#mbcthree (107 รายการ)

THREE Rhythm Serenity Cold Pressed Oil Flax Seed (180 capsule) ราคา 1790 จากปกติ 2600 นะค้า สาวๆที่อยากหา อาหารเสริม ดูเเลร่างกาย โดยรวมเเนะนำตัวนี้ Three เค้าขึ้นอยู่ เรื่องการปรับสมดุล ออเเกนิค ธรรมชาติอยู่เเล้ว ตัวนี้ไม่ผิดหวัง ทานได้ระยะยาว คนที่มีปัญหา ใต้ตาคล้ำจากภูมิเเพ้ ร่างกายไม่เเข็งเเรงป่วยบ่อย พาลพาผิวโทรมไปด้วย ตัวนี้นะคะเด็ด ส่วนผสมสำคัญ ของ THREE คือ “Organic Coldpressed Flaxseeds Oil” น้ำมันแฟล็กซีดออกแกนิกสกัดเย็นวิธีนี้ คงให้ สารบำรุง ยังอยู่ครบถ้วน เเละ เข้มข้น กว่า การทานเเฟลกซีด เเบบเม็ด มากๆค่ะ ส่งตรงจาก ประเทศนิวซีแลนด์ ที่เต็มไปด้วย Omega3 ซึ่งเป็นมีไขมันดีชนิด Alpha Linoleic acid ช่วยบำรุงหัวใจ และสมอง บรรเทาอาการภูมิแพ้ / มี lignan ที่เป็น Phytonutrient ซึ่งเป็น antioxidants ที่ดี ช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยปรับสมดุลของ estrogen hormone ฮอโมนสวย เสริมสร้างทางด้านผิวพรรณให้ดีขึ้น และมี Fiber ที่ช่วยเรื่องปรับระบบสมดุลในการขับถ่าย ร่างกายขับถ่ายดี ได้ขับของเสีย นอกจากจะร่างกายดี ผิวก็ดีด้วย 1 ขวด บรรจุ 180 เม็ด สำหรับ 1 เดือน สำหรับวิธีทาน ให้ทานวันละ 2 แคปซูล/มื้ออาหาร วันละ 3 ครั้ง เช้า กลางวัน เย็น ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcsupplementary mbcvitamin mbcอาหารเสริม สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder 17g. ราคา 1450 จากราคาปกติ 1,950 นะค้า มีเบอร์ 1 , 2 จ้า แป้งฝุ่นโปร่งเบาดุจละอองหิมะ ที่มีเนื้อโปร่งเบาเป็นหนึ่งเดียวกับผิวสวย ควบคุมความมันนานตลอดวัน แป้งฝุ่นบางเบา นุ่มละมุน เพื่อผลลัพท์ผิวสว่างใส เรียบเนียน แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่หมองตลอดวัน ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 80% พร้อมการผสมผสานอณูละเอียดของผงแป้งถึง 4 ชนิด Translucent Powder, Soft Frost Powder, Silky Fit Powder , Oil-Controlling Powder ซึ่งให้ความเนียนเรียบ กลมกลืนเสมือนผิวที่แท้จริง มาพร้อมพัฟฟ์เนื้อนุ่ม มอบสัมผัสหรูหรา สร้างสรรค์ผลลัพธ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญมีตะแกรงกันแป้ง ควบคุมปริมาณการใช้แป้งได้เป็นอย่างดี และไม่ทำให้หกเลอะเทอะด้วยจ้าาา มีหลายสูตรนะค้าสอบถามได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Three ได้ที่ mbcthree mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่ง‍♀️แชมพู-ครีมนวดจาก Three จ้า แชมพู 250ml. ราคา 1050บาทจ้า จากปกติ 1,450 ครีมนวด 165ml. ราคา 1050บาทจ้า จากปกติ 1,450 แชมพู Three Scalp & Hair Orderange Shampoo แชมพูสูตรใหม่สำหรับผมธรรมดา ส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% ปราศจากซิลิโคน ฟองโฟมเนียนนุ่ม อ่อนโยน ตรงเข้าทำความสะอาดล้ำลึก ฟื้นบำรุงถึงหนังศีรษะ มอบคืนความสมดุลและความงดงามแก่เส้นผม ฟองโฟมเนื้อแน่นช่วยดึงความมัน และสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้หมดจดราวกับการทำดีท๊อกซ์ แต่สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย ทำให้เส้นผมกลับคืนสู่สภาพเรียบลื่น พริ้วสวยดุจแพรไหม คอนดิชันเนอร์ Three Scalp & Hair Orderange Conditioner คอนดิชันเนอร์สูตรใหม่สำหรับผมธรรมดา ส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% ปราศจากซิลิโคน