้อมสายชาร์จให้ด้วยจ้า พร้อมส่ง2แบบ✌นะค้า ชมพู Normal Skin สำหรับผิวธรรมดา ในรูป ฟ้า Combination Skin สำหรับผิวผสม เครื่องล้างหน้าที่จะเปลี่ยนผิวให้สะอาด ใสยิ่งขึ้น อยากแนะนำจริงๆค่าาา เพราะการที่ผิวจะดีได้ต้องเริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาดก่อน ครีมบำรุงที่ทาลงไป จะได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวนี้เป็น favorite ของ kathleenlights, pony makeup และอีกหลายคนด้วยนะค้า หัวแปรงเป็นsilicon ชนิดไม่สะสมแบตทีเรีย คือไม่ต้องเสียตังค่าหัวแปรงเพิ่ม ซื้อทีเดียวจบ หัวแปรง silicon ชนิดไม่สะสมแบคทีเรียจึงทำให้การใช้งานระยะยาว และมีความอ่อนโยนต่อผิวมากค่า ตัวเครื่องมี2คุณสมบัติ . ด้านหน้า จะเป็นแปรงสำหรับล้างหน้าด้วยระบบ T- sonic (การสั่น 8000 ครั้ง / นาที) ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออก ล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน พวก make up ที่มือเราไม่สามารถทำความสะอาดได้หมดจด ทำให้พวกสิวและการอุตตันลดลง ทำความสะอาดได้มากถึง 99.5% เลยค่า รูปแบบดีไซน์มาเพื่อให้เข้าได้กับทุกรูปหน้าและซอกมุมต่างๆแม้จุดที่เข้าถึงยาก ด้านหลัง เป็นระบบ anti- aging ใช้การสั่นแบบ low-frequency เพื่อช่วยป้องกันและลดริ้วรอย รวมถึงช่วยกระตุ้นผิวให้เต่งตึงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้สกินแคร์ที่ลงต่อมาซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น ตัวเครื่องเป็นระบบกันน้ำ 100% ไม่ต้องใส่ถ่านนะคะ ชาร์จ 1 ครั้ง อยู่ได้นานถึง 7 เดือนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Foreo ได้ที่ mbcForeo mbctools mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