มอบเส้นผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย ด้วยส่วนผสมของสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติ และเท็กซ์เจอร์เนื้อครีมเข้มข้นดุจสกินแคร์ พร้อมมอบการบำรุงล้ำลึกถึงโคนผมและหนังศีรษะ คืนสมดุลให้หนังศรีษะ ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี เงางามเปล่งประกาย ผมเรียบลื่น จัดทรงง่าย เพียงแค่สางผมด้วยปลายนิ้ว ดูสินค้าอื่นๆของ Three ได้ที่ mbcthree mbchichair mbcshampoo mbcconditioner mbchairtreatment สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Three Angelic Synthesis Foundation Serum SPF38/PA+++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1890บาทจ้า จากปกติ 2,450.-นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 101, 102, 202 จ้า เซรั่มในรูปแบบฟาวเดชั่นค่าา รองพื้นที่มอบผลลัพธ์ความชุ่มชื้นแก่ผิวสูงสุด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงล้ำลึกถึง 75% มอบการบำรุงดุจสกินแคร์ชั้นเลิศ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผิวโกลว์ดูสุขภาพดี พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เงางาม ไร้ความหมองคล้ำ สะท้อนแสงได้ดี ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา และเปล่งประกายสดใส ให้ผลลัพธ์มากกว่าการใช้ฟาวเดชั่นทั่วไป เผยผิวใสเรียบง่ายแบบไม่ต้องพยายาม ผลลัพธ์ผิวเรียบเนียน กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ราวกับผิวธรรมชาติที่แท้จริง ทนต่อเหงื่อและความมัน ช่วยคอนโทรลน้ำมันบนผิว ทำให้ปราศจากความหมองคล้ำระหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงแดดได้ตลอดทั้งวัน ด้วยค่า SPF38/PA+++ จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

THREE Advanced Smoothing Concealer ขนาดปกติ 1.9g. ราคา 1050บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า มีเบอร์ 01 จ้า ลิควิดคอนซีลเลอร์ในรูปแบบปากกาหัวพู่กัน เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดได้ดีเยี่ยม และสามารถใช้ทัชอัพเพิ่มระหว่างวันได้ด้วย ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างกลมกลืนและเรียบเนียน ทั้งปัญหารอบคล้ำบริเวณใต้ตา, ผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ, จุดด่างดำ,  ฝ้า, กระ อ่อนโยนต่อผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 80% ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรืออุดตัน ได้แก่ สารกันเสียพาราเบน, น้ำหอมสังเคราะห์, ส่วนผสมจากสัตว์ และมิเนอรัล ออยล์ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งแป้งตลับจ้า รุ่นใหม่ล่าสุด THREE Pristine Complexion Powder Foundation 12g SPF27 / PA +++ 12g. (รีฟิล+เคส) ราคา 1790บาทจ้า เป็นรุ่นที่มีพัฟนะค้า พร้อมส่งเบอร์ 202, 203 จ้า แป้งผสมรองพื้นออกแบบพิเศษ รวมแป้ง 2 ชนิดไว้ในตลับเดียว มอบผิวใส เปล่งประกาย ดุจผิวสุขภาพดี เนื้อสัมผัสเบา ไร้น้ำหนัก ผิวมีชีวิตชีวา สดชื่น ดูกระจ่างใสยาวนาน ไม่หมองคล้ำตลอดวัน พร้อมคุณค่าบำรุงทุกครั้งที่แต่งเติม Slender Matte เพื่อผิวละมุน เนียนใส ได้ฟินิชลุคแบบ แอรี่ แมตต์ (Airy Matte) Slender Glow ไฮไลท์ประกายเนียนละเอียด มอบผิวสดใส เรืองรองดูสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Three ได้ที่ mbcthree mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

‍♀️แชมพู-ครีมนวดจาก Three จ้า ปลอดภัยไร้สารเคมี เพื่อเส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก!! Three Scalp & Hair Reinforcing Shampoo / Conditioner แชมพู 250ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,750 ครีมนวด 165ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,750 แชมพู แชมพูสำหรับผมขาดน้ำหนัก ส่วนผสมจากธรรมชาติ 93% ปราศจากซิลิโคน เส้นผมสะอาดหมดจด แลดูหนานุ่ม เงางาม มีน้ำหนัก แชมพูสำหรับผมขาดน้ำหนักและลีบแบน มอบฟองโฟมนุ่มแน่น เนียนละเอียด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงระหว่างสระ พร้อมช่วยเพิ่มน้ำหนักแก่เส้นผม ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก และน้ำมันผิวส่วนเกินบริเวณหนังศรีษะได้ดี เสริมสร้างสุขภาพที่ดี แก่หนังศรีษะ สามารถล้าง ออกได้ง่าย ไม่ทำให้เส้นผมพันกัน โคนผมยกตั้งดูหนานุ่ม มีชีวิตชีวา หลังการสระในครั้งแรก ครีมนวดผม เนื้อสัมผัสแบบอิมัลชั่นที่มอบการฟื้นฟู และบำรุงด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ปลอดภัยและไม่ตกค้าง คอนดิชันเนอร์สำหรับผมขาดน้ำหนัก ส่วนผสมจากธรรมชาติ 97% ปราศจากซิลิโคน เส้นผมดูมีวอลลุม สปริงตัวสวย ดุจได้รับการจัดแต่งจากซาลอนชั้นนำ คอนดิชันเนอร์เนื้อเข้มข้น ตรงเข้าเคลือบบำรุงเส้นผมพร้อมดูแลหนังศีรษะอย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นจากภายในเส้นผม เส้นผมนุ่มเด้ง มีน้ำหนัก แลดูหนา มีประกายสวยงาม เส้นผมเรียบ ตรง ลื่น น่าสัมผัส มอบความมั่นใจยามสยายผม พร้อมปกป้องหนังศีรษะและเส้นผมจากความแห้งกร้าน แสงแดด รังสียูวี ความร้อน และการเสียดสีต่างๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Three ได้ที่ mbcthree mbchichair mbcshampoo mbcconditioner mbchairtreatment สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder 17g. ราคา 1450บาทจ้า จากราคาปกติ 1,950.- นะค้า มีเบอร์ 1 , 2 จ้า แป้งฝุ่นโปร่งเบาดุจละอองหิมะ ที่มีเนื้อโปร่งเบาเป็นหนึ่งเดียวกับผิวสวย ควบคุมความมันนานตลอดวัน แป้งฝุ่นบางเบา นุ่มละมุน เพื่อผลลัพท์ผิวสว่างใส เรียบเนียน แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่หมองตลอดวัน ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 80% พร้อมการผสมผสานอณูละเอียดของผงแป้งถึง 4 ชนิด Translucent Powder, Soft Frost Powder, Silky Fit Powder , Oil-Controlling Powder ซึ่งให้ความเนียนเรียบ กลมกลืนเสมือนผิวที่แท้จริง มาพร้อมพัฟฟ์เนื้อนุ่ม มอบสัมผัสหรูหรา สร้างสรรค์ผลลัพธ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญมีตะแกรงกันแป้ง ควบคุมปริมาณการใช้แป้งได้เป็นอย่างดี และไม่ทำให้หกเลอะเทอะด้วยจ้าาา มีหลายสูตรนะค้าสอบถามได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Three ได้ที่ mbcthree mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คลีนซิ่งบาล์ม THREE Aiming Cleansing Balm ราคา 1950บาทจ้า จากปกติ 2,600 นะค้า คลีนซิ่งบาล์ม จาก THREE ที่ช่วยขจัดเมคอัพ และสิ่งสกปรกสะสมได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบผิวสะอาดนุ่มใส คลีนซิ่งบาล์มเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยน มอบความรู้สึกผ่อนคลายอย่างขีดสุด เนื้อบาล์มอุดมไปด้วยส่วนผสมของออยล์ บัตเตอร์เข้มข้น และแว๊กซ์จากพืชพรรณธรรมชาติ ผ่านกรรมวิธีผสมผสานอันละเอียดอ่อน เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถละลายกลืนไปกับอุณหภูมิผิว เนื้อบาล์มทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน โดยเข้าจับเมคอัพ ครีมกันแดด ความมัน และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ให้หลอมเป็นหนึ่งเดียวกัน ส่วนผสมจาก Orange Peel Oil สามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมด มอบผลลัพท์ผิวสวยสดใสยาวนาน สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำสะอาด มอบผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ใส ดูสุขภาพดี ดุจผิวที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษ นอกจากใช้ทำความสะอาดผิวแล้ว ยังสามารถใช้เป็นทรีตเมนต์มาร์ส เพื่อฟื้นฟูผิวในเวลาเร่งด่วน เนื้อบาล์มเข้มข้นสามารถนำมาใช้นวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า พร้อมทั้งทำให้ผิวดูกระชับและมอบความชุ่มชื้นขั้นสุด พร้อมทั้งดูแลและแก้ไขปัญหาผิวแห้ง อ่อนโรย แข็งกระด้าง ให้ฟื้นคืนสภาพ สัมผัสผลลัพธ์ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้เพียงครั้งเดียว พร้อมกลิ่นหอมอันรื่นรมย์ ช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้เป็นอย่างดี วิธีง่ายๆ เพียงตักบาล์มออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ นวดคลึงเบาๆทั่วหน้า พักไว้ประมาณ 3 - 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด พร้อมสัมผัสผิวสะอาดใส ดูเปล่งปลั่ง เป็นกิจกรรมสบายๆที่ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและฟื้นฟูผิวจากการทำงานและความเครียดได้เป็นอย่างดีเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

โฟม & ออยล์ล้างหน้า สูตรใหม่ค๊าา ออยล์ Three Cleansing Oil ขนาด 185ml. ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 1,900.-นะค้า สูตรใหม่เนื้อบางเบากว่าเดิมจ้า คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดผิวและเครื่องสำอาง ใช้ essential oil ตัวใหม่ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะค้า ตัวใหม่นี้จะช่วย ดูแลและฟื้นฟูผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย บอบบาง พร้อมสู้มลภาวะ ผิวแข็งแรงขึ้น เนื้อออยล์มีความบางเบา และลื่นมากกว่า ทำความสะอาดผิว เข้าจับเมคอัพ ความมัน ฝุ่นละอองขนาดเล็ก และสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน กลิ่นอ่อนๆหอมหวานสไปซี่ มีส่วนผสมของ Laurel Leaf Oil และ Orange Peel Oil กลิ่นฟินมาก ละมุน ผ่อนคลายมากๆจ้า สูตรใหม่ขวดทรงสามเหลี่ยม ดีไซน์เก๋ๆจ้า โฟม☁️☁️ THREE Clearing Foam 100 g. ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,600.-นะค้า . โฟมทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยน สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ฟองโฟมจากธรรมชาติ ส่วนผสม Soap Nut Extract ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมปลอบประโลมผิวที่มักระคายเคือง และมีผื่นแดงง่ายได้ดี ลดอาการอักเสบ ไม่สบายผิว ต่อต้านแบคทีเรีย คืนความชุ่มชื้นแก่ผิว สัมผัสผลลัพธ์ผิวสะอาด เนียนนุ่ม เบาสบายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth